YG Entertainment: Who Is Next Come To Vietnam

Mới đây, một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện đã đăng tải hình ảnh “YG Entertainment – Who Is Next Come To Vietnam” khiến cộng đồng fan nhà YG “đứng ngồi không yên”. Được biết, đây cũng chính là nhà tổ chức chương trình JYJ – The Return of The King và I Am Hardwell thu hút sự chú ý của các fan yêu nhạc thời gian qua. Chính vì lí do ấy mà các fan hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ uy tín cũng như chất lượng của sự kiện diễn ra sắp tới.

YG Entertainment – Who Is Next Come To Vietnam

Big Bang, 2NE1, Winner hay iKon sẽ là nghệ sĩ tiếp theo gặp gỡ các fan YG Family Việt Nam? Theo thông tin đăng tải trên 1 trang tin chuyên tổ chức các sự kiện hình ảnh “? YG Entertainment- Who is next come to VietNam”, điều này có nghĩa là trong thời gian ngắn sắp tới đây sẽ có 1 hay nhiều nghệ sĩ của YG sẽ đến Việt Nam. Hình ảnh này chưa biết thực hư thế nào nhưng đã khiến các fans Việt vô cùng sướng rơn và xen lẫn tò mò hồi hộp. Xem thêm ở mục thông tin KPOP

YG Entertainment: Who Is Next Come To Vietnam

YG Entertainment là một trong ba công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc với hàng loạt gà cưng: Big Bang, 2NE1, Winner, iKon, Psy,… Phong cách âm nhạc cá tính cùng chất lượng miễn bàn chính là đặc điểm của hầu hết các sản phẩm của nghệ sĩ nhà YG. Dù có khá nhiều scandal xảy ra xung quanh các thần tượng nhà YG nhưng tài năng của họ không thể bàn cãi.

YG Entertainment: Who Is Next Come To Vietnam

Sau 2 ngày “ém” kĩ thông tin khách mời thì mới đây, chương trình đã đưa ra thông báo chính thức rằng Psy – chàng béo sở hữu hit Gangnam Style“gây sốt” trên toàn thế giới, sẽ sang Việt Nam vào thời gian sắp tới. Dù không thể gặp được Big Bang hay 2NE1 nhưng với tên tuổi “khủng” củaPsy, các fan cũng đủ “sướng rơn” vì sắp được thưởng thức những màn trình diễn sôi động “cộp mác” gà cưng nhà YG.

Kiến thức -
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status