Ý nghĩa số lượng các bông hoa hồng khi tặng phụ nữ

Ý nghĩa của số lượng hoa hồng từ 1 bông cho đến 20 bông, màu sắc hoa hồng cũng mang ý nghĩa nhất định: hoa hồng đỏ tươi thể hiện tình yêu mãnh liệt, hồng tím thể hiện sự sang trọng…
Cách trồng hoa thủy tiên trong đất bằng củ sẳn có

Mục lục

Các loại hoa hồng có ý nghĩa gì?

Nếu không hiểu rõ các ý nghĩa của nó thì việc tặng hoa hồng không những không có ý nghĩa mà còn làm cho người nhận hiểu sai tình ý của người tặng.

Số lượng các bông hồng trong tình yêu có ý nghĩa như thế nào?

Ý nghĩa số lượng các bông hoa hồng khi tặng phụ nữ

Hoa hồng là nữ hoàng các loài hoa, được gắn nhiều thông điệp tình yêu ngọt ngào. Nhưng nên tặng mấy bông hoa, tặng màu gì cho chị em? Số lượng của những bông hoa hồng sẽ nói lên những ý nghĩa khác nhau. Nhưng tùy mức độ tình cảm, khả năng tài chính mà chọn số lượng hoa tặng cho phù hợp.

Hiện có “mốt” tặng 99 bông hoa hồng là biểu tượng: Tình yêu không bao giờ phai nhạt, Mãi mãi yêu em…

Hoa hồng đỏ, trắng, xanh..có ý nghĩa gì?

Ngoài ra, sắc màu của hoa hồng còn mang hàm ý tình cảm yêu thương nồng thắm:  Những bông hoa hồng xanh mới xuất hiện trên thị trường, nhưng người yêu hoa, đặc biệt các “nửa” có trí tuệ gắn cho biểu tượng của một tình yêu trong sáng tự nhiên, tinh tế, mê say, sâu sắc, một lòng tin tưởng như một thông điệp tình yêu bất diệt.
Hoa hồng xanh thực sự rất hiếm, những người thích hoa hồng xanh đa phần sống nội tâm. Vì vậy một số người cho rằng, hoa hồng xanh là thể hiện khao khát cao xa, khó suy đoán, mong ước khó sáng tỏ, khó thành hiện thực.
– Hoa hồng đỏ tươi có vẻ đẹp bắt mắt, biểu tượng cho một tình cảm chân thành, lãng mạn, nồng nàn, sẵn sàng bùng cháy bất chấp mọi khó khăn và toát lên thông điệp: “Anh yêu em” .
– Hoa hồng tím là thông điệp si mê, sang trọng, quý phái.
Ngoài ra còn có những màu hoa hồng khác:
– Hoa hồng phớt, hồng thơm là biểu tượng cho một tình yêu vừa chớm nở.
– Hoa hồng trắng tượng trưng cho sự tinh khôi, không toan tính.
– Hoa hồng vàng đại diện cho sự chân thành, tin tưởng, có chút dỗi hờn.
– Hoa hồng cam là lòng đam mê, sự ham muốn và một chút ghen mát trong tình yêu.
– Hoa hồng đen là kiêu sa, quý phái, nhưng đầy quyền lực, huyền bí.
Ý nghĩa số lượng, màu sắc hoa hồng tuy khác nhau, nhưng những bông hồng đều có mong muốn chung là gửi đến “một nửa” tình cảm chân thành, nồng nàn, tình yêu bền chặt với thời gian.
tu khoa

Tóc đẹp -