Vì sao bạn nên lựa chọn du học Úc vừa học vừa làm năm 2019?

Du học Úc vừa học vừa làm đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Du học theo diện vừa học vừa làm sẽ giúp bạn tiết kiệm được các khoản chi phí du học và tích lũy thêm rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Big.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm thông tin về hình thức du học này thông qua bài viết sau đây.

Mục lục

Phần 1: Tại sao bạn nên du học Úc vừa học vừa làm

1.1 Tăng thêm thu nhập

Đây là một trong những lý do đầu tiên để du học sinh lựa chọn du học Úc vừa học vừa làm 2019, đặc biệt là đối với những bạn không có khả năng tài chính dư dả. Khoản tiền mà các công việc toàn thời gian đem lại sẽ giúp sinh viên trang trải thêm một phần học phí. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể làm việc bán thời gian và chọn lựa một công việc có liên quan đến chuyên ngành của mình để gia tăng kinh nghiệm và hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống mới.

1.2 Tăng trải nghiệm nghề nghiệp tương lai

Du học Úc vừa học vừa làm là một yếu tố quan trọng giúp du học sinh tích lũy thêm những trải nghiệm mới mẻ và hữu ích để có thể dễ dàng tìm được một công việc tốt sau tốt nghiệp.

1.3  Muốn có một số tiền để có thể tận hưởng trong thời gian ở Úc

Một số du học sinh không chú trọng vấn đề tài chính (nhiều tiềm lực kinh tế, du học theo diện học bổng,…) vẫn lựa chọn hình thức làm thêm để có thể chi tiêu thoải mái hơn trong quá trình du học.

1.4 Cơ hội việc làm trong khi học và sau tốt nghiệp

Theo một số thống kê gần đây, trên 50% du học sinh tại Úc đã kiếm được việc làm ngay sau khi ra trường. Đáng chú ý là trên 90% sinh viên đã tìm được công việc đúng với chuyên ngành đang theo đuổi.

Phần 2: Điều kiện cần có khi du học Úc vừa học vừa làm

Để có thể du hoc Uc dien vua hoc vua lam thì du học sinh cần đáp ứng những điều kiện như sau:

Phần 3: Khoảng thời gian phù hợp để làm thêm khi đi du học Úc

Để giảm áp lực về tài chính, các du học sinh có thể tìm kiếm một công việc làm thêm. Chính phủ Úc cho phép sinh viên được làm thêm ngay sau khi nhập học với thời gian tối đa 20 giờ/tuần trong khóa học và toàn thời gian trong các kì nghỉ. Dĩ nhiên là bạn sẽ có hồ sơ và mã số thuế do Thuế vụ Úc cấp phép. Sinh viên có thể kiếm được từ 7 – 15 AUD/giờ theo hình thức này. Mức lương sẽ cao hơn trong những ngày cuối tuần hoặc các ngày lễ. Tổng thu nhập bình quân sẽ dao động trong khoảng từ 700 tới 1.500 AUD/tháng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đừng để công việc làm thêm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và việc học tập của bạn.

Thường thì khoảng thời gian lý tưởng để du học Úc vừa học vừa làm là vào kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè hoặc nghỉ giữa kỳ. Làm thêm trong thời điểm này là giải pháp tối ưu để tăng thu nhập mà không tác động nhiều đến quá trình học tập của bạn.

Phần 4: Một số công việc làm thêm lương cao ở Úc

HIện nay, du học Úc vừa học vừa làm đã trở thành một xu thế chung của sinh viên quốc tế. Hy vọng rằng bài chia sẻ của chúng tôi đã giúp cho các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất. Để từ đó, bạn không những tiết kiệm được chi phí, nâng cao trình độ chuyên môn mà còn tăng cơ hội việc làm và định cư tại Úc. 

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Úc - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status