Xem tuổi xông đất xông nhà năm 2019 cho gia chủ Ất Mão sinh năm 1975

Xem tuổi xông đất xông nhà năm 2019 cho gia chủ Ất Mão sinh năm 1975 nam mạng và nữ mạng giúp mang lại may mắn, phú quý và tài lộc trong năm mới. Xông đất đầu năm là một trong những phong tục tập quán lâu đời của người dân Việt nam với ý nghĩa đầu năm suôn sẻ thì cả năm cũng gặp nhiều thuận lợi may mắn. Theo triết học phương Đông thì những người xông nhà phải hợp mệnh gia chủ, thiên, can, địa, chi càng tương sinh càng mang lại vận khí tốt chính vì vậy các gia chủ nên lựa chọn những người hợp tuổi để mời làm khách xông nhà đầu năm, có như vậy mới mang lại nhiều điều tốt đẹp. Vậy trong năm 2019 Mậu Tuất này, những người tuổi Ất Mão 1975 nên chọn tuổi nào xông nhà ngày tết phù hợp nhất, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Hãy cùng gonhub.com chọn tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ Ất Mão 1975 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất dưới đây nhé.

1. Thông tin gia chủ & năm xem tuổi xông nhà

Thông tin gia chủ

Năm sinh : Ất Mão – 1975
Mệnh : Đại Khê Thủy
Cung : Nam: Tốn – Nữ: Ly

Thông tin năm xem

Năm xem: Mậu Tuất – 2019
Mệnh: Bình Địa Mộc
Niên Mệnh Năm Sinh: Mộc
Cung : Nam: Tốn – Nữ: Ly

Xem tuổi xông đất năm 2019, theo kinh nghiệm dân gian khi xem tuổi xông nhà đầu năm thì nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với với tuổi của Gia chủ đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà cũng cần tương sinh với người xông nhà cho gia chủ.

Theo triết học Đông phương thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn, tài lộc cho Gia chủ. Người xông đất nếu hợp với năm nay thì càng tốt. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ thêm vượng thịnh hơn.

Xem tuổi xông đất xông nhà năm 2019 cho gia chủ Ất Mão sinh năm 1975

2. Cách chọn tuổi xông nhà đầu năm 2019

Theo ông cha ta khi chọn tuổi xông nhà (xông đất đầu năm) thì nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với với tuổi của Gia chủ đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà cũng cần tương sinh với người xông nhà cho gia chủ.

Ngoài ra, người được chọn để xông đất đầu năm 2019 phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức đường hoàng, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

Nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên kiêng không đến mừng tuổi cho các gia đình khác trước sáng mùng 1 để tránh cho gia đình người đó không bị xui xẻo. Cũng như vậy, phụ nữ có thai thường kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới vì tục ngữ có câu “sinh dữ, tử lành”.

3. Các tuổi xông nhà năm 2019 hợp mệnh gia chủ Ất Mão

Theo như cách tính xem tuổi xông nhà thì gia chủ Ất Mão có thể lựa chọn những người hợp tuổi nhất với gia chủ dưới đây để tiến hành mời tới xông nhà đầu năm 2019. Tốt nhất từ trên xuống dưới:

Nếu các tuổi xông nhà tốt trong năm đó tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có sự việc không đến xông nhà được, gia chủ có thể tìm những người có tuổi tam hợp hoặc lục hợp với tuổi với gia chủ: Gia chủ tuổi Ất Mão có thể chọn các tuổi Hợi, Tuất, Mùi để mời đến xông nhà năm nay 2019.

4. Các tuổi xông đất năm 2019 không tốt cho gia chủ Ất Mão 1975

Nhâm Thìn 1952, Quý Sửu 1973, Tân Dậu 1981, Ất Sửu 1985, Canh Ngọ 1990, Đinh Dậu 1957.

5. Chọn tuổi xông nhà xông đất 2019 cho gia chủ Ất Mão 1975 chi tiết

Tuổi Canh Dần 1950 mệnh Tùng Bách Mộc

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi Mậu Tuất 1958 mệnh Bình Địa Mộc

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim Bạch Kim

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi Canh Tuất 1970 mệnh Thoa Xuyến Kim

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi Ất Mão 1975 mệnh Đại Khê Thủy

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Đại Hải Thủy

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi Tân Mão 1951 mệnh Tùng Bách Mộc

=> Tổng điểm : 8/12 Tốt

Xem tuổi xông đất xông nhà năm 2019 cho gia chủ Ất Mão sinh năm 1975

Tuổi Quý Sửu 1973 mệnh Tang Đố Mộc

=> Tổng điểm : 8/12 Tốt

Tuổi Canh Thân 1980 mệnh Thạch Lựu Mộc

=> Tổng điểm : 8/12 Tốt

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Đại Hải Thủy

=> Tổng điểm : 8/12 Tốt

Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Dương Liễu Mộc

=> Tổng điểm : 8/12 Tốt

6. Ngày giờ tốt mở hàng đầu năm mới Mậu Tuất 2019

Quan niệm của người Việt xưa nay, ngày mở cửa hàng, khai trương đầu năm mới có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của gia chủ trong cả năm. Vì vậy, từ xưa đến nay, việc chọn ngày giờ mở hàng luôn rất được coi trọng. Năm mới đến, những người chủ cửa hàng, doanh nghiệp chọn được ngày tốt, giờ đẹp mở cửa hàng mà được vị khách đầu tiên hợp tuổi mua bán chóng vánh, sởi lởi thì tin rằng cả năm nhà chủ sẽ mua may bán đắt, chuyện làm ăn cũng thuận lợi và phát đạt hơn.

Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm Mậu Tuất 2019:

Người mở hàng thường phải có thiên can, địa chi, mệnh tương sinh với gia chủ, thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho gia chủ. Chọn người mở hàng bên cạnh chuyện hợp tuổi còn phải chọn người “tốt vía” nghĩa là những người hiền lành, đức độ, làm ăn khấm khá… Người đến mở hàng thường chỉ trao đổi việc mua bán khoảng 5, 10 phút chứ không ở lại lâu, để cho mọi việc trong năm của chủ nhà sẽ được trôi chảy thông suốt.

Trên đây là xem tuổi xông đất xông nhà năm 2019 cho gia chủ Ất Mão 1975 chi tiết nhất, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về tuổi xông nhà hợp mệnh trong năm nay và tìm được người phù hợp trong số bạn bè, người thân của mình nhé. Chúc các gia đình có một năm mới an lành, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Kiến thức - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status