Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích đang nổi bật nhất hiện nay đó là tóc lob đẹp, tóc bob đẹp, tóc pixie đẹp và tóc ngắn uốn retro đẹp. Năm vừa qua những kiểu tóc ngắn trở thành kiểu tóc đẹp được nhiều bạn gái lựa chọn nhất và đến năm 2019 này vẫn không có kiểu tóc đẹp nào thay thế được vị trí của những kiểu tóc ngắn này. Bởi những kiểu tóc ngắn đẹp luôn giúp cho các nàng thoải mái tự tin thể hiện cá tính sự hiện đại năng động của mình nhưng cũng không kém phần quyến rũ gợi cảm cuốn hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện.Hãy cùng gonhub.com tham khảo những kiểu tóc ngắn đẹp đang hot nhất hiện nay dưới đây để có thêm gợi ý tóc đẹp nhé.

Mục lục

1. Tóc lob đẹp

Lob là viết tắt của từ Long Bob, tức là kiểu tóc bob dài. Đặc điểm của kiểu tóc ngắn này là chiều dài ngang vai, hoặc qua vai một chút. Kiểu tóc này có ưu điểm vượt trội đó là mang lại sự mềm mại, duyên dáng cho khuôn mặt. Không quá kén mặt như tóc bob, ngay cả những cô nàng sở hữu mặt tròn hay vuông cũng có thể để kiểu tóc này.
Bên cạnh đó, một đặc điểm nữa giúp tóc lob nhanh chóng trở nên dễ áp dụng bạn có thể buộc gọn gàng mái tóc bất cứ lúc nào. Vì vậy, kiểu tóc này có thể áp dụng được cho cả bốn mùa trong năm mà không lo bị bất tiện hay không hợp thời tiết. Đây cũng là kiểu tóc ngắn được yêu thích nhất. Từ Hoa hậu Thu Thảo, Minh Hằng, Angela Phương Trinh, Văn Mai Hương… cho đến các hot girl như Helly Tống, Trâm Anh, Mẫn Tiên, Hạ Vi, đều đã hay vẫn đang để kiểu tóc này.

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 2

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 3

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 4

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 5

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 6

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 7

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 8

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 9

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 10

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 11

2. Tóc bob đẹp

Đây là kiểu tóc ngắn quen thuộc nhất. Tóc bob là cái tên để chỉ những kiểu tóc có độ dài ngang xương quai hàm. Trong năm qua, kiểu tóc bob liên tục được ứng dụng với những biến tấu như cắt mái bằng, uốn cúp phần đuôi ôm lấy mặt hoặc tỉa nhẹ nhàng trông vừa tự nhiên lại cá tính. Một trong những biến tấu tiêu biểu nhất là tóc wob (wavy bob), tức tóc bob được uốn xoăn cầu kỳ.

Hoa hậu Thu Thảo và Tăng Thanh Hà là hai người đẹp đã khiến công chúng “phát sốt” khi tạm biệt mái tóc dài để trải nghiệm cảm giác mới mẻ do tóc bob mang lại trong năm qua.

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 12

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 13

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 14

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 14

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 15

3. Tóc pixie đẹp

Ấn tượng trên từng đường nét là những gì bạn có thể cảm nhận ngay về tóc pixie. Tuy không còn quá “hot” như 2-3 năm trước nhưng tóc pixie vẫn có nhiều “tín đồ” trong năm vừa qua. Không chỉ các cô nàng mạnh mẽ cá tính như Tóc Tiên, Mlee mới dám thách thức kiểu tóc có phần nam tính này mà ngay cả những “thục nữ” như Minh Hằng, Thiều Bảo Trâm cũng đã dùng nó để thay đổi diện mạo cho kiểu tóc dài thường thấy.

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 16

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 17

4. Tóc ngắn uốn retro đẹp

Sự quay trở lại của tóc uốn retro không có gì đáng ngạc nhiên bởi nó là một phần của làn sóng cổ điển đang ngày càng mạnh mẽ. Kiểu tóc ngắn này mang lại nét đẹp vô cùng quý phái, thường hợp với những người đẹp Vbiz hơn là giới hot girl.

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 18

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 19

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 20

Trào lưu 4 kiểu tóc ngắn đẹp nhất 2019 sao Việt ưa thích phần 21

Chúng ta vừa xem qua xu hướng tóc ngắn đẹp nhất 2019 cho các cô nàng sành điệu thể hiện phong cách trong mùa thời trang này. Những kiểu tóc ngắn đẹp sẽ giúp cho vẻ đẹp của các nàng được tôn vinh lên một cách rạng rỡ lôi cuốn nhất. Chúc cho các bạn gái luôn trẻ trung xinh xắn duyên dáng thể hiện cá tính và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm thông tin thời trang hot nhất hiện nay nhé.

Tóc đẹp -