Xem tử vi vận hạn năm 2018 Mậu Tuất cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955

Xem tử vi vận hạn năm 2018 Mậu Tuất cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 chi tiết nam mạng và nữ mạng giúp những người thuộc tuổi này biết được phần nào lá số tử vi vận hạn của bản thân và có cách phòng tránh phù hợp, mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống. Năm 2018, những người tuổi Ất Mùi nam mạng gặp hạn Tam Kheo nên hay nhức mỏi tay chân, chứng phong thấp, đề phòng ghẻ lở ngoài da và đau mắt, tránh tụ họp đông người e gặp sự rủi ro. Nữ mạng tuổi Ất Mùi gặp hạn Thiên Tinh trong năm có khẩu thiệt buồn phiền về lời ăn tiếng nói và kiện cáo, đề phòng ngộ độc, có thai chớ với lấy đồ trên cao, đau ốm nên thành tâm cầu chư Phật độ cho mới qua khỏi. Để tìm hiêu chi tiết vận hạn tuổi Ất Mùi 2018, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng xoso86.net tham khảo vận hạn 2018 tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất dưới đây và có cách giải hạn phù hợp nhé.

1. Các vận hạn năm 2018 tuổi Ất Mùi 1955

Xét theo ngũ hành

Bạn sinh năm 1955 thuộc mệnh Kim (Sa trung Kim), năm 2018 là năm Mậu Tuất thuộc hành Mộc, Tương khắc (xấu)

Xét theo Địa Chi

Năm 2018 tức là năm: Mậu Tuất, còn tuổi của bạn là Ất Mùi, Tam hình

Xét vận hạn theo Thiên Can

Năm 2018 Can đứng chữ Mậu, còn tuổi của bạn là Ất, Bình thường

Xem hạn Tam Tai

Hạn Kim Lâu

Hạn Hoàng Ốc

Hạn Hoàng ốc liên quan đến việc xây dựng nhà cửa, động thổ …. Năm 2018, đương số 64 tuổi nếu năm đó tiến hành xây nhà Không phạm Hoàng ốc

Xem tử vi vận hạn năm 2018 Mậu Tuất cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955

2. Xem vận hạn năm 2018 tuổi Ất Mùi nam mạng sinh năm 1955

Tuổi Ất Mùi nam mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh, gặp hạn Tam Kheo. La Hầu vốn là một ác ma trong thần thọai cổ của Ấn Độ, tương truyền ngài là con giữa “Đạt Đa Đề Đa Vương Bì Bà La Cát Đề” và “Đạt Sát Chi Nữ Tân Tất Già” (hai vị Thần trong thần thọai Ấn Độ). La Hầu còn được gọi là vua sao băng, vua các hành tinh, ngài có 4 cánh tay, nửa thân dưới là đuôi rắn nhìn rất đáng sợ. Mỗi khi La Hầu xuất hiện người ta lại ví như hiện tượng mặt trời ăn mất mặt trăng (nhật thực).

La Hầu – còn gọi là Khẩu thiệt tinh, là sao xấu ảnh hưởng nặng cho nam giới và người mệnh Kim, nữ giới thì ảnh hưởng nhẹ. Thường gây ra những trở ngại bất trắc, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi, miệng tiếng. Hạn sao này cần phải dè dặt cẩn thận. Ảnh hưởng vào các tháng Giêng và tháng 7.

Hung vận: Người nào mệnh Kim và Mộc chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc ngũ hành Mộc. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt, người vợ sinh sản cũng được bình an. Cần ngừa quan sự, sinh rầy rà, nhiều đoạn ưu sầu, hay có việc buồn rầu, thương tật chảy máu, bệnh tật liên miên, kỵ tháng Giêng, tháng Bảy.

Gặp hạn Tam Kheo trong năm hay nhức mỏi tay chân, chứng phong thấp hay là lo buồn cho người thân yêu, đề phòng ghẻ lở ngoài da và đau mắt, tránh tụ họp đông người e gặp sự rủi ro, tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn, đề phòng thương tích tay chân, giữ gìn tránh hỏa hoạn.

Cách cúng sao giải hạn

Thời gian: 19h – 21h tối, ngày 8/1 hàng tháng.

Cách thức cúng dâng sao La Hầu: Đóng kín các cửa sổ trong nhà, bày hương án (bàn thờ) hướng về phía chính Bắc. Trên bàn đặt giấy màu vàng ghi tên tinh tú tọa bản mệnh “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, dùng một cây rìu (nếu có) chặn phía trên. Lấy vải đỏ che kín bùa và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Bắc tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 19h đến 21h, qua 21h, đem bùa vào nhà bếp đốt là được.
Biểu đồ dâng sao

Xem tử vi vận hạn năm 2018 Mậu Tuất cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955

3. Xem vận hạn năm 2018 tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng

Nữ mạng Ất Mùi bị sao Kế Đô chiếu mệnh, gặp hạn Thiên Tinh. Kế Đô – được ví như bà hoàng hậu khắt khe, hung tinh ảnh hưởng nặng nơi phái nữ, riêng những người có thai hay sinh đẻ trong hạn sao này thì ít bị ảnh hưởng. Gặp hạn sao này, mưu sự thường gặp khó khăn, thành ít bại nhiều, phòng thị phi, đau ốm hay tai biến bất ngờ.

Kế Đô có sức mạnh vô cùng lớn. Đầu tiên, ảnh hưởng từ trường của hung tinh khiến bản mệnh luôn cảm thấy bất an, tự ti hay hoài nghi chính mình. Sau đó, Kế Đô thúc đẩy con người trở nên hoang dại, lang bạt. Sức sống dồi dào nhưng lại hay gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ. Cuối cùng, hung tinh chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối.

Vận hung: cả nam và nữ đều xấu, nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn. Tinh thần xuống thấp, hay buồn phiền chán nản thờ ơ thế sự. Trong nhà phát sinh tang sự, hay phải xa xứ lông bông. Lục súc bất ổn, nữ mệnh thì sinh đấu khẩu, thị phi. Nhưng nếu có thai sẽ gặp cát vận.

Người có tinh tú này tọa mệnh thì ví như “vạn sự khởi đầu nan”. Đầu năm bình thường, giữa năm bỗng dưng tài hoa xuất chúng, đầu năm đại hung cuối năm đại cát. Vậy nên, tâm tư bạn nên tràn trề hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

Gặp hạn Thiên Tinh trong năm có khẩu thiệt buồn phiền về lời ăn tiếng nói và kiện cáo, đề phòng ngộ độc, có thai chớ với lấy đồ trên cao, đau ốm nên thành tâm cầu chư Phật độ cho mới qua khỏi.

Cách cúng sao giải hạn

Thời gian: 13h – 15h, ngày 18 âm lịch hàng tháng.

Cách thức cúng dâng sao Kế Đô: Đóng kín các cửa sổ trong nhà, bày hương án (bàn thờ) hướng về phía Chính Tây, đốt 21 cây nến (đèn) xếp theo hình. Trên bàn đặt giấy màu vàng có ghi tên tinh tú tọa bản mệnh “Thiên Vĩ Quan Phân Kế Đô Tinh Quân”, dùng một cây rìu (nếu có) chặn trên giấy, lấy vải đỏ che kín bùa và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía Chính Tây tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 13h đến 15h, qua 15h đem bùa vào nhà bếp đốt là được.

Biểu đồ dâng sao

Xem tử vi vận hạn năm 2018 Mậu Tuất cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955

Trên đây là xem tử vi vận hạn năm 2018 Mậu Tuất cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 nam mạng và nữ mạng chi tiết, giúp những người thuộc độ tuổi này có cái nhìn toàn diện về vận mệnh của bản thân trong năm mới, đồng thời có cách cúng sao giải hạn phù hợp, mang lại may mắn. Chúc những người tuổi Ất Mùi có một năm mới an lành, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng xoso86.net để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Kiến thức - Tags:
Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com