Xem tuổi xông đất xông nhà năm 2020 cho người tuổi Canh Tý 1960

Xem tuổi xông đất xông nhà năm 2020 cho người tuổi Canh Tý 1960 chi tiết giúp các gia chủ tìm được người hợp mệnh để xông đất ngày tết Mậu Tuất. Theo quan niệm của người Việt Nam, người đầu tiên đến nhà bạn trong năm mới có thể mang đến nhiều điều may mắn nên hầu như gia đình nào cũng chọn người hợp mệnh để mời làm khách xông đất đầu năm. Người xông đất có thiên, can, địa , chi càng tương sinh với mệnh gia chủ thì càng mang lại nhiefu may mắn, tài lộc. Với gia chủ tuổi Canh Tý thì năm 2020 này nên mời những người tuổi Ất Tỵ, Ất Hợi, Ất Sửu,….xông đất xông nhà. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sự tương sinh của các tuổi xông cho gia chủ Canh Tý 1960, mời các bạn cùng theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu chọn tuổi xông đất 2020 cho gia chủ  Canh Tý 1960 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Thông tin gia chủ

Năm sinh : Canh Tý – 1960
Mệnh : Bích Thượng Thổ
Cung : Nam: Càn – Nữ: Càn

2. Thông tin năm xem

Năm xem: Mậu Tuất – 2020
Mệnh: Bình Địa Mộc
Niên Mệnh Năm Sinh: Mộc
Cung : Nam: Càn – Nữ: Càn

Xem tuổi xông đất năm 2020, theo kinh nghiệm dân gian khi xem tuổi xông nhà đầu năm thì nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với với tuổi của Gia chủ đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà cũng cần tương sinh với người xông nhà cho gia chủ.

Theo triết học Đông phương thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn, tài lộc cho Gia chủ. Người xông đất nếu hợp với năm nay thì càng tốt. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ thêm vượng thịnh hơn.

Xem tuổi xông đất xông nhà năm 2020 cho người tuổi Canh Tý 1960

3. Các tuổi xông nhà năm 2020 cho gia chủ Canh Tý

Theo như cách tính xem tuổi xông nhà thì gia chủ Canh Tý có thể lựa chọn những người hợp tuổi nhất với gia chủ dưới đây để tiến hành mời tới xông nhà đầu năm 2020. Tốt nhất từ trên xuống dưới:

Nếu các tuổi xông nhà tốt trong năm đó tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có sự việc không đến xông nhà được, gia chủ có thể tìm những người có tuổi tam hợp hoặc lục hợp với tuổi với gia chủ: Gia chủ tuổi Canh Tý có thể chọn các tuổi Thân, Sửu, Thìn để mời đến xông nhà năm nay 2020.

4. Các tuổi xông đất 2020 không tốt với gia chủ Canh Tý 1960

Kỷ Hợi 1959, Mậu Tuất 1958, Ất Mùi 1955, Giáp Ngọ 1954, Quý Tỵ 1953, Canh Tý 1960, Đinh Tỵ 1977, Qúy Hợi 1983, Giáp Tý 1984.

5. Hướng xuất hành đầu năm mới 2020 cho gia chủ Canh Tý

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Canh Tý. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Canh Tý

6. Ngày giờ tốt mở hàng đầu năm mới Mậu Tuất 2020

Quan niệm của người Việt xưa nay, ngày mở cửa hàng, khai trương đầu năm mới có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của gia chủ trong cả năm. Vì vậy, từ xưa đến nay, việc chọn ngày giờ mở hàng luôn rất được coi trọng. Năm mới đến, những người chủ cửa hàng, doanh nghiệp chọn được ngày tốt, giờ đẹp mở cửa hàng mà được vị khách đầu tiên hợp tuổi mua bán chóng vánh, sởi lởi thì tin rằng cả năm nhà chủ sẽ mua may bán đắt, chuyện làm ăn cũng thuận lợi và phát đạt hơn.

Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm Mậu Tuất 2020:

Người mở hàng thường phải có thiên can, địa chi, mệnh tương sinh với gia chủ, thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho gia chủ. Chọn người mở hàng bên cạnh chuyện hợp tuổi còn phải chọn người “tốt vía” nghĩa là những người hiền lành, đức độ, làm ăn khấm khá… Người đến mở hàng thường chỉ trao đổi việc mua bán khoảng 5, 10 phút chứ không ở lại lâu, để cho mọi việc trong năm của chủ nhà sẽ được trôi chảy thông suốt.

7. Chọn tuổi hợp với tuổi Canh Tý để xông nhà đầu năm mới 2020

Người đến thăm nhà đầu tiên vào ngày mồng Một tết vì thế rất quan trọng. Cho nên cứ cuối mỗi năm, mọi gia đình đều tìm trước những người vui vẻ, linh hoạt, đạo đức và thành đạt trong Gia đình, họ hàng, làng xóm hay người quen để nhờ sang thăm vào mồng Một tết.

Người đến xông đất thường phải có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ, theo triết học Đông phương thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho Gia chủ. Người xông đất nếu hợp với năm nay thì càng tốt. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ thêm vượng thịnh hơn.

Tuổi Mậu Tý 1948 mệnh Tích Lịch Hỏa

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi Kỷ Sửu 1949 mệnh Tích Lịch Hỏa

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Xem tuổi xông đất xông nhà năm 2020 cho người tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Ất Tỵ 1965 mệnh Phú Đăng Hỏa

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa

=> Tổng điểm : 8/12 Tốt

Tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Hải Trung Kim

=> Tổng điểm : 8/12 Tốt

Trên đây là chi tiết  tuổi xông đất xông nhà năm 2020 cho gia củ Canh Tý 1960, hy vọng giúp các bạn có thể chọn được người hợp mệnh để xông nhà đầu năm, mang lại nhiều điều tốt đẹp an lành cho cuộc sống trong năm Mậu Tuất. Chúc các gia chủ sẽ chọn được người phù hợp nhất và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân nhé.

Kiến thức - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status