Xin visa du học Úc có khó không?

Hiện nay chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi nhờ tư vấn từ những bạn học sinh, sinh viên Việt Nam Xin visa du học Úc có khó không? điều đầu tiên chúng tôi cảm thấy rất vui vì rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đã tìm đến chúng tôi xin trợ giúp và chúng tôi cũng sẵn sàng giải đáp hết những thắc mắc của tất cả các bạn về những vấn đề liên quan đến xin visa du học Úc có khó không.Điều đầu tiên tôi muốn nói với bạn rằng ” không có việc gì là dễ nếu bạn không cố gắng”. Để bạn có thể xin visa du học Úc thì không quá khó nhưng cần bản thân có một chút kinh nghiệm nhất định, vì những đại sứ quán ở Úc luôn tuân theo và thực hiện đúng tất cả những quy trình nhất định của chính phủ Úc đề ra.

Xin visa ngoài những thủ tục hồ sơ còn có những vấn đề chủ quan và khách quan mà ta không thể đoán trước, điều đó cần phải dựa vào sự may mắn của bạn là chủ yếu. Nhưng trước tiên bạn phải hoàn thành được những giấy tờ hay những thủ tục mà bên đại sứ quán Úc yêu cầu.

Mục lục

Phần 1: Giải quyết vấn đề tài chính khi đi du học úc

Để có thể quyết định được bạn có thể trở thành du học sinh Úc hay không thì điều đầu tiên bên đại sứ quán Úc sẽ yêu cầu bạn chứng minh về tài chính của bản thân và gia đình. Chứng minh tài chính sẽ gồm giấy tờ thuế, hợp đồng lao động, giấy tờ chứng minh thu nhập của đại phương… nếu bước đầu tiên mà bạn không vượt qua được hay đưa ra những giấy tờ không đủ thuyết phục bên đại sứ quán Úc thì việc bạn bị đánh rớt là rất nhanh.

xin visa du học úc có khó không hình 1

Phần 2: Báo cáo tình hình học tập

Kiến thức của bản thân luôn là vấn đề quan trọng không hề kém một chút nào, nếu bạn có điểm học bạ không cao cũng là vấn đề bạn bị đánh rớt trong vòng này. Rất nhiều trường hiện giờ không yêu cầu IELTS tuy nhiên nếu nhận thấy bản thân không tự tin về điểm học bạ, thấp hơn 6.5 thì tốt nhất nên thi IELTS để nộp cùng chứng minh là bạn có khả năng để học ở Úc.

xin visa du học Úc có khó không hình 2

Đấy là hai vấn đề lớn nhất quyết định bạn đậu hay rớt trong việc xin visa đi du học, nhưng ngoài hải yêu cầu lớn đó còn có những yêu cầu nhỏ kèm theo nó cũng có thể đánh rớt bạn bất cứ lúc nào nếu bạn chủ quan, hầu hết đã có nhiều sinh viên bị mất cơ hội đi du học Úc đều chủ quan ở những vấn đề khía cạnh này.

Trả lời thành thật tất cả thông tin từ trường cũng như Lãnh Sự về mục đích và lý do đến Úc, tài chính gia đình… ( Nếu bị phỏng vấn ).

 

Không cung cấp bất kỳ bằng chứng giả mạo nào cho trường cùng Lãnh Sự quán, điều này sẽ gây ra nhiều bất lợi cho bạn trong suốt quá trình xin Visa vào Úc học

Ngoài ra bạn còn phải chứng minh bản thân có một sức khỏe tốt có thể theo học được trong suốt khóa học ở Úc.

Xin visa du học Úc có khó không?  câu trả lời đã được chúng tôi giải đáp được một phần, phần còn lại tất cả đều quyết định ở bạn thân bạn, điều quan trọng bạn cần phải khắc cốt ghi tâm đó là luôn thành thật thì bạn sẽ ghi được những con điểm quyết định. Chúc bạn thành công!

Du học Úc - Tags: