Xem tuổi xông đất xông nhà năm 2019 cho người sinh năm 1983 Quý Hợi

Xem tuổi xông đất xông nhà năm 2019 cho người sinh năm 1983 Quý Hợi chi tiết giúp mang lại tài lộc, may mắn và phú quý cho cuộc sống của gia chủ trong năm mới Mậu Tuất. Không khí năm mới đang tràn ngập khắp muôn nơi và bạn đã tìm được người xông nhà phù hợp cho gia đình mình năm nay chưa. Khi chọn tuổi xông nhà, các gia chủ nên tìm những người có tính cách vui vẻ, sức khỏe tốt, công việc thuận lợi, thiên can địa chi hợp mệnh gia chủ, có như vậy mới tăng tài khí và may mắn cho gia chủ. Vậy những người tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn tuổi nào xông nhà, xông đất đầu năm 2019 Mậu Tuất, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Hãy cùng gonhub.com chọn tuổi xông nhà năm 2019 cho gia chủ Quý Hợi 1983 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Thông tin gia chủ & năm xem tuổi xông nhà

Thông tin gia chủ

Năm sinh : Quý Hợi – 1983
Mệnh : Đại Hải Thủy
Cung : Nam: Khôn – Nữ: Cấn

Thông tin năm xem

Năm xem: Mậu Tuất – 2019
Mệnh: Bình Địa Mộc
Niên Mệnh Năm Sinh: Mộc
Cung : Nam: Khôn – Nữ: Cấn

Xem tuổi xông đất năm 2019, theo kinh nghiệm dân gian khi xem tuổi xông nhà đầu năm thì nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với với tuổi của Gia chủ đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà cũng cần tương sinh với người xông nhà cho gia chủ.

Theo triết học Đông phương thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn, tài lộc cho Gia chủ. Người xông đất nếu hợp với năm nay thì càng tốt. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ thêm vượng thịnh hơn.

Xem tuổi xông đất xông nhà năm 2019 cho người sinh năm 1983 Quý Hợi

2. Cách chọn tuổi xông nhà đầu năm 2019 Mậu Tuất

Theo ông cha ta khi chọn tuổi xông nhà (xông đất đầu năm) thì nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với với tuổi của Gia chủ đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà cũng cần tương sinh với người xông nhà cho gia chủ.

Ngoài ra, người được chọn để xông đất đầu năm 2019 phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức đường hoàng, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

Nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên kiêng không đến mừng tuổi cho các gia đình khác trước sáng mùng 1 để tránh cho gia đình người đó không bị xui xẻo. Cũng như vậy, phụ nữ có thai thường kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới vì tục ngữ có câu “sinh dữ, tử lành”.

3. Các tuổi xông nhà 2019 hợp mệnh gia chủ Quý Hợi

Theo như cách tính xem tuổi xông nhà thì gia chủ Quý Hợi có thể lựa chọn những người hợp tuổi nhất với gia chủ dưới đây để tiến hành mời tới xông nhà đầu năm 2019. Tốt nhất từ trên xuống dưới:

Nếu các tuổi xông nhà tốt trong năm đó tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có sự việc không đến xông nhà được, gia chủ có thể tìm những người có tuổi tam hợp hoặc lục hợp với tuổi với gia chủ: Gia chủ tuổi Quý Hợi có thể chọn các tuổi Dần, Mão, Mùi để mời đến xông nhà năm nay 2019.

4. Các tuổi xông đất 2019 không tốt cho gia chủ Quý Hợi 1983

Qúy Tỵ 1953, Nhâm Thìn 1952, Đinh Dậu 1957, Tân Hợi 1971, Qúy Sửu 1973, Giáp Tý 1984, Ất Hợi 1995.

5. Hướng xuất hành đầu năm 2019 cho gia chủ Quý Hợi

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Quý Hợi. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Quý Hợi

6. Ngày giờ tốt mở hàng đầu năm mới Mậu Tuất 2019

Quan niệm của người Việt xưa nay, ngày mở cửa hàng, khai trương đầu năm mới có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của gia chủ trong cả năm. Vì vậy, từ xưa đến nay, việc chọn ngày giờ mở hàng luôn rất được coi trọng. Năm mới đến, những người chủ cửa hàng, doanh nghiệp chọn được ngày tốt, giờ đẹp mở cửa hàng mà được vị khách đầu tiên hợp tuổi mua bán chóng vánh, sởi lởi thì tin rằng cả năm nhà chủ sẽ mua may bán đắt, chuyện làm ăn cũng thuận lợi và phát đạt hơn.

Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm Mậu Tuất 2019:

Người mở hàng thường phải có thiên can, địa chi, mệnh tương sinh với gia chủ, thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho gia chủ. Chọn người mở hàng bên cạnh chuyện hợp tuổi còn phải chọn người “tốt vía” nghĩa là những người hiền lành, đức độ, làm ăn khấm khá… Người đến mở hàng thường chỉ trao đổi việc mua bán khoảng 5, 10 phút chứ không ở lại lâu, để cho mọi việc trong năm của chủ nhà sẽ được trôi chảy thông suốt.

7. Chọn tuổi xông nhà xông đất 2019 cho gia chủ Quý Hợi 1983

Tuổi Canh Dần 1950 mệnh Tùng Bách Mộc

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi Tân Mão 1951 mệnh Tùng Bách Mộc

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi Mậu Tuất 1958 mệnh Bình Địa Mộc

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim Bạch Kim

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi Ất Mão 1975 mệnh Đại Khê Thủy

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi Quý Sửu 1973 mệnh Tang Đố Mộc

=> Tổng điểm : 8/12 Tốt

Xem tuổi xông đất xông nhà năm 2019 cho người sinh năm 1983 Quý Hợi

Tuổi Giáp Dần 1974 mệnh Đại Khê Thủy

=> Tổng điểm : 8/12 Tốt

Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Dương Liễu Mộc

=> Tổng điểm : 8/12 Tốt

8. Những lưu ý khi chọn tuổi xông đất, xông nhà 2019

Những ai có trực xung với tuổi của gia chủ hay gia đình có chuyện buồn phiền, có tang ma, người có đạo đức không tốt, có chuyện kiện cáo, tranh chấp hay đang gặp vận rủi, đàn bà đang đến kỳ kinh nguyệt hoặc phụ nữ góa chồng thì không nên lựa chọn làm tuổi xông đất đầu năm.

Phụ nữ có thai thì thường kiêng kỵ không nên đi đâu trong những ngày đầu năm vì tục ngữ có câu “sinh dữ tử lành”
Khi được chọn làm người xông đất đầu năm thì không nên mặc quần áo màu trắng hoặc đen điều đó sẽ đem những điều không may mắn đến cho gia chủ.

Người xưa kiêng đàn bà xông đất vì họ tính âm, mà xông đất đầu năm cần dương khí vào nhà. Nếu đàn bà xông nhà, phải đi theo đoàn có đủ ngũ hành để tạo thành vòng bổ sung cho mệnh chủ. Thí dụ mệnh chủ hành Hỏa, Thái tuế hành Kim, phụ nữ hành Thổ (Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim) thì nên bổ sung cả người hành Thủy – Mộc thành vòng khép kín sẽ tốt hơn.

Không nên mất tiền thuê người xông nhà. Hãy chọn người thân quen đến chúc Tết, chúc sức khỏe mình bằng tấm lòng chân thật. Nếu cần thuê, phải tìm nhà cung cấp có uy tín, xem xét kỹ các điều khoản hợp đồng, cảnh giác bảo vệ tài sản… kẻo mất vui đầu năm mới.

Sau khi theo dõi xem tuổi xông đất xông nhà năm 2019 cho tuổi Quý Hợi 1983 trên đây chắc hẳn các bạn đã biết được nên chọn tuổi nào để mời làm khách xông nhà ngày tết, mang lại nhiều may mắn tốt đẹp cho tất cả các thành viên trong gia đình. Chúc các gia đình có một năm mới an lành, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Kiến thức - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status