Xem ngày tốt, giờ tốt năm 2018 cho người tuổi Tý

Xem ngày tốt, giờ tốt năm 2018 cho người tuổi Tý: Năm 2018 không phải là một năm quá tốt đối với tuổi Tý, chính vì thế điều đầu tiên bạn cần làm là sự khiêm tốn. Đây là năm bạn rất cần sự bảo vệ. Đặt một tê giác xanh ở khu vực phía Bắc để kiểm soát ngôi sao chủ về trộm cắp. Xem bói ngày tháng năm sinh cho người tuổi Tý. Tuổi Tý sinh vào ngày, tháng, năm nào thì có vận số tốt. Hãy cùng xoso86.net tìm hiểu nhé!

Xem ngày tốt, giờ tốt năm 2018 cho người tuổi Tý

Xem ngày tốt, giờ tốt năm 2018 cho người tuổi Tý

Xem bói ngày sinh tuổi Tý:

Xem bói tháng sinh tuổi Tý:

Xem bói giờ sinh tuổi Tý

Trích đoạn tử vi tuổi Tý năm 2018 (Xem chi tiết):

Nam mạng. Năm nay quý anh gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, cô danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, ngăn trở, mưu sự khó thành, bản thân cũng bị lâm bệnh nạn, mang tai tiếng. Hạnh địa võng, công việc làm ăn cũng như cuộc sống gia đình, có nhiều việc phải lo, khó giải quyết, tâm trí nhiều vướng bận không được thanh thản. Để giảm bớt những khó khăn do ảnh hưởng của sao Kế Đô chiếu mệnh, bạn nên dùng 20 ngọn đèn nến cùng hương hoa trà quả để làm vât phẩm để cúng dâng sao giải hạn vào lúc 9 giờ tốt ngày 18 âm lịch hàng tháng.

Nữ mạng: Không giống như nam mạng tuổi giáp tý năm 2018 gặp nhiều khó khăn thì nữ mạng sinh năm 1984 lại gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc thăng tiến, mưu sự dễ thành bỏi được sao Thái Dương chiếu mênh. Tuy nhiên vận hạn địa võng trong năm khiến chuyện tâm tư tình cảm cũng nhiều rối rắm, bạn có nhiều việc phải lo nghĩ, cuộc sống vướng bận. Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 âm lịch hàng tháng bạn nên dùng 12 ngọn đèn cùng với hương hoa trà quả để làm phẩm vật dâng cúng sao để cầu mong tài lộc tăng cùng hạn ác tiêu giảm.

Trên đây là xem ngày tốt, giờ tốt năm 2018 cho người tuổi Tý chi tiết giúp những người thuộc tuổi này biết được giờ tốt, ngày tốt khi xuất hành cũng như làm việc mang lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của mình. Chúc những người tuổi Tý luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn và hãy luôn đồng hành cùng xoso86.net để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Kiến thức - Tags:
Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com