Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2019

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp đang khiến tất cả giới trẻ đều phát cuồng theo trào lưu cực chất này vào dịp đầu năm mới. Màu tóc xám được ưa chuộng từ rất lâu về trước cho đến nay vẫn còn giữ nguyên độ hot sáng cùng những xu hướng mới nhất. Những xu hướng style tóc xám khói này chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê và không chần chừ mà thay đổi màu tóc của mình ngay lập tức. Với màu tóc nhuộm này bạn sẽ trở nên phong cách thời thượng hơn bao giờ hết và chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen từ người thân và bạn bè. Để biết cách lựa chọn màu tóc xám khói đẹp nhất hiện nay lại vừa phù hợp cho mình thì bạn không nên bỏ qua bài viết sau đây nhé.Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay trào lưu tóc nhuộm màu xám khói đẹp khiến chị em mê mệt nhất hiện nay và chọn cho mình một màu xám khói phù hợp nhất để thể hiện nhé.

Mục lục

Cách lựa chọn màu tóc nhuộm phù hợp

Điều trước tiên, không dễ để có một mái tóc xám ưng ý, màu này rất khó pha và khó giữ. Nền tóc trắng hoặc ít nhất màu vàng kim sáng thích hợp nhất để áp dụng màu nhuộm xám. Điều này còn có nghĩa bạn sẽ phải tẩy tóc mình nếu màu tóc bạn tối.

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2019 phần 1

Người thợ chỉ được tẩy tóc sáng lên ít nhất ba tông màu một lần, vậy nên bảng dưới đây sẽ giúp bạn biết được bạn cần mất bao lâu để có được màu tóc đủ sáng để nhuộm xám đẹp nhất. Nếu bạn nhuộm trực tiếp màu lên tóc, thì tóc sẽ ngả ra màu vàng hoặc không lên đúng tông xám trông sẽ rất khó chịu.

Duy trì màu tóc xám: Nếu bạn có màu tóc vàng sáng thì màu xám khi nhạt đi sẽ biến thành màu bạc hay bạch kim. Tuy nhiên nếu bạn không có màu tóc nền hoàn hảo ấy và có tông vàng thì bạn cần phải đến salon vài tuần một lần để duy trì màu xám trên tóc.

Những màu nhuộm tóc xám bạn không thể bỏ qua

Chân tóc xám đuôi hồng:

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2019 phần 2

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2019 phần 3

Màu xanh mực kết hợp với xám kim loại:

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2019 phần 4

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2019 phần 5

Tóc nền đen và đuôi xám:

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2019 phần 6

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2019 phần 7

Tóc xám bạc kiểu Balayage:

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2019 phần 8

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2019 phần 9

Màu xám gunmetal (xám xanh-nâu đậm):

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2019 phần 10

Hồng xám khói:

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2019 phần 11

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2019 phần 12

Thật chất những màu tóc nhuộm xám khói này đã được xuất hiện từ rất lâu trước đây, nhưng đến mùa thời trang này thì mọi người mới thật sự thích thú với phong cách mà màu tóc này mang lại. Một điểm nổi bật của màu tóc xám khói này là có thể mix với các màu tóc khác tạo nên những phá cách trong nghệ thuật. Chúc bạn luôn xinh xắn trẻ trung quyến rũ với màu tóc nhuộm đẹp và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm thông tin nhé.

Tóc đẹp -