Xem tuổi xông đất xông nhà 2019 cho người sinh năm 1976 Bính Thìn

Xem tuổi xông đất xông nhà 2019 cho người sinh năm 1976 Bính Thìn nam mạng và nữ mạng giúp các gia chủ tìm được người hợp mệnh mời xông nhà đầu năm. Năm cũ sắp hết, năm mới chuẩn bị bắt đầu, các gia đình cũng bận rộn chuẩn bị để đón một năm mới bình an, ấm áp đúng không nào. Ngoài việc lau dọn nhà cửa, chuẩn bị các vật dụng cần thiết thì các gia đình còn tìm người xông đất ngày tết, với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc cho cả năm. Những người được chọn xông đất đầu năm phải tương sinh mệnh gia chủ, tính cách vui vẻ, công việc thành đạt,…..có như vậy mới mang lại nhiều tài khí cho gia chủ. Vậy trong năm 2019, gia chủ tuổi Bính Thìn nên chọn tuổi nào xông nhà hợp mệnh nhất, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc của bản thân nhé.

Hãy cùng gonhub.com chọn tuổi xông nhà năm 2019 cho gia chủ Bính Thìn 1976 chi tiết nhất dưới đây và chọn người phù hợp yêu cầu mời làm khách xông đất ngày tết nhé.

1. Thông tin gia chủ Bính Thìn và năm xem tuổi Mậu Tuất

Thông tin gia chủ

Năm sinh : Bính Thìn – 1976
Mệnh : Sa Trung Thổ
Cung : Nam: Chấn – Nữ: Khảm

Thông tin năm xem

Năm xem: Mậu Tuất – 2019
Mệnh: Bình Địa Mộc
Niên Mệnh Năm Sinh: Mộc
Cung : Nam: Chấn – Nữ: Khảm

Xem tuổi xông đất năm 2019, theo kinh nghiệm dân gian khi xem tuổi xông nhà đầu năm thì nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với với tuổi của Gia chủ đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà cũng cần tương sinh với người xông nhà cho gia chủ.

Theo triết học Đông phương thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn, tài lộc cho Gia chủ. Người xông đất nếu hợp với năm nay thì càng tốt. Đã vượng thịnh thì càng giúp Gia chủ thêm vượng thịnh hơn.

Xem tuổi xông đất xông nhà 2019 cho người sinh năm 1976 Bính Thìn

2. Các tuổi xông nhà năm 2019 hợp mệnh gia chủ Bính Thìn

Các tuổi sau phù hợp với tuổi Bính Thìn để xông đất đầu năm Mậu Tuất

Nếu các tuổi xông nhà tốt trong năm đó tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có sự việc không đến xông nhà được, gia chủ có thể tìm những người có tuổi tam hợp hoặc lục hợp với tuổi với gia chủ: Gia chủ tuổi Bính Thìn có thể chọn các tuổi Thân, Tý, Dậu để mời đến xông nhà năm nay 2019.

3. Các tuổi xông đất năm 2019 không tốt cho gia chủ Bính Thìn 1976

Kỷ Hợi 1959, Quý Tỵ 1953, Quý Mão 1963, Kỷ Dậu 1969, Nhâm Tý 1972, Đinh Tỵ 1977, Quý Hợi 1983.

4. Hướng xuất hành đầu năm 2019 cho gia chủ Bính Thìn

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2019 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Bính Thìn. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2019 tốt nhất tuổi Bính Thìn

5. Ngày giờ tốt mở hàng đầu năm mới Mậu Tuất 2019

Quan niệm của người Việt xưa nay, ngày mở cửa hàng, khai trương đầu năm mới có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của gia chủ trong cả năm. Vì vậy, từ xưa đến nay, việc chọn ngày giờ mở hàng luôn rất được coi trọng. Năm mới đến, những người chủ cửa hàng, doanh nghiệp chọn được ngày tốt, giờ đẹp mở cửa hàng mà được vị khách đầu tiên hợp tuổi mua bán chóng vánh, sởi lởi thì tin rằng cả năm nhà chủ sẽ mua may bán đắt, chuyện làm ăn cũng thuận lợi và phát đạt hơn.

Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm Mậu Tuất 2019:

Người mở hàng thường phải có thiên can, địa chi, mệnh tương sinh với gia chủ, thì sẽ giúp tăng tài khí, may mắn cho gia chủ. Chọn người mở hàng bên cạnh chuyện hợp tuổi còn phải chọn người “tốt vía” nghĩa là những người hiền lành, đức độ, làm ăn khấm khá… Người đến mở hàng thường chỉ trao đổi việc mua bán khoảng 5, 10 phút chứ không ở lại lâu, để cho mọi việc trong năm của chủ nhà sẽ được trôi chảy thông suốt.

6. Chọn tuổi xông nhà xông đất năm 2019 cho gia chủ Bính Thìn 1976

Tuổi Mậu Tý 1948 mệnh Tích Lịch Hỏa

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Thiện Thượng Hỏa

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi Bính Dần 1986 mệnh Lộ Trung Hỏa

=> Tổng điểm : 9/12 Tốt

Tuổi Đinh Dậu 1957 mệnh Sơn Hạ Hỏa

=> Tổng điểm : 8/12 Tốt

Xem tuổi xông đất xông nhà 2019 cho người sinh năm 1976 Bính Thìn

Tuổi Ất Tỵ 1965 mệnh Phú Đăng Hỏa

=> Tổng điểm : 8/12 Tốt

Tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Sơn Đầu Hỏa

=> Tổng điểm : 8/12 Tốt

7. Những kiêng kỵ khi đi xông đất đầu năm

Sau khi theo dõi xem tuổi xông đất xông nhà 2019 cho tuổi Bính Thìn 1976 trên đây chắc hẳn những người thuộc tuổi này đã biết được nên chọn tuổi nào xông nhà đầu năm, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho các thành viên gia đình trong năm Mậu Tuất này. Chúc các gia đình có một năm mới tràn ngập niềm vui hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Kiến thức - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status