Ý nghĩa của nụ hôn môi cho biết tính cách của chàng là người đàn ông như thế nào?

Ý nghĩa của nụ hôn môi là như thế nào? Hôn môi là khởi đầu của một tình yêu, cho thấy hai người đã bước tới gần nhau hơn, nhưng có thể đây cũng là giây phút quyết định bạn cho anh ấy cơ hội tìm hiểu nhau thêm hay dừng lại ở một “mối tình vắt vai”. Vì vậy, mỗi một nụ hôn môi trao nhau đều có những ý nghĩa hết sức đặc biệt, thể hiện tính cách của bạn ngoài đời là như thế nào? gonhub.com sẽ bật mí những cách hôn môi dưới đây để giúp bạn phần nào khám phá được thế giới bí ẩn bên trong nụ hôn người đàn ông của bạn. Thông qua nó, bạn còn có thể biết được tính cách ngoài đời của anh ta nữa đấy.Nhiều người hay nghĩ đơn thuần hôn môi là khi môi chạm vào môi, hai trái tim đập liên hồi. Nhưng thực tế, mỗi một giai đoạn khác nhau thì cách thể hiện nụ hôn môi cũng khác nhau. Tại sao vậy? Vì khi đấy, tâm tư tình cảm chúng ta trao trao nhau cũng đã khác. Vậy những ý nghĩa của nụ hôn môi là như thế nào?

Mỗi nụ hôn môi khác nhau mang những ý nghĩa khác nhau. Ảnh: Internet

Mục lục

1. Ý nghĩa nụ hôn môi đào hoa “sát gái”

Nếu anh chàng của bạn bắt đầu bằng một nụ hôn nút lưỡi rất điêu luyện, khiêu khích bạn bằng cách cắn nhẹ bờ môi và khiến bạn có cảm giác như mình là một nhân vật nữ chính trong các bộ phim lãng mạn, điều đấy cho thấy anh ta là người rất rành chuyện chăn gối, anh ta đã tìm hiểu rất kĩ cách hôn môi hay là những người đã từng trải qua nhiều kinh nghiệm tình trường.

Với những anh chàng như vậy, bạn phải hết sức cẩn thận, vì anh ta đang muốn lên giường với bạn và trong tương lai bạn có thể trở thành một người trong “hội bạn gái cũ” của anh ta. Vì thế, phải hết sức tỉnh táo và tìm hiểu những anh chàng này thật kĩ mới nghĩ đến chuyện có nên trao thân cho anh ta hay không?

Chàng trao bạn nụ hôn đào hoa sát gái bạn phải cẩn thận những người đàn ông này. Ảnh: Internet

2. Ý nghĩa của nụ hôn môi khi mở mắt

Nếu anh ấy khi trao cho bạn một nụ hôn kiểu Pháp say đắm, thế nhưng anh ta lại mở mắt mà không nhắm mắt như những đôi tình nhân hôn nhau mà bạn từng thấy. Bạn đừng quá lo ngại cho rằng anh ấy không lãng mạn, đôi khi chàng ta đang thăm dò cảm xúc của bạn, có thể anh ấy đang nghi ngờ bạn không thật sự toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ này.

Điều đó cho thấy anh ta là người khá thận trọng, có ý định cho mối quan hệ nghiêm túc. Anh ta đang muốn tìm hiểu: “Em có thật lòng yêu anh không?”. Khi lên giường, anh ấy sẽ có xu hướng kỳ vọng bạn chiều chuộng mình nhiều hơn.

Chàng trao bạn nụ hôi môi mở mắt là đang muốn dò xét thái độ của bạn. Ảnh: Internet

3. Ý nghĩa của nụ hôn môi dịu dàng

Nếu một chàng trai trao cho bạn một nụ hôn môi rất nhẹ nhàng và chậm rãi. Như thể anh ta đang thưởng thức một đóa hoa rất mong manh. Điều đấy nói lên chàng ta là con người dịu dàng và rất có thể đang cố gắng kiềm chế bản thân để không khiến bạn phải sợ.

Ý nghĩa của nụ hôn môi này cũng thể hiện anh vẫn còn thiếu tự tin về tình cảm của bạn dành cho mình: “Khi nào em sẽ nhận lời yêu anh?”. Nếu bạn cảm nhận anh ấy là người đàn ông tốt và có ý định tìm hiểu nghiêm túc, hãy bật đèn xanh để anh mạnh dạn tiến tới.

Chàng trao bạn nụ hôn môi dịu dàng chứng tỏ anh ấy là người con trai khá ngọt ngào.Ảnh: Internet

 4. Ý nghĩa nụ hôn môi khép miệng

Nếu anh ta đang gượng ép trao nụ hôn cho bạn bằng cách “giữ kẽ” không mở miệng. Trừ khi anh ta đang gặp vấn đề về hơi thở hay răng miệng, còn không thì đây là dấu hiệu chứng tỏ anh ta không mấy hứng thú gì về bạn.

Nếu anh ta thích bạn thật, đây có thể là dấu hiệu chứng tỏ anh đang bắt đầu một mối quan hệ mới theo kiểu hơi lỗi thời một chút. Khi bước vào cuộc “yêu”, anh sẽ không tỏ ra quá vồ vập và có xu hướng kết thúc nhanh sau khi thỏa mãn.

Chàng trao bạn nụ hôn môi khép miệng cho thấy anh ấy không hứng thú gì với bạn mấy. Ảnh: Internet

 5. Ý nghĩa nụ hôn môi nghịch ngợm

Dù là anh ấy hôn gió, hôn môi hay hôn má, anh ấy luôn cố ý làm bạn phải bật cười vì những kiểu hôn “chẳng giống ai”. Vậy là, anh ta là một chàng trai vô cùng hài hước và lúc nào cũng muốn bạn được vui vẻ, tươi cười.

Ý nghĩa của nụ hôn môi kiểu này có thể hiểu đơn giản là: “Anh muốn nhìn thấy nụ cười của em”. Đối với mẫu đàn ông vui vẻ, bạn sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình khi muốn thử nhiều tư thế quan hệ tình dục mới.

Chàng trao bạn nụ hôn môi nghịch ngợm muốn nhìn thấy nụ cười của bạn. Ảnh: Internet

Ý nghĩa của nụ hôn môi trong từng thời điểm sẽ khác nhau. Ví như, ngày đầu tiên chàng sẽ trao cho bạn một nụ hôn dịu dàng để ghi điểm trong bạn anh chàng là người ngọt ngào và say đắm nhưng những lần sau khác thì cách thể hiện cũng sẽ khác. Vì vậy, bạn phải hiểu được ý nghĩa của chúng để xem thử chàng đang suy nghĩ gì về bạn.

Diễm My tổng hợp

Kiến thức -