Xu hướng cắt bằng tóc nữ với tông đơ gây sốt tại Mỹ

Xu hướng cắt bằng tóc nữ với tông đơ gây sốt tại Mỹ: Kiểu tóc nữ được cho là sinh ra để cắt bằng tông đơ chính là tóc đuôi bằng (blunt). Việc ứng dụng tông đơ đã biến những chiếc kéo trở nên “xưa như Diễm” khi thực hiện kiểu tóc này. Với kỹ thuật cắt tóc mới mẻ này, người thợ chỉ cần đặt một chiếc lược ngang tóc rồi lướt tông đơ một đường thật nhẹ nhàng là đã tạo được kiểu tóc đuôi bằng hoàn hảo chỉ trong vài giây. Cùng gonhub.com khám phá chi tiết tại bài viết này nhé!

Chỉ cần đặt một chiếc lược ngang tóc và lướt tông đơ một đường nhẹ nhàng là người thợ đã tạo nên kiểu tóc đuôi bằng hoàn hảo. Lâu nay, việc cắt tóc bằng tông đơ đã chẳng còn xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên, dụng cụ này thường chỉ gắn liền với những kiểu đầu nam siêu ngắn như húi cua (buzz cut), undercut, v.v… Cho đến mới đây, hàng loạt salon tóc tại Mỹ đã đồng loạt hưởng ứng xu hướng cắt tóc nữ bằng tông đơ và đăng tải video lên Instagram tạo thành một làn sóng vô cùng thú vị.

Xu hướng cắt bằng tóc nữ với tông đơ gây sốt tại Mỹ

Việc cắt tóc bằng với kéo đã trở nên “xưa như Diễm”. Giờ đây, nhiều salon tóc tại Mỹ đều đang cắt bằng cho khách bằng tông đơ. Kiểu tóc nữ được cho là sinh ra để cắt bằng tông đơ chính là tóc đuôi bằng (blunt). Việc ứng dụng tông đơ đã biến những chiếc kéo trở nên “xưa như Diễm” khi thực hiện kiểu tóc này. Với kỹ thuật cắt tóc mới mẻ này, người thợ chỉ cần đặt một chiếc lược ngang tóc rồi lướt tông đơ một đường thật nhẹ nhàng là đã tạo được kiểu tóc đuôi bằng hoàn hảo chỉ trong vài giây. So với việc cắt tóc bằng kéo trước kia thì cắt tóc bằng tông đơ vừa tiết kiệm thời gian hơn lại vừa… thích mắt hơn rất nhiều.

Hãy cùng thưởng thức loạt video cắt tóc bằng tông đơ đang gây sốt trên Instagram và chứng kiến sự ảo diệu của kỹ thuật quen mà lạ này.

Xu hướng cắt bằng tóc nữ với tông đơ gây sốt tại Mỹ

Xu hướng cắt bằng tóc nữ với tông đơ gây sốt tại Mỹ

Xu hướng cắt bằng tóc nữ với tông đơ gây sốt tại Mỹ

Xu hướng cắt bằng tóc nữ với tông đơ gây sốt tại Mỹ

Trên đây là phương pháp cắt tóc nữ bằng tông đơ đang thịnh hành tại Mỹ hiện nay mà các bạn có thể tham khảo và thực hiện. Cắt tóc bằng tông đơ tuy đơn giản nhưng lại tạo được kiểu tóc đẹp ấn tượng chính vì vậy được rất nhiều người ưa chuộng. Chúc các bạn thành công và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Làm Đẹp - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status