Xem tử vi vận hạn năm 2019 Mậu Tuất cho tuổi Bính Tý 1996 nam mạng & nữ mạng

Xem tử vi vận hạn năm 2019 Mậu Tuất cho tuổi Bính Tý 1996 nam mạng & nữ mạng chính xác nhất. Mỗi năm, sao chiếu mệnh của 12 con giáp lại thay đổi, điều này mang lại sự thay đổi lớn trong vận mệnh mỗi người. Năm 2019 này, tuổi Bính Tý nam mạng bị sao Thái Dương chiếu mệnh, gặp hạn Tán Tận trong năm thường đau ốm, hao tài tốn của và nhiều buồn phiền, chớ có chung vốn hay đi khai thác lâm sản dễ gặp tai nạn. Bính Tý nữ mạng bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, gặp hạn Huỳnh Tuyển trong năm lâm bệnh nặng, đau đi đau lại hoài, có chứng đau đầu, đừng đứng ra đảm bảo hộ cho ai vì dễ sẽ sinh chuyện bất lợi, nếu có phúc thì tán tài. Để tìm hiểu chính xác lá số vận hạn tuổi Bính Tý năm 2019, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu vận hạn năm 2019 tuổi Bính Tý 1996 chi tiế nhất dưới đây để biết được tình hình bản thân nhé.

1. Các hạn trong năm 2019 tuổi Bính Tý 1996

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy (Giản hạ Thủy), năm 2019 là năm Mậu Tuất thuộc hành Mộc, Tương sinh (tốt)

Xét theo Địa Chi

Năm 2019 tức là năm: Mậu Tuất, còn tuổi của bạn là Bính Tí, Bình thường

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2019 Can đứng chữ Mậu, còn tuổi của bạn là Bính, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Hạn Kim Lâu

Năm 2019, đương số 23 tuổi, nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm kim lâu.

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2019, đương số 23 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

Xem tử vi vận hạn năm 2019 Mậu Tuất cho tuổi Bính Tý 1996 nam mạng & nữ mạng

2. Xem vận hạn năm 2019 tuổi Bính Tý nam mạng

Tuổi Bính Tý nam mạng trong năm 2019 bị sao Thái Dương chiếu mệnh, gặp hạn Toán Tận. Thái Dương Tinh Quân còn được gọi là Thái Dương Cung, Thái Dương Bồ Tát, Thái Dương Thần, Nhật Thần. Là một trong những vị thần trong tín ngưỡng thờ Thần Mặt trời. Trong Đạo giáo có tôn kính xưng tụng: “Nhật Cung Diêm Quang Thái Dương Tinh Quân” còn gọi Đại Minh Thần, tục gọi “Thái Dương Đế Quân”. Một trong 14 Chính Tinh. Sao thứ 3 trong 6 sao thuộc chòm sao Tử Vi.

Thái Dương – Phúc tinh chủ sự hanh thông, cứu giải nạn tai. Với Nữ giới thì công việc vẫn thành công nhưng rất vất vả. Tốt vào các tháng 6 và 10. Thái Dương phù trợ mạnh hơn cho những người sinh ban ngày, đặc biệt và lúc bình minh đến chính Ngọ, thời gian mặt trời còn thịnh quang. Nếu sinh vào giờ mặt trời lên thì phải tốt hơn vào giờ mặt trời sắp lặn.

Tai nạn và bệnh tật xảy ra đối với các trường hợp Thái Dương hãm địa gặp các sao như Kình, Đà, Không, Kiếp, Riêu, Hình, Kỵ bị bệnh về mắt, chảy máu chân tay, gặp tai họa khủng khiếp, chết yểu hoặc phải bỏ làng tha hương lập nghiệp mới sống lâu được.

Gặp hạn Tán Tận trong năm thường đau ốm, hao tài tốn của và nhiều buồn phiền, đi đường đem nhiều tiền hoặc đồ nữ trang quý giá dễ bị cướp giật và tính mạng cũng lâm nguy. Chớ có chung vốn hay đi khai thác lâm sản dễ gặp tai nạn.

Cách cúng sao giải hạn

Thời gian: 11h – 13h, ngày 27 âm lịch hàng tháng.

Cách thức cúng dâng sao Thái Dương: Đóng kín các cửa sổ trong nhà, bày hương án (bàn thờ) hướng về phía chính Đông, đặt 12 cây nến xếp theo hình. Trên bàn đặt giấy màu đỏ ghi tên tinh tú tọa bản mệnh “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân Vị Tiền”, dùng một cây rìu (nếu có) chặn phía trên. Lấy vải đỏ che kín bùa và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng.
 Sau đó, mặt hướng về phía chính Đông tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian đã nêu, qua 13h đem bùa vào nhà bếp đốt là được.

Biểu đồ dâng sao

Xem tử vi vận hạn năm 2019 Mậu Tuất cho tuổi Bính Tý 1996 nam mạng & nữ mạng

Chú ý: Khi ngồi tọa có thể ăn hoặc đọc sách, nhưng nghiêm cấm hút thuốc, xem ti vi hay dùng điện thọai.

Thường ngày: Trong nhà nên treo nhiều vật cát tường cầu thuận lợi hanh thông.

3. Xem vận hạn 2019 tuổi Bính Tý nữ mạng sinh năm 1996

Nữ mạng Bính Tý bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, gặp hạn Huỳnh Tuyền. Thổ Đức Chân Tinh Tinh Quân (Thổ Tú) là một trong ngũ tinh quân, tên chính của ngài là “Trung Ương Thổ Đức Địa Hầu Chân Tinh Tinh Quân. Nghi là con của hoàng đế, ánh sáng chiếu xa hai mươi vạn dặm. Tinh quân đầu đội mũ tinh tú, chân đứng trên ngọc, áp vàng thêu hạc trường thọ, tay cầm Thất Tinh Huyền Ngọc bảo kiếm và chuỳ Bạch Ngọc. Ngài quản các loại côn trùng, sâu bọ, khí hậu… Người gặp sao này chiếu mệnh thì vận trình khai hoa nở nhuỵ, nửa năm đầu bình thường tới cuối năm mới đại cát đại lợi. Tuy nhiên, đi lại gặp hung, đề phòng tiểu nhân.
giai han ho duc tq

Sao này mang lòng trắc ẩn nhiều hơn, lưu ý tiểu nhân, đường đi lại bất lợi.
Đàn ông đàn bà mệnh Thổ đều thích sao này. Nhưng dù mệnh gì thì tinh thần luôn mang chút buồn man mác, không có chính kiến. Thường xuyên nghi kỵ mọi thứ, làm ăn không nhiệt tình nhưng vẫn bình an tới hết năm. Sao chủ về lòng trắc ẩn, đề phòng tiểu nhân, xuất nhập không thuận tiện.

Hung vận: người già mà gặp sao này thì bệnh tật hoành hành, ốm lâu, khó khỏi. Đi lại khó khăn, làm việc hay bị tiểu nhân quấy rối. Gia trạch bất an, chủ nhân hay chiêm bao mộng mị, không nên nuôi con vật gì. Tháng 4, 8 sẽ có việc buồn đau.

Gặp hạn Huỳnh Tuyển trong năm lâm bệnh nặng, đau đi đau lại hoài, có chứng đau đầu, xây xẩm, không nên mưu lợi bằng đường thủy, đừng đứng ra đảm bảo hộ cho ai vì dễ sẽ sinh chuyện bất lợi, nếu có phúc thì tán tài.

Cách cúng sao giải hạn

Thời gian: 15h – 16h, ngày 19 âm lịch hàng tháng

Cách thức cúng dâng sao Thổ Tú (Thổ Đức): Đóng kín các cửa sổ trong nhà, bày hương án (bàn thờ) hướng về phía chính Tây, đốt 5 cây nến xếp theo hình. Trên bàn đặt giấy màu vàng ghi tên tinh tú tọa bản mệnh “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”, dùng một cây rìu (nếu có) đặt phía trên. Lấy vải đỏ che kín bùa và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Nam tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 15h đến 16h, qua 16h đem bùa vào nhà bếp đốt là được.

Biểu đồ dâng sao

Xem tử vi vận hạn năm 2019 Mậu Tuất cho tuổi Bính Tý 1996 nam mạng & nữ mạng

Trên đây là thông tin xem tử vi vận hạn năm 2019 Mậu Tuất cho tuổi Bính Tý 1996 nam mạng & nữ mạng chi tiết chính xác nhất thông qua sao chiếu mệnh giúp những người tuổi này nắm bắt được chính xác tình hình của bản thân, mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống. Chúc những người tuổi Bính Tý có một năm an lành, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Kiến thức - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status