Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 về may mắn, tình yêu và công việc

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 về may mắn, tình yêu và công việc: Nhìn chung, theo tử vi năm 2018 Mậu Tuất khá tốt cho người tuổi Hợi, dù họ kiếm tiền bằng cách nào cũng thu được kết quả tốt đẹp, song chớ tham lam vô độ. Tháng tốt nhất là những tháng đâu năm, vào những tháng này có thể đầu tư tiền của, nhưng nên đầu tư phân tán, chớ nên bỏ “tất cả trứng gà vào trong một giỏ”.

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 về may mắn, tình yêu và công việc

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 về may mắn, tình yêu và công việc

Tuổi Quý Hợi năm 2018 – Xem bói tử vi 2018 tuổi Quý Hợi nam mạng, nữ mạng năm 2018 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại xoso86.net. Nhìn chung, theo tử vi năm 2018 Mậu Tuất khá tốt cho người tuổi Hợi, dù họ kiếm tiền bằng cách nào cũng thu được kết quả tốt đẹp, song chớ tham lam vô độ. Tháng tốt nhất là những tháng đâu năm, vào những tháng này có thể đầu tư tiền của, nhưng nên đầu tư phân tán, chớ nên bỏ “tất cả trứng gà vào trong một giỏ”.

Về Sự nghiệp và tài chính năm 2018 tuổi Quý Hợi – 1983: Năm 2018, dù bạn đang đi học hay đã đi làm, làm công ăn lương hay tự kinh doanh thì bạn đều dễ được mọi người tin tưởng, giao cho trọng trách lớn, có cơ hội để thể hiện tài năng, sở trường của mình. Ngoài ra, do tác động của năm mà công danh, sự nghiệp tuổi Quý Hợi năm 2018 có xu hướng liên quan nhiều đến sự vất vả, bôn ba. Do đó, bạn cần có tâm lý chuẩn bị, tích cực hành động hơn và cũng không được nhụt chí. Năm 2018 người tuổi Quý Hợi cần lưu ý hơn về quản lý tài sản, luồng tiền ra và vào, tránh đầu tư vào các hạng mục có rủi ro cao.

Về Sức khỏe năm 2018 tuổi Quý Hợi – 1983: Tử vi 2018 chỉ ra rằng sức khỏe của người tuổi Quý Hợi ở mức trung bình, mặc dù vậy cũng hày dành thời gian nghỉ ngơi và bồi bổ cho hợp lý bởi sức khỏe là vốn quý.

Về Tình duyên năm 2018 tuổi Quý Hợi – 1983: Xem bói tình yêu thấy rằng sự đắm tình và nét đáng yêu của tuổi Quý Hợi sẽ giúp bạn có được những bước tiến dài trên đường tình duyên, bạn sẽ cảm nhận được tình cảm suôn sẻ, ngọt ngào. Năm 2018 là năm phức tạp trong vấn đề tình cảm đối với người tuổi Hợi. Bời đào hoa rất vượng nên tâm tư cũng không ổn định nên những việc liên quan đến tình cảm dễ gây ra thị phi điều tiếng.

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi năm 2018

Lá số tử quý hợi năm Mậu Tuất 2018.

Nam mạng: Năm nay, quý anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, lộc tài tăng trường.với hạn diêm vương bạn cần phòng bệnh nạn, tổn hại đường máu huyết. Đặ cbieejt phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Để tăng thêm may mắn và giảm bớt vận hạn trong năm 2018 bạn nên cúng sao vào lúc 9h tốt hàng tháng vào ngày 26 âm lịch. Khi cúng dâng sao dùng 7 ngọn đèn, hương hoa, trà quả để làm vật phẩm.

Nữ mạng: Khác với lá số tử vi năm 2018 tuổi Quý Hợi mệnh nam thì ở nữ báo hiệu một năm không gặp nhiều may mắn khi quý cô gặp phải sao thái bạch chiếu mạng. Sao thái bạch là một sao xấu tiền bạc tiêu hoa ngoài dự liệu, sức khỏe bất an. Với hạn thiên la năm 2018 sẽ là một năm nhiều việc lo âu. khó giải quyết, tinh thần không được ổn định. Do công việc làm ăn khó khăn và biến động nên tình cảm cũng khó yên. Nếu đã có gia đình bạn cần quan tâm đến cuộc sống lứa đôi. Không nên vì công việc mà bỏ quên gia đình. Nếu bạn còn độc thân, năm nay vắng bóng hồng đào, tuy có nhiều dịp quen hệ nhưng khó nảy sinh tình cảm. Để giảm bớt vận hạn bạn nên dùng 20 ngọn đèn cùng hương hao trà quả để làm phẩm vật dâng cung sao hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 âm lịch hàng tháng trong năm.

Trên đây là tử vi tuổi Quý Hợi năm 2018 về may mắn, tình yêu và công việc chi tiết nhất giúp những người tuổi này biết được sơ lược tình hình của bản thân trong năm mới và có cách giải vận hạn xui xẻo một cách hiệu quả. Chúc những người tuổi Quý Hợi có một năm mới an lành, hạnh phúc và hãy luôn đồng hành cùng xoso86.net để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Kiến thức - Tags:
Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com