Xem bói tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng và nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất về vận mệnh, may mắn, tình duyên,….qua sao chiếu mạng giúp bạn có thêm nhiều thông tin về năm tới của bản thân sẽ trải qua như thế nào. Vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2019 có nhiều sự biến đổi do sự thay đổi của các sao chiếu mạng, trong năm 2019 Kỷ Hợi này những người tuổi Canh Thân kể cả nam mạng hay nữ mạng đều gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống cũng như trong việc làm ăn. Chính vì vậy bạn cần cẩn thận trước khi thực hiện một kế hoạch nào đó trong cuộc sống.

Để tìm hiểu kĩ hơn về tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân về công việc, tình duyên, gia đạo công hạnh… mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng gonhub.com xem bói tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất dưới đây để có những thông tin về vận mệnh của bản thân trong năm tới.

1. Sao chiếu mệnh tuổi Canh Thân năm 2019

Nam mạng tuổi Canh thân năm 2019

Sao thổ tú chiếu mạng nên trong năm 2019 này bạn dễ gặp rối rắm về mặt hồ sơ, giấy tờ… khiến bạn phải lui tới chốn công quyền. Nên tránh làm những việc trái pháp luận. Cùng với đó tình cảm cũng dễ sinh bất hoa, hơn thua… Vận hạn ngũ mộ dự báo trong năm nay tiền bạc sẽ hao tốn, phòng tiểu nhân lừa gại và trộm cắp.

Như đã nói ở trên, do sự ảnh hưởng của sao thổ tú nên gia đình bạn gặp nhiều chuyện bất hòa. Bạn vốn là người hiền hòa nên cố gắng nhẫn nhịn khi có chuyện bất hòa giữa 2 vợ chồng. Bỏ qua những chuyện bé. Nếu bạn đang độc thân thì 2019 cũng không phải là một năm tốt đối với bạn, hay cẩn trọng nếu không khéo dễ dẫn đến tình trạng đôi ngả chia ly. Năm nay là năm tốt để tính và kết hôn.

Xem bói tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng và nữ mạng

Nữ mạng tuổi Canh thân năm 2019

Cũng giống như ở nam mạng, nữ mạng tuổi canh thân năm 2019 cũng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống khi bị sao vân hớn chiếu mạng. Trong năm nay mọi công việc làm ăn gặp phải nhiều trắc trở, rối rắm về giấy tờ, sức khỏe bất an và có thể lâm bệnh nạn. vận hạn ngũ mộ trong năm cảnh báo bạn phải đề phòng kẻ xấu lừa gạt, trộm cắp khiến bạn mất tiền và tốn của.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn đã có gia đình thì với hỷ thần tọa hạn khiến vợ chồng có những niềm vui và hạnh phúc. Đừng để những khó khăn trong công việc làm sinh tính nóng nảy, cư xử thiếu tế nhị với chông con. Với những ai còn đang độc thân thì 2019 này cũng không nhiều niềm vui, nếu đã có người yêu cũng không nên vội tính đến chuyện kết hôn.

2. Giải sao chiếu mệnh tuổi Canh Thân năm 2019

Nam mạng : Để giảm bớt những hạn do sao thổ tú cùng vận hạn ngũ mộ bạn nên cúng dâng sao hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 âm lịch. Khi cúng bạn chuẩn bị 5 ngon nến, hương hoa trà quả để làm phẩm vật dâng lễ.

Nữ mạng : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tốt ngày 29 âm lịch hàng tháng bạn nên cúng sao giải hạn. Khi cúng bạn dùng 15 ngọn nến cùng hương hoa trà quả để làm phẩm vật dâng lễ về hướng nam để khân vái.

3. Những tuổi đại kỵ

Nam mạng tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân Không nên làm ăn hay kết duyên, hùn hạp với những tuổi này, cuộc đời bạn có nhiều tai hại và có thể bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi đại khắc kỵ với Canh Thân, như: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần. Những tuổi này là những tuổi đại xung khắc với tuổi Canh Thân, nên tránh đi là tốt.

Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn không nên hợp tác về tiền bạc. Về tình duyên thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn, kỵ ra mắt gia tộc. Về gia đình con cái thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

Nữ mạng tuổi Canh Thân

Những tuổi sau đây đại kỵ, nếu bạn kết hôn hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần.

Về vấn đề gặp tuổi đại kỵ thì tuổi nào cũng phải để ý và làm những công việc như dưới đây để tránh việc xung khắc có thể gây nên nhiều chuyện rắc rối, khó khăn cho cuộc đời.

Có ba trường hợp mà gặp tuổi đại kỵ bạn phải lưu ý:

Xem bói tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng và nữ mạng

4. Những tuổi hạp làm ăn

Nam mạng

Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn trong mọi giao dịch về tiền bạc, hùn hạp hay cộng tác, hợp tác đều thâu nhiều kết quả. Bạn nên chọn cho kỳ được những tuổi này trong việc làm ăn thì có kết quả tốt về tiền bạc, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi ba tuổi này bạn sẽ có kết quả tốt về đường tài chánh và không sợ thất bại trong mọi cuộc giao thương giao dịch trong suốt cuộc đời.

Nữ mạng

Và sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, cần làm ăn hay bất kỳ vấn đề nào bạn cũng có thể hợp tác hay cộng tác với những tuổi nầy: Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn. Những tuổi nầy là những tuổi hạp với sự làm ăn của bạn. Nên hợp tác trong mọi vấn đề, giao dịch hay giao thương thì sẽ rất có lợi.

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Canh Thân số mạng như vầy,
Cung Khôn, mạng Mộc rõ ràng đá xanh.
Hạ Thu lỗi số bất thành,
Thuận Thu sanh đặng Đông Xuân mới nhàn.
Số cô có bị hàm oan,
Nhưng mà nhờ phước trời ban yên lành.
Khuyên cô tích đức tu thân,
Về sau mới được an nhàn tấm thân.
Chỉ buồn duyên nợ đa đoan,
Người sau mới đặng thỏa nguyện ước mơ.
Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,
Trở về lớn tuổi mới hòng làm nên.
Nếu mà niệm phật ăn chay,
Ngày sau được hưởng của Trời ban cho.

Hy vọng với xem bói tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân 1980 nam mạng và nữ mạng trên đây các bạn đã có những thông tin chi tiết về tình hình vận mệnh, tình duyên, may mắn,….trong năm Đinh Dậu này và có kế hoạch hạn chế được các vận hạn hiệu quả, tránh được những tổn thất không may mắn cho bản thân. Chúc các bạn tuổi Canh Thân sẽ có một năm mới nhiều may mắn, thành công và hãy luôn đồng hành ủng hộ cho gonhub.com để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Kiến thức -
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status