Xe Crossover cỡ nhỏ của Kia lộ diện hình ảnh chạy thử

Mô hình mới dự kiến xe Crossover sẽ chính thức được bán ra vào năm 2019 – 2019, chia sẻ cùng nền tảng với Kia Rio. Ảnh rò rỉ cho thấy xe trang bị lưới tản nhiệt mũi hổ cỡ lớn, hông cao, cụm đèn hậu bố trí kiểu ngang trông giống với “người anh em” Sportage 2019 – 2019. Ảnh rò rỉ còn cho thấy xe được trang bị đèn phanh trên cao. Các bức hình cũng cho thấy, mẫu xe mới hứa hẹn sẽ mang lại không gian nội thất rộng lớn.

Xe Crossover cỡ nhỏ của Kia lộ diện hình ảnh chạy thử:

Kia đang ráo riết chuẩn bị cho việc bổ sung thêm một tân binh mới trong phân khúc crossover cỡ nhỏ để cạnh tranh cùng các đối thủ như Honda HR-V , Mazda CX-3 và Chevrolet Trax. Mẫu xe mới vừa bị phát hiện trên đường thử trong loạt ảnh dưới đây.

Mô hình mới dự kiến sẽ chính thức được bán ra vào năm 2019 – 2019, chia sẻ cùng nền tảng với Kia Rio. Ảnh rò rỉ cho thấy xe trang bị lưới tản nhiệt mũi hổ cỡ lớn, hông cao, cụm đèn hậu bố trí kiểu ngang trông giống với “người anh em” Sportage 2019 – 2019. Ảnh rò rỉ còn cho thấy xe được trang bị đèn phanh trên cao. Các bức hình cũng cho thấy, mẫu xe mới hứa hẹn sẽ mang lại không gian nội thất rộng lớn.

Tại Châu Âu, mẫu crossover cỡ nhỏ này sẽ mang lại một loạt tùy chọn động cơ dầu và xăng. Riêng thị trường Mỹ sẽ chỉ có động cơ xăng, ngoài ra cũng sẽ có thêm một phiên bản động cơ lai. Hiện hãng xe Hàn vẫn chưa tiết lộ kế hoạch phân phối cụ thể sang các thị trường khác.

 

Xe - Tags: