Xem tử vi vận hạn năm 2019 Mậu Tuất cho tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng & nữ mạng

Xem tử vi vận hạn năm 2019 Mậu Tuất cho tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng & nữ mạng chính xác nhất giúp bạn biết được tình hình vận mệnh của bản thân có những biến động như thế nào trong năm mới. Năm 2019 này, tuổi Đinh Sửu nam mạng gặp hạn Thiên Tinh trong năm có khẩu thiệt buồn phiền về lời ăn tiếng nói và kiện cáo, đề phòng ngộ độc, đau ốm nên thành tâm cầu chư Phật độ cho mới qua khỏi. Nữ mạng gặp hạn Tam Kheo trong năm hay nhức mỏi tay chân, chứng phong thấp hay là lo buồn cho người thân yêu, đề phòng ghẻ lở ngoài da và đau mắt. Để tìm hiểu chi tiết lá số vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2019, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu vận hạn năm 2019 tuổi Đinh Sửu 1997 chi tiết cho nam mạng và nữ mạng dưới đây nhé.

1. Các hạn trong năm 2019 tuổi Đinh Sửu 1997

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy (Giản hạ Thủy), năm 2019 là năm Mậu Tuất thuộc hành Mộc, Tương sinh (tốt)

Xét theo Địa Chi

Năm 2019 tức là năm: Mậu Tuất, còn tuổi của bạn là Đinh Sửu, Tam hình

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2019 Can đứng chữ Mậu, còn tuổi của bạn là Đinh, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2019, đương số 22 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2019, đương số 22 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

Xem tử vi vận hạn năm 2019 Mậu Tuất cho tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng & nữ mạng

2. Xem vận hạn năm 2019 tuổi Đinh Sửu nam mạng

Năm 2019, tuổi Đinh Sửu nam mạng bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, gặp hạn Thiên Tinh. Kim Tinh tức Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân là một trong những ngũ tinh quân trong đạo giáo, tên toàn bộ là “Tây Phương Kim Đức Thái Bạch Thiên Tạo Tinh Quân”. Sách “Đồng yên tập” cuộn 7 có viết: Tây phương kim đức tinh quân, kim chi tinh, con Bạch Đế. Chủ đao binh tướng quân sinh sát. Là vị thần kết tinh dưới vũ sư, chiếu sáng 70 vạn dặm, rộng 100 dặm.

Thái Bạch còn gọi là Triều Dương tinh, Kim Đức tinh (Kim Tinh), là hung tinh chủ về sự bất toại tâm, xuất nhập phòng tiểu nhân, hao tán tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Phòng tháng 5 xấu, nhất là những người mệnh Hỏa, Kim và Mộc.

Chủ về mọi chuyện không như ý, nhưng nam giới nhẹ hơn nữ giới. Người quyền quý gặp sao này có lợi, thêm đinh thêm khẩu. Kết hôn cẩn thận bệnh phần bụng.

Sao Thái Bạch xấu hơn sao La hầu, người mệnh Kim, Mộc đều đại kỵ. Ăn ở mất âm đức, gặp sao này sẽ bị họa hơn. Kim Tinh là hung tinh, chủ về sinh vận. Ánh trăng bị che mờ mà mưu sự khó thành, Kim Tinh còn được gọi là triều dương tinh, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu. Hôn nhân cưới gả e đều có hạn, tiền tài xuất nhập chú ý tiểu nhân.

Người gặp sao này như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, tức vận trình rất tốt, nhưng thường xuyên ưu phiền vì bị mây mù che phủ, đến ánh trăng cũng bị che phủ khiến cuộc sống u tối thường xuyên gặp trở ngại, không thể phát huy năng lực bản thân. Bản thân lại quá khép kín khiến mọi người xung quanh không thể lí giải. Nếu có thể vượt qua những điều này thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh. Phàm gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý giúp đỡ người khác, lưu ý việc cho vay tiền qua lại dễ phát sinh cãi vã. Nếu cần xử lí những việc này thì phải thật nhún nhường khiêm tốn thì tất có lợi.

Gặp hạn Thiên Tinh trong năm có khẩu thiệt buồn phiền về lời ăn tiếng nói và kiện cáo, đề phòng ngộ độc, có thai chớ với lấy đồ trên cao, đau ốm nên thành tâm cầu chư Phật độ cho mới qua khỏi.

Cách cúng sao giải hạn

Thời gian: 15h – 19h, 15 âm lịch hàng tháng.

Cách thức cúng dâng sao Thái Bạch (Kim Đức): Đóng kín các cửa sổ trong nhà, bày hương án (bàn thờ) hướng về phía chính Tây, đốt 8 cây nến xếp theo hình. Trên bàn đặt giấy màu trắng ghi tên tinh tú tọa bản mệnh “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”, dùng một cây rìu (nếu có) chặn phía trên. Lấy vải đỏ che kín bùa và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng.
 Sau đó, mặt hướng về phía Chính Tây tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 15h đến 19h, qua 19h đem bùa vào nhà bếp đốt là được.

Biểu đồ dâng sao

Xem tử vi vận hạn năm 2019 Mậu Tuất cho tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng & nữ mạng

3. Xem vận hạn 2019 tuổi Đinh Sửu nữ mạng sinh năm 1997

Nữ mạng Đinh Sửu bị sao Thái Âm chiếu mệnh, gặp hạn Tam Kheo. Thái Âm Tinh Quân còn được gọi Hằng Nga nương nương, Thái Âm tinh chủ, Nguyệt Cô, Nguyệt Quang Bồ Tát… Thường được coi là Hằng Nga, một mỹ nhân tuyệt sắc nên thích được người người thưởng ngắm. Trong đêm tối, ánh trăng mênh mông khiến người tức cảnh sinh tình, vì vậy xuất hiện nhiều câu chuyện mỹ lệ động lòng người xoay quanh Thái Âm tinh.

Thái Âm – Phúc tinh chuyên cứu giải bình an, tốt cho nữ mệnh. Sao Thái Âm nhập hạn là tài tinh đem lại nhiều may mắn về tài lộc nhưng mang tính chất bất thường, thời vận nhiều thăng trầm.

Sao chủ về danh lợi lưỡng toàn. Phụ nữ cần đề phòng về thai sản. Thái Âm đem lại cho nữ giới sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài, toại nguyện những ước mơ của mình. Phụ nữ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh mà có thai nghén, nếu sinh con gái thì nết na thùy mị, duyên dáng, đoan trang, sau này sẽ trở thành một thiếu nữ diễm kiều, có thể là một trang quốc sắc thiên hương. Còn sinh con trai thì lại có tính tình lạnh lùng, bi quan, hiền hậu, đa cảm, ít nói, thích nghiên cứu những môn học khó, có thể trở thành nhà toán học, triết học hay tu sĩ.

Người chưa lập gia đình sẽ gặp những cuộc tình duyên kỳ ngộ hay sẽ có vợ vào năm này. Mọi việc như ý, cầu danh cầu tài đều tốt.

Gặp hạn Tam Kheo trong năm hay nhức mỏi tay chân, chứng phong thấp hay là lo buồn cho người thân yêu, đề phòng ghẻ lở ngoài da và đau mắt, tránh tụ họp đông người e gặp sự rủi ro, tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn, đề phòng thương tích tay chân, giữ gìn tránh hỏa hoạn.

Cách cúng sao giải hạn

Thời gian: 5h -7h, ngày 26 âm lịch hàng tháng.

Cách thức cúng dâng sao Thái Âm: Đóng kín các cửa sổ trong nhà, bày hương án (bàn thờ) hướng về phía chính Tây, đặt 7 cây nến xếp theo hình. Trên bàn đặt giấy màu vàng ghi tên tinh tú tọa bản mệnh “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”, dùng một cây rìu (nếu có) chặn phía trên. Lấy vải đỏ che kín bùa và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng.
 Sau đó, mặt hướng về phía chính Tây tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 5h đến 7h, qua 7h đem bùa vào nhà bếp đốt là được.

Biểu đồ dâng sao

Xem tử vi vận hạn năm 2019 Mậu Tuất cho tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng & nữ mạng

Sau khi theo dõi thông tin xem tử vi vận hạn năm 2019 Mậu Tuất cho tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng & nữ mạng trên đây chắc hẳn những người thuộc tuổi này đã biết được vận hạn của mình là gì và có cách hóa giải phù hợp, tránh được những điềm xấu có thể xảy ra. Chúc những người tuổi Đinh Sửu có một năm mới an lành và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Kiến thức - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status