Visa du học úc 573: Đi du học nhất định phải biết

Úc từ lâu đã được xem là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Hằng năm, có rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn Úc là điểm điến học tập và nghiên cứu. Do đó, vấn đề thủ tục xin visa du học úc cũng đang được quan tâm mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu về visa du học úc 573 qua bài viết sau đây của phapluat360.com nhé.

Mục lục

Phần 1: Giới thiệu về visa du học úc 573

Visa 573 là loại visa dành cho du học sinh quốc tế có mong muốn được theo học tại các trường đại học Úc. Sinh viên Việt Nam có thể nộp hồ sơ xin visa tại đại sứ quán Úc. Nếu du học sinh đang học tập và sinh sống tại Úc có ý định xin loại visa này thì visa hiện hành phải hợp lệ và còn thời hạn ít nhất 28 ngày tính từ ngày nộp đơn.

Hiện nay, visa 573 đã được sửa đổi một số nội dung chính:

Phần 2: Du học sinh sở hữu visa 573 có những quyền lợi gì?

Khi nắm trong tay visa du học úc 573 năm 2019, du học sinh sẽ có được những lợi ích vô cùng tuyệt vời như sau:

Phần 3: Du học sinh cần điều kiện gì để xin visa du học úc 573?

Visa du hoc uc 573 được áp dụng với ứng viên trong các trường hợp:

Để có thể du học Úc theo diện 573, du học sinh cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Phần 4: Thủ tục xin visa 573

Du học sinh muốn xin visa du học úc 573 không những phải được một tổ chức giáo dục tại Úc chấp nhận theo học mà còn phải đáp ứng được những điều kiện cụ thể về trình độ học vấn, ngoại ngữ, khả năng tài chính, điều kiện sức khỏe cũng như lý lịch trong sạch.

Một bộ hồ sơ xin visa du học úc 573 năm 2019 sẽ bao gồm:

Phần 5: Một số lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa 573

Úc là một quốc gia xinh đẹp, người dân thân thiện và sở hữu một nền giáo dục mang đẳng cấp quốc tế. Được học tập và sinh sống tại quốc gia này sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên trong cuộc đời mỗi du học sinh. Mong rằng những thông tin về visa du học úc 573 mà phapluat360.com vừa cung cấp trên đây sẽ giúp do các du học sinh tương lai có được sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Du học Úc - Tags: , , ,