Vét máng là gì & Cách vét máng như thế nào cho nàng sướng rên phê tê tái

Có nhiều bạn trẻ tò mò hỏi vét máng là gì? Như tiêu đề bài viết thì đây là câu hỏi chắc còn rất nhiều người còn chưa hiểu. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem vét màng là gì và nghệ thuật vét máng như thế nào đê khiến nữ giới sung sướng nhé. Đặc biệt đối với những bạn trai trẻ thì việc tham khảo cách quan hệ bằng miệng lần đầu sẽ rất bổ ích để không phải bỡ ngỡ và xấu hổ khi làm chuyện người lớn với người yêu hoặc vợ của mình.

Mục lục

Vét máng là gì?

Vét máng thực ra là hình thức quan hệ bằng miệng mà nam giới thực hiện cho nữ giới. Đây là hình thức quan hệ tình dục khá phổ biến. Việc vét máng sẽ khiến nữ giới bị kích thích hơn và tăng hưng phấn trước khi “lâm trận”.

Cách vét máng như thế nào ?

Bước 1: Vệ sinh : Chính vì lí do trên, trước khi liếm (!), phái nữ phải rửa thật kỹ, từ ngoài vào trong, len lách ngón tay, xà bông xối nước thật nhiều , tốt nhất là ngâm trong bồn tắm . Hay là cùng tắm với nhau, trong bồn hay dưới vòi nước , chàng kỳ cọ (!) nàng , vừa chắc ăn & sạch sẽ, lại vừa kích thích cái (!) bằng mấy ngón tay

Bước 2: Vào cuộc Sau khi vệ sinh xong thì đến bước này

Vét máng là gì & Cách vét máng như thế nào cho nàng sướng rên phê tê tái

Lấy lưỡi liếm ngay cái khe giữa hai mép (!), cho lưỡi lách sâu vào trong , đâm đâm thọc thọc cái đầu lưỡi nhọn vào thật sâu như khi fuk. Bây giờ thì cái (!) bị kích thích , nước (!) ri rỉ ứa ra, nếu là lần đầu chưa quen , thì các bạn nhỏ mút phải nước (!) giữ trong miệng rồi lựa lúc nhả ra cho khỏi gớm! Cái mùi (!) sạch sẽ nó hơi là lạ, không tả được , nhưng lâu riết quen rồi bạn nhỏ nào cũng ghiền. Khi đã quen liếm (!) rồi, thì lại thích nuốt cái nước
(!) luôn ấy chứ, thực tế thì nước không ra cả chén như trong truyện, nó ri rỉ ra chut chút thôi. Liếm khe (!) lắt léo qua hai bên , rồi lách ngược lên ngay phía trên có tí thịt nổi lên như hột đậu hay hột bắp , đấy là cái hột é hay mồng đốc.

Bước 3: Mút hột le Các bạn nhỏ đưa lưỡi ra liếm , rồi ngậm miệng mút cái hột é mút chùn chụt, vừa mút vừa liếm , các em gái ai cũng sướng ngất ngư , nhất là đồng thời lại thọc hai ba ngón tay vào trong (!) mà ngoáy , mỗi lần mờ các bạn nhỏ mà được làm như vậy thì đảm bảo các em gái sướng mê đi không còn biết trời chăng gì nữa.

Nghệ thuật vét máng khiến nàng phải mê mệt

Nghe qua khái niệm có vẻ đơn giản và dễ thực hiện. Nhưng để có thể dùng miệng kích thích “cô bé” làm cho nữ giới đạt khoái cảm thì cũng cần phải có một nghệ thuật vét máng điêu luyện.

Vì chủ yếu là kích thích vùng kín nên đầu tiên nữ giới nên vệ sinh sạch sẽ “cô bé”, tránh để lại mùi gây khó chịu cho bạn tình. Có thể sử dụng chút hương thơm dịu nhẹ để kích thích nam giới hơn khi giao lưu với “cô bé”.

Vét máng là gì & Cách vét máng như thế nào cho nàng sướng rên phê tê tái

Sau khi chuẩn bị xong thì bước tiếp theo nam giới sẽ kích thích vùng kín của nữ giới. Bước này sẽ giúp bạn hiểu được vét máng là gì và cách vét máng là như thế nào đây.

Nam giới cho lưỡi thám hiểm xung quanh khu vực “cấm địa” để bắt đầu tạo hưng phấn cho bạn tình. Sau khi đi 1 vòng hãy dùng lưỡi liếm nhẹ nhàng và đều bên 2 mép của “cô bé”. Di chuyển lưỡi lên xuống nhịp nhàng, rồi từ từ cho lưỡi vào bên trong giống như khi đưa “cậu nhỏ” vào để tăng kích thích hơn cho nữ giới.

Tiếp theo hãy dùng lưỡi kích thích “hạt đậu” (hay gọi là mồng đốc) của nàng, di chuyển lưỡi lên xuống qua lại theo tốc độ nhanh dần để tăng độ kích thích. Sau đó là ngậm, mút thật nhẹ nhàng kết hợp với liếm để tăng khoái cảm cho bạn nữ và nhanh đạt cực khoái hơn.

Bạn có thể vừa dùng lưỡi kích thích “hạt đậu” vừa dùng ngón tay cho vào “cô bé” để kích thích điểm G của nàng. Với sự kết hợp như vậy nhất định nàng chỉ nằm rên rỉ vì sướng mà chả biết trời trăng gì nữa.

Các tư thế quan hệ bằng ảnh động làm phụ nữ xuất tinh

Dưới đây là những tư thế quan hệ bằng ảnh động sẽ dạy các bạn cách làm phu nữ sướng và lên đỉnh dễ dàng nhất.

Tư thế quan hệ bằng ảnh động làm phụ nữ xuất tinh

Cách làm tình kiểu Dogy sung sướng

 

Tư thế quan hệ bằng ảnh động làm phụ nữ xuất tinh

cưỡi ngựa là cách làm tình sung sướng dễ làm nàng lên đỉnh

Tư thế quan hệ bằng ảnh động làm phụ nữ xuất tinh

Tư thế đứng là cách làm phụ nữ sướng và lên đỉnh

Tư thế quan hệ bằng ảnh động làm phụ nữ xuất tinh

Tư thế quấn nhau là cách làm chuyện ấy tuyệt vời khi bạn đã thuần thục

Đặc biệt: Cách yêu bằng miệng khiến bạn tình mê mệt

Dù nhiều người còn khá ngại ngùng trong cách yêu bằng miệng nhưng theo nghiên cứu thì đây chính là một trong những phương pháp kích thích nhất khiến các cặp đôi dễ dàng lên đỉnh, chỉ cần thao vài thao tác khởi động sẽ dễ dàng làm bạn tình của bạn kích thích cực đỉnh. Dưới đây là hướng dẫn quan hệ bằng miệng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc áp dụng cách yêu lạ này.

 

Tư thế quan hệ bằng ảnh động làm phụ nữ xuất tinh

Cách yêu bằng miệng khiến cả 2 kích thích tột độ

Tư thế quan hệ bằng ảnh động làm phụ nữ xuất tinh

Tư thế 69 là nghệ thuật yêu bằng miệng hoàn hảo

Qua bài viết trên này hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu được vét máng là gì và nghệ thuật vét máng để có thể giúp bạn và nàng có được những giây phút thăng hoa, khoái cảm của đời sống tình dục. Đây là chắc chắn là một cẩm nang dạy cách làm tình hiệu quả bỏ túi cho các chàng đang mong muốn học cách quan hệ lần đầu nóng bỏng nhất. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Kiến thức - Tags: