Xem tử vi vận hạn năm 2019 Mậu Tuất cho tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng & nữ mạng

Xem tử vi vận hạn năm 2019 Mậu Tuất cho tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng & nữ mạng chi tiết chính xác nhất giúp những người tuổi này nắm bắt được lá số tử vi vận hạn của bản thân trong năm này và có cách hóa giải phù hợp, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống mỗi ngày. Tuổi Tân Sửu nam mạng gặp hạn Tán Tận trong năm thường đau ốm, hao tài tốn của và nhiều buồn phiền, chớ có chung vốn hay đi khai thác lâm sản dễ gặp tai nạn. Nữ mạng Tân Sửu gặp hạn Huỳnh Tuyển trong năm lâm bệnh nặng, có chứng đau đầu, xây xẩm, không nên mưu lợi bằng đường thủy, đừng đứng ra đảm bảo hộ cho ai vì dễ sẽ sinh chuyện bất lợi. Để năm bắt chi tiết vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2019, mời các bạn cùng theo dõi thông tin dưới đây nhé.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu lá số tử vi vận hạn 2019 tuổi Tân Sửu 1961 chi tiết dưới đây để biết được tình hình của bản thân nhé.

1. Các hạn năm 2019 tuổi Tân Sửu 1961

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ (Bích thượng Thổ), năm 2019 là năm Mậu Tuất thuộc hành Mộc, Tương khắc (xấu)

Xét theo Địa Chi

Năm 2019 tức là năm: Mậu Tuất, còn tuổi của bạn là Tân Sửu, Tam hình

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2019 Can đứng chữ Mậu, còn tuổi của bạn là Tân, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2019, đương số 58 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2019, đương số 58 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

Xem tử vi vận hạn năm 2019 Mậu Tuất cho tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng & nữ mạng

2. Xem vận hạn 2019 tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng

Tân Sửu nam mạng bị sao Thái Bạch chiếu mạng, vận hạn Toán Tận. Kim Tinh tức Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân là một trong những ngũ tinh quân trong đạo giáo, tên toàn bộ là “Tây Phương Kim Đức Thái Bạch Thiên Tạo Tinh Quân”

Thái Bạch còn gọi là Triều Dương tinh, Kim Đức tinh (Kim Tinh), là hung tinh chủ về sự bất toại tâm, xuất nhập phòng tiểu nhân, hao tán tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc.

Chủ về mọi chuyện không như ý, nhưng nam giới nhẹ hơn nữ giới. Người quyền quý gặp sao này có lợi, thêm đinh thêm khẩu. Kết hôn cẩn thận bệnh phần bụng.

Sao Thái Bạch xấu hơn sao La hầu, người mệnh Kim, Mộc đều đại kỵ. Ăn ở mất âm đức, gặp sao này sẽ bị họa hơn. Kim Tinh là hung tinh, chủ về sinh vận. Ánh trăng bị che mờ mà mưu sự khó thành, Kim Tinh còn được gọi là triều dương tinh, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu. Hôn nhân cưới gả e đều có hạn, tiền tài xuất nhập chú ý tiểu nhân.

Người gặp sao này như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, tức vận trình rất tốt, nhưng thường xuyên ưu phiền vì bị mây mù che phủ, đến ánh trăng cũng bị che phủ khiến cuộc sống u tối thường xuyên gặp trở ngại, không thể phát huy năng lực bản thân. Bản thân lại quá khép kín khiến mọi người xung quanh không thể lí giải. Nếu có thể vượt qua những điều này thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh. Phàm gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý giúp đỡ người khác, lưu ý việc cho vay tiền qua lại dễ phát sinh cãi vã. Nếu cần xử lí những việc này thì phải thật nhún nhường khiêm tốn thì tất có lợi.

Gặp hạn Tán Tận trong năm thường đau ốm, hao tài tốn của và nhiều buồn phiền, đi đường đem nhiều tiền hoặc đồ nữ trang quý giá dễ bị cướp giật và tính mạng cũng lâm nguy. Chớ có chung vốn hay đi khai thác lâm sản dễ gặp tai nạn.

Cách cúng sao giải hạn

Thời gian: 15h – 19h, 15 âm lịch hàng tháng.

Cách thức cúng dâng sao Thái Bạch (Kim Đức): Đóng kín các cửa sổ trong nhà, bày hương án (bàn thờ) hướng về phía chính Tây, đốt 8 cây nến xếp theo hình. Trên bàn đặt giấy màu trắng ghi tên tinh tú tọa bản mệnh “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”, dùng một cây rìu (nếu có) chặn phía trên. Lấy vải đỏ che kín bùa và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng.
 Sau đó, mặt hướng về phía Chính Tây tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 15h đến 19h, qua 19h đem bùa vào nhà bếp đốt là được.

Biểu đồ dâng sao

Xem tử vi vận hạn năm 2019 Mậu Tuất cho tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng & nữ mạng

3. Xem vận hạn năm 2019 tuổi Tân Sửu nữ mạng sinh năm 1961

Tuổi Tân Sửu nữ mạng bị sao Thái Âm chiếu mệnh, gặp hạn Huỳnh Tuyền. Thái Âm Tinh Quân còn được gọi Hằng Nga nương nương, Thái Âm tinh chủ, Nguyệt Cô, Nguyệt Quang Bồ Tát… Thường được coi là Hằng Nga, một mỹ nhân tuyệt sắc nên thích được người người thưởng ngắm. Trong đêm tối, ánh trăng mênh mông khiến người tức cảnh sinh tình, vì vậy xuất hiện nhiều câu chuyện mỹ lệ động lòng người xoay quanh Thái Âm tinh.

Thái Âm – Phúc tinh chuyên cứu giải bình an, tốt cho nữ mệnh. Sao Thái Âm nhập hạn là tài tinh đem lại nhiều may mắn về tài lộc nhưng mang tính chất bất thường, thời vận nhiều thăng trầm.

Sao chủ về danh lợi lưỡng toàn. Phụ nữ cần đề phòng về thai sản. Thái Âm đem lại cho nữ giới sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài, toại nguyện những ước mơ của mình. Phụ nữ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh mà có thai nghén, nếu sinh con gái thì nết na thùy mị, duyên dáng, đoan trang, sau này sẽ trở thành một thiếu nữ diễm kiều, có thể là một trang quốc sắc thiên hương. Còn sinh con trai thì lại có tính tình lạnh lùng, bi quan, hiền hậu, đa cảm, ít nói, thích nghiên cứu những môn học khó, có thể trở thành nhà toán học, triết học hay tu sĩ.

Người chưa lập gia đình sẽ gặp những cuộc tình duyên kỳ ngộ hay sẽ có vợ vào năm này. Mọi việc như ý, cầu danh cầu tài đều tốt.

Gặp hạn Huỳnh Tuyển trong năm lâm bệnh nặng, đau đi đau lại hoài, có chứng đau đầu, xây xẩm, không nên mưu lợi bằng đường thủy, đừng đứng ra đảm bảo hộ cho ai vì dễ sẽ sinh chuyện bất lợi, nếu có phúc thì tán tài.

Cách cúng sao giản hạn

Thời gian: 5h -7h, ngày 26 âm lịch hàng tháng.

Cách thức cúng dâng sao Thái Âm: Đóng kín các cửa sổ trong nhà, bày hương án (bàn thờ) hướng về phía chính Tây, đặt 7 cây nến xếp theo hình. Trên bàn đặt giấy màu vàng ghi tên tinh tú tọa bản mệnh “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”, dùng một cây rìu (nếu có) chặn phía trên. Lấy vải đỏ che kín bùa và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng.
 Sau đó, mặt hướng về phía chính Tây tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 5h đến 7h, qua 7h đem bùa vào nhà bếp đốt là được.

Biểu đồ dâng sao

Xem tử vi vận hạn năm 2019 Mậu Tuất cho tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng & nữ mạng

Hy vọng với xem tử vi vận hạn năm 2019 Mậu Tuất cho tuổi Tân Sửu 1961 nam mạng & nữ mạng chi tiết trên đây sẽ giúp những người tuổi này có cái nhìn toàn diện nhất về tình hình của mình và có cách giải hạn phù hợp với sao chiếu mệnh, tránh được những điềm xui xẻo có thể xảy ra. Chúc những người tuổi Tân Sửu có một năm an lành, gặp nhiều may mắn và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Kiến thức - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status