Xem giờ tốt sinh con năm 2020 hợp phong thuỷ đại phú đại quý

Xem giờ tốt sinh con năm 2020 hợp phong thuỷ đại phú đại quý: Trẻ sinh phạm giờ này ít đáng lo ngại, thông thường nếu có nguyện vọng chỉ điểm các pháp sư có chuyên môn hướng dẫn. Cũng có thể tùy theo thực tế diễn biến cụ thể cho từng cháu mà có thể sử dụng phương pháp giải trừ cho Dạ đề hoặc Quan sát mà dùng. Những điều chúng tôi lượm lặt, gạn lọc và phân tích dưới đây dựa theo những tài liệu cổ thư còn lưu truyền lại trong dân gian, chưa có khoa học nào chứng minh về tính chính xác của nó, do đó chỉ để các bạn tham khảo, cân nhắc khi nghe thầy tham vấn….

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu xem giờ tốt sinh con năm Mậu Tuất 2020 hợp phong thuỷ đại phú đại quý là gì nhé!

Mục lục

Sinh con tuổi Mậu Tuất 2020 có tốt không?

Các loại giờ xấu cho con trẻ phổ biến bố mẹ cần chú ý

1. Sinh phạm giờ Kim xà thiết tỏa: dễ chết yểu. Đây được xem là tối độc trong các loại phạm mà trẻ con hay gặp.
2. Sinh phạm giờ Quan sát: tính khí ngang ngược, dễ mắc vòng tù tội.
3. Sinh phạm giờ Diêm Vương: thần kinh không ổn định, hay giật mình, trợn trừng
4. Sinh phạm giờ Dạ đề: hay khóc đêm
5. Sinh phạm giờ Tướng quân: hay mắc bệnh sài đen (co giật, khóc hoài không nín)

Xem giờ tốt sinh con năm 2020 hợp phong thuỷ đại phú đại quý

Xem giờ tốt sinh con năm 2020 hợp phong thuỷ đại phú đại quý

Theo tâm linh người ta thường kiêng sinh con năm 2020 vào mùa thu bởi mùa  này mang lại vận khí không tốt cho gia chủ và những người thân. Nếu muốn sinh con trong năm Mậu Tuất 2020 thì nên sinh vào 3 tháng đầu năm hoặc 3 tháng cuối năm là tốt nhất.

Trong đó, bé sinh tháng 1 là người ngay thẳng, khoan dung độ lượng, cả đời ấm no, không lo chuyện cơm áo gạo tiền. Được cha mẹ yêu thương, bạn bè giúp đỡ, cuộc sống an nhàn sung sướng.

Bé tuổi Tuất sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Có số ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Tuy vậy cuộc đời cần chú ý những biến cố bất thường, khó tránh và có nhiều bất trắc xảy ra.

Nhìn chung, bé sinh tháng 1 năm 2020 có cuộc đời suôn sẻ bình an, không phải lo nghĩ. Em bé tháng 1 chịu ảnh hưởng của năm trước đó nên tính cách thong thả, nhàn nhã, cũng là người rất trọng tình cảm. Người sinh tháng này thích hợp làm những công việc sau: giáo viên, biên tập viên, kĩ sư, nhân viên kĩ thuật.

Dù là trai hay gái thì cũng luôn giữ thái độ thận trọng trong tình yêu, thích tình cảm nhẹ nhàng, lâu dài, không tin vào chuyện “tình yêu sét đánh”.

Đây cũng là những người bảo thủ, thường mất nhiều thời gian suy xét và tìm hiểu đối phương kĩ càng, đợi thời cơ chín muồi mới quyết định hành động. Tuy nhiên, người sinh tháng này lại có phần thiếu khoan dung với người mình yêu, vì thế nếu yêu người cùng tuổi thì dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi.

Sinh con 2020 giờ nào tốt nhất?

Năm Mậu Tuất, có 3 giờ sinh đẹp đó là: Ngọ, Thân, Hợi.

Ngoài ra, tháng sinh tốt nhất năm 2020 là các tháng sau đây:

Cách chọn mùa sinh con – Chọn năm sinh con tốt cho bé

Muốn biết mùa sinh giờ sinh thuận hay nghịch để xem độ số được tăng hay giảm bớt. Vậy theo sự kê khai dưới đây sẽ rõ:

1. Thuận mùa sinh

Mệnh Vượng:

Mệnh Tướng:

Cách Mệnh Vượng hay Mệnh Tướng là thuận mùa sinh.

2. Thuận giờ sinh

Được thuận giờ sinh độ số gia tăng.

3. Giờ sinh thuận lý hay nghịch lý

Thuận lý thì độ số gia tăng, mà nghịch lý thì bị kém bớt.

4. Năm sinh và giờ sinh

Kết luận: Trẻ sinh phạm giờ này ít đáng lo ngại, thông thường nếu có nguyện vọng chỉ điểm các pháp sư có chuyên môn hướng dẫn. Cũng có thể tùy theo thực tế diễn biến cụ thể cho từng cháu mà có thể sử dụng phương pháp giải trừ cho Dạ đề hoặc Quan sát mà dùng. Những điều chúng tôi lượm lặt, gạn lọc và phân tích trên đây dựa theo những tài liệu cổ thư còn lưu truyền lại trong dân gian, chưa có khoa học nào chứng minh về tính chính xác của nó, do đó chỉ để các bạn tham khảo, cân nhắc khi nghe thầy tham vấn.

Mẹ - Bé - Tags: