Úc – BRISBANE thành phố đầy hứa hẹn cho những du học sinh tương lai.

Để nói về những thành phố tuyệt vời đáng để tất cả những du học sinh ngoại quốc đặt chân đến thì không thể không nhắc đến thành phố BRISBANE. Một thành phố mang cho mình đầy tuyệt mỹ không chỉ về những danh lam thắng cảnh, những kiến trúc đồ sộ mà còn khiến những du học sinh ngoại quốc phải ấp ủ mơ ước được trở thành du học sinh Úc tại BRISBANE vì có một nền giáo dục hàng đầu thế giới, không có một chút khuyết điểm.

Với 75.000 sinh viên quốc tế đang theo học, Brisbane là một trong những thành phố du học hấp dẫn nhất nước Úc.

 

Trong năm 2012, các sinh viên nước ngoài này đã mang lại 3.77 nghìn tỉ đô la Úc cho nền kinh tế của thành phố. Điển hình là việc gia đình của sinh viên đến từ khu vực châu Á Thái Bình Dương quan tâm nhiều hơn đến việc mua nhà tại đây.

Con số sinh viên đến từ châu Á Thái Bình Dương theo học tại Brisbane đã lên tới 80% tổng lượng sinh viên quốc tế. Cụ thể, họ là sinh viên các nước Trung Quốc, Ấn độ, Hàn quốc, Đài Loan, Việt Nam, Nhật Bản và Singapore.

Một trong những điểm thu hút của thành phố nằm ở các sự kiện quốc tế nổi trội. Thành phố đã tổ chức các chương trình Student Friendship Ceremonies, cho phép sinh viên quốc tế gặp gỡ thị trường và những nhà đầu tư trong thành phố – một cơ hội tuyệt vời để mở rộng các mối quan hệ trong công việc.

Một điểm càng khiến Brisbane thêm thu hút nữa là nhờ vào các chuyên ngành đào tạo nổi bật, trong đó có các chương trình Châu Á học của trường Đại học Griffith. Sinh viên ngôi trường này cũng nhận được rất nhiều hỗ trợ trong việc thực tập trong thời gian học.

Cuối cùng, các sự kiện mang tầm quốc tế cũng là lí do khiến Brisbane càng trở nên nổi bật. Sự kiện Asia Pacific Screen Awards được tổ chức vào tháng 12 hàng năm cũng quy tụ hơn 600 nhà làm phim khắp các nước nằm trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Hay G20 Summit và Asia Pacific Cities Summit cũng là những sự kiện khiến thành phố tự hào.

Chỉ cần những thông tin trên mà chúng tôi vừa cung cấp cho bạn đọc cũng đủ để thấy rằng lựa chọn du học Úc tại thành phố BRISBANE là một lựa chọn hoàn toàn đúng. Là một thành phố được người dân ở đây khoác lên một cái tên rất đáng tin cậy: ” BRISBANE thành phố hoàn hảo của Úc.” Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân để trở thành du học sinh Úc tại thành phố hoàn hảo BRISBANE? 

Chúc bạn thành công!

Du học Úc - Tags: