Xu hướng tóc mái thưa đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát cuồng trong năm 2018

Tóc mái thưa đẹp mang phong cách hàn quốc đang trở thành xu hướng hot nhất hiện nay khiến giới trẻ điên đảo phát cuồng. Kiểu tóc mái thưa không còn quá xa lạ với nhiều bạn gái bởi đây là kiểu tóc đã từng làm mưa làm gió cách đây mấy năm và đến hiện nay vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Do mang phong cách thiết kế theo kiểu hàn quốc nên tóc mái thưa luôn giúp cho các nàng trẻ trung xinh xắn quyến rũ nhất mỗi khi xuất hiện trong mắt mọi người. Mách nhỏ các nàng kiểu tóc này sẽ càng xinh lung linh hơn nếu như kết hợp với các màu tóc nhuộm đang hot nhất hiện nay. Thật không thể bỏ qua kiểu tóc vạn người mê để thể hiện phong cách trong mùa hè này phải không nào.Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay những kiểu tóc mái thưa đẹp mang phong cách hàn quốc khiến giới trẻ phát cuồng trong năm 2018 này được giới thiệu dưới đây nhé.

Xu hướng tóc mái thưa đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát cuồng trong năm 2018 phần 1

Xu hướng tóc mái thưa đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát cuồng trong năm 2018 phần 2

Xu hướng tóc mái thưa đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát cuồng trong năm 2018 phần 3

Tóc mái thưa thực chất là kiểu được biến tấu từ tóc mái bằng nhưng được tỉa mỏng và thưa hơn, hai bên mái được tỉa cẩn thận để có độ mềm mại theo vòng cung của đôi mắt. Ngoài ra, phần mái được tỉa hơi dày từ hai bên ngoài vào và lưa thưa ở phần giữa mái, tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

Xu hướng tóc mái thưa đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát cuồng trong năm 2018 phần 4

Xu hướng tóc mái thưa đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát cuồng trong năm 2018 phần 5

Xu hướng tóc mái thưa đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát cuồng trong năm 2018 phần 6

Mốt tóc mái thưa luôn tạo được sự tự nhiên, mềm mại cho khuôn mặt và là một cách hiệu quả để níu giữ vẻ thanh xuân nhờ vào dáng trẻ trung và điệu đà. Kiểu mái thưa này ngày càng được các người đẹp showbiz Việt yêu thích và lăng xê không ngừng suốt từ hè sang đông.

Xu hướng tóc mái thưa đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát cuồng trong năm 2018 phần 7

Xu hướng tóc mái thưa đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát cuồng trong năm 2018 phần 8

Xu hướng tóc mái thưa đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát cuồng trong năm 2018 phần 9

Đây là một biến tấu khá mới của kiểu tóc mái mưa đơn thuần. Từng lọn tóc được cắt tỉa nhẹ nhàng nhất có thể vương vấn một chút trên trán. Nếu như kiểu mái thưa quen thuộc là cắt cao trên trán thì kiểu mái thưa mới này dài qua phần lông mày và gần chạm mắt. Kiểu tóc này giúp các nàng che đi phần nào vầng trán cao hay giúp gương mặt trở nên hài hoà và nhẹ nhàng hơn.

Xu hướng tóc mái thưa đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát cuồng trong năm 2018 phần 10

Xu hướng tóc mái thưa đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát cuồng trong năm 2018 phần 11

Xu hướng tóc mái thưa đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát cuồng trong năm 2018 phần 12

Xu hướng tóc mái thưa đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát cuồng trong năm 2018 phần 13

Xu hướng tóc mái thưa đẹp kiểu hàn quốc khiến giới trẻ phát cuồng trong năm 2018 phần 14

Với những kiểu tóc mái thưa đẹp này các nàng có thể tự tin hơn với phong cách nhẹ nhàng quyến rũ của mình trong mùa thời trang hè này. Để có một kiểu tóc mái thưa đẹp nhất, bạn cần xác định tỉ lệ khuôn mặt của mình để tạo kiểu chính xác nhất, bạn cũng có thể thực hiện ngay tại nhà cho mình kiểu tóc tuyệt đỉnh này. Chúc bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin nhé.

Tóc đẹp -