Viện TAFE Gordon của úc tại bang Victoria

Một giáo dục và đời sống chất lượng. Trải nghiệm học tập đáng nhớ và nhiều lựa chọn cho học tập phù hợp với sở thích của mình? Viện TAFE Gordon sẽ cung cấp tất cả điều đó cho bạn. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm hơn 130 năm qua. Trang thiết bị học tập hiện đại và đặc biệt là đảm bảo liên thông lên các chương trình đại học.

The Gordon

Mục lục

1. Viện TAFE Gordon

Bạn muốn có giáo dục và đời sống chất lượng ư? Tất cả đều có ở Viện TAFE Gordon…

Thành lập từ năm 1887, Viện TAFE Gordon đã và đang cung cấp giáo dục chất lượng 130 năm qua. Quy mô lớp nhỏ, đào tạo thực hành trực tiếp, bố trí thực tập trong ngành và liên thông lên đại học giúp sinh viên có được những kỹ năng họ cần để thành công trong công việc tương lai.

Trải nghiệm học tập

Viện TAFE Gordon vượt trội về học tập trực tiếp và đào tạo ra những sinh viên sẵn sàng đi làm được ngay. Thực tế, sinh viên tốt nghiệp của trường đạt tỉ lệ có việc làm cao hơn mức trung bình trong khu vực. (Nguồn: Khảo sát đầu ra sinh viên hàng năm của Trung tâm Giáo dục và Nghiên cứu Nghề nghiệp Quốc gia năm 2015).

The Gordon

Viện TAFE Gordon cộng tác mật thiết với nhiều đơn vị tuyển dụng trong vùng để tạo cơ hội kết nối và lấy kinh nghiệm công tác cho sinh viên.

Với những ai muốn liên thông lên đại học, Gordon đảm bảo được liên thông vào Đại học Deakin và chuyển tiếp tín chỉ tới nhiều đại học Úc khác.

Vị trí

Viện TAFE Gordon tọa lạc tại Geelong, thành phố lớn thứ hai bang Victoria, chỉ cách Melbourne 1h và cách Đại lộ Ven biển 30 phút. Vị trí này đảm bảo đời sống an toàn với chi phí hợp lý cho sinh viên tại một đô thị đại học sôi động với các nhà hàng, tiệm cà phê, lễ hội và sự kiện hàng năm.

Với bầu trời xanh ngắt và các bãi biển nổi tiếng thế giới, Geelong cung cấp một trải nghiệm Úc thực sự.

Cơ sở vật chất trong Trường

Viện TAFE Gordon có cơ sở vật chất chuyên dụng được thiết kế nhằm tái tạo môi trường trong ngành để sinh viên trải nghiệm khi đi làm thực tế sẽ như thế nào.

Các trang thiết bị này liên tục được nâng cấp để theo kịp tiêu chuẩn trong ngành. Thực tế trong 5 năm qua, trên 18 triệu đô la Úc (AUD) đã được đầu tư để xây dựng lại, nâng cấp hạ tầng và trang thiết bị cho nhiều lĩnh vực.

Chỗ ở tại Trường

Sống nội trú là một trải nghiệm có một không hai trong đời và là một cách tuyệt vời để gặp gỡ mọi người từ khắp thế giới! Đọc thêm về này và chi phí chỗ ở rất hợp lý trong mục Ký túc xá sinh viên.

2. Tại nên học tại Viện TAFE Gordon?

Thêm những lý do khác khiến sinh viên nên chọn vào học Viện TAFE Gordon…

The Gordon

3. Lựa chọn học tập

Viện TAFE Gordon cấp các chứng chỉ, diploma và diploma nâng cao cho sinh viên quốc tế bao gồm các ngành sau:

4. Giảng dạy & Đánh giá môn học

Các khóa học ở Viện TAFE Gordon được giảng dạy theo nhiều phương pháp đa dạng như:

The Gordon

Sinh viên được đánh giá theo nhiều phương pháp kiểm tra đánh giá kết hợp như:

5. Hỗ trợ sinh viên

Sinh viên có thể tiếp cận nhiều nguồn học liệu và dịch vụ hỗ trợ đa dạng giúp họ sống thoải mái hơn ở Viện TAFE Gordon…

Hỗ trợ học tập

Hỗ trợ học tập gồm trợ giúp cá nhân trong viết luận và làm bài tập, đọc và ghi chép, toán, máy tính, hỗ trợ ngôn ngữ cho sinh viên học tiếng Anh và kỹ năng viết nói chung.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Phòng Hướng nghiệp cung cấp tư vấn hướng nghiệp miễn phí và bảo mật theo hẹn cho cả sinh viên đang học và sinh viên tương lai. Có chương trình trực tuyến Career Voyage (Hành trình nghề nghiệp) giúp người sử dụng tìm được nghề nghiệp phù hợp với kỹ năng và sở thích của mình. CareerHub giúp sinh viên tìm việc làm toàn thời gian, bán thời gian và thời vụ, cơ hội làm công tác tình nguyện, thực tập ngắn hạn và dài hạn.

Sinh viên đang theo học còn có thể được hỗ trợ nộp hồ sơ xin việc, tham dự hội thảo miễn phí về hướng dẫn tìm việc, viết lý lịch, kỹ năng phỏng vấn và thông tin việc làm.

The Gordon

Tư vấn cá nhân

Cán bộ tư vấn cung cấp dịch vụ tư vấn cá nhân bảo mật và miễn phí cho sinh viên. Sinh viên có cơ hội được trao đổi với các tư vấn chuyên nghiệp về các vấn đề riêng tư, kể cả cách thích nghi với cuộc sống và học tập tại Úc.

Sinh viên muốn được tư vấn vì những lý do như:

Ngoài ra, phòng tư vấn cá nhân còn tổ chức nhiều hội thảo và thảo luận trên lớp về cách thư giãn và xử lý căng thẳng cũng như nhiều vấn đề khác.

Chương trình định hướng

Trong Chương trình định hướng, sinh viên có cơ hội kết bạn và tham gia các hoạt động vui vẻ giúp họ thích nghi với đời sống trong trường và Geelong. Sinh viên sẽ nhận được tất cả mọi thông tin cần thiết để đăng ký môn học, được cấp thẻ sinh viên và đi tham quan toàn bộ trường sở để thấy tự tin hơn khi tìm đường đến các khu vực khác nhau trong trường vào tuần đầu lên lớp.

6. Chỗ ở tại Trường

Ký túc xá sinh viên Gordon là một nơi an toàn, vui vẻ cho sinh viên sinh sống với chi phí hợp lý.

Tọa lạc tại cơ sở Đông Geelong (cách cơ sở City chừng 10 phút ô tô), khu nội trú này là một cộng đồng gồm cả sinh viên Úc và sinh viên quốc tế, nổi tiếng với môi trường nồng nhiệt và thân thiện. Khu này có 3 tòa nhà tách biệt với 50 phòng ngủ đầy đủ đồ đạc.

Tất cả các phòng đều rất rộng rãi và có giường cỡ lớn. Khu vực sinh hoạt chung nằm ở trung tâm mỗi tầng với ghế dài, bàn ăn, TV và wifi miễn phí. Bốn người dùng chung một nhà bếp và phòng tắm được trang bị đầy đủ.

The Gordon

Khu nội trú cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ, hoạt động hấp dẫn và cơ hội kết bạn mới nên trải nghiệm ở đây không chỉ là một nơi để ở.

Lợi thế khi sống ở Ký túc xá Gordon là:

7. Thông tin sinh viên

“Hồi đầu mình mới đến đây mình không biết nói tiếng Anh, mà cũng không hiểu được tiếng Anh. Tất cả các thầy cô chỉ vẽ cho mình cách sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày. Đến đây học là sự thay đổi lớn nhất trong đời mình từ trước tới nay. Thật là một trải nghiệm tuyệt vời.” – Amornrat Sudwiset – Thái Lan/ ELICOS 2016

“Nước Úc trẻ trung, tươi đẹp và rất phát triển, và người dân thật thân thiện. Geelong là thành phố lớn nhất Victoria sau Melbourne, và ở đây có mọi thứ bọn mình cần. Geelong có vị trí thuận tiện, gần thành phố lớn Melbourne tráng lệ cũng như các bãi biển tuyệt vời ở Victoria. Mình chọn Viện TAFE Gordon vì Viện có uy tín cao và mình tìm được khóa học mình cần. Mình cho rằng khóa TAFE hữu dụng hơn và rẻ hơn đi đại học. Bây giờ mình làm cho một hãng Kiến trúc cảnh quan với những con người rất tốt bụng và mình thấy mình được mọi người chào đón nồng nhiệt.” – Bianca Lua Nascimiento – Brazil/Chứng chỉ bậc IV ngành Làm vườn

The Gordon

“Mình đến Úc để có trải nghiệm mới và muốn gặp gỡ những con người mới. Mình quyết định đến Geelong vì ở đây có những bãi biển tuyệt vời và sinh hoạt phí rẻ hơn Melbourne. Mình khuyên mọi người nên đến Viện TAFE Gordon vì các thầy cô đều là người làm trong ngành và sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tiễn khi làm việc ở ‘Nhà hàng Davidson’ và ‘Café on Track’ nằm ngay trong trường.” – Graca Maria Martins, Nam Phi / Diploma Khách sạn (ngành Nấu ăn thương mại)

“Mình đang kiếm tìm một sự thay đổi trong cách sống. Mình muốn học trong môi trường mà có thể sống gần bãi biển để chơi lướt sóng. Geelong có vị trí độc đáo vì nằm gần Đại lộ Ven biển, khu biển dành cho môn lướt song. Mình còn có nhiều bạn trong khu vực này. Mình đã học Diploma Bảo tồn và Quản lý đất đai 2 năm. Mình sẽ sử dụng những kỹ năng thu được qua khóa học này đểm tìm việc làm khi về Anh. Tất cả những gì mình có thể nói là đây là một trải nghiệm tuyệt vời, rất đáng dành mấy năm ở đây mà tận hưởng. Gordon thực sự hữu ích và mình khuyên mọi người nên đến đây trải nghiệm.” – Jack Stratfold – Anh/ Diploma Bảo tồn và Quản lý đất đai

8. Kết

Viện TAFE Gordon luôn luôn nỗ lực trong các hoạt động giảng dạy và đào tạo. Các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Các chương trình học không nhàm chán. Bằng cấp được công nhận. Tất cả là ưu điểm lớn nhất của Viện TAFE Gordon.

Du học Úc - Tags: ,