Xu hướng mới của sinh viên 2017 – Du học ngắn hạn

Để có được một chuyến du học trong vài năm nhằm thực hiện ước mơ của mình bạn có thể sẽ tốn rất nhiều chi phí, cùng với đó là bạn phải lo và chuẩn bị những vấn đề cần thiết khác, đó sẽ là trở ngại của bạn và nhiều bạn trẻ khác. Để khắc phục những vấn đề thì du học ngắn hạn là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn. Để biết thêm chi tiết về chương trình hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Xu hướng mới của sinh viên 2017 - Du học ngắn hạn

  1. Du học ngắn hạn là chương trình như thế nào?

Du học ngắn hạn có thể hiểu là một chương trình du học được đào tạo trong thời gian ngắn từ 1 năm trở xuống. Các chương trình đào tạo Thạc sĩ cũng được xếp vào chương trình học ngắn hạn, vì thời gian học chỉ kéo dài từ 1 năm đến 1 năm rưỡi.

Có nhiều hình thức du học ngắn hạn khác nhau như: du học tiếng anh, du học đào tạo nghề, du học trao đổi văn hóa, du học hè, … Tùy thuộc vào mục đích và thời gian của chương trình học mà những khóa học ngắn hạn này có thể cấp chứng chỉ hoặc không.

Nhằm phục vụ cho mục đích học tập cũng như tích lũy kiến thức và trải nghiệm chất lượng giảng dạy của nước bạn thì đây là một trong những mục đích chính của những chương trình du học ngắn hạn này hướng tới.

Đa số các chương trình du học ngắn hạn đều được các trường Đại học tổ chức hằng năm hoặc hàng học kỳ, nhằm giúp cho các bạn sinh viên ở các trường Đại học tại nhiều nước khác có thể đến trao đổi về văn hóa cũng như chương trình học và tăng cường mối quan hệ giữa trường và quốc gia với nhau.

  1. Chương trình du học ngắn hạn mang lại cho các bạn những lợi ích gì?
  1. Các bạn sinh viên sẽ có những chương trình học bổng du học ngắn hạn nào?

Hãy cùng tìm hiểu về những chương trình học bổng du học ngắn hạn miễn phí mà bạn có thể tham gia sau đây:

Với những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và bổ ích, du học ngắn hạn chắc chắn sẽ làm bước đệm dẫn bạn đến con đường thành công và thực hiện được ước mơ của mình trong thời gian ngắn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ.

Du học Anh, Du học Canada, Du học Mỹ, Du học Úc -