Tuyệt chiêu chuẩn bị đồ đi sinh vào mùa hè dành cho mẹ bầu vừa đơn giản lại tiết kiệm

Câu chuyện chuẩn bị đồ đi sinh vào mùa hè nghe như đơn giản nhưng lại là một vấn đề nan giải của mẹ bầu. Làm thế nào vừa chuẩn bị đầy đủ, phù hợp tiết trời lại có thể tiết kiệm? Hãy cùng gonhub.com tham khảo các thông tin dưới đây để vấn đề chuẩn bị đồ đi sinh không còn là mối lo ngại đối với các mẹ bầu nữa nhé.

Mục lục

1. Đồ cho bé sơ sinh

Vì là khí hậu mùa hè nên việc chuẩn bị đồ cho bé cũng có chút khác biệt nhưng không có thay đổi quá nhiều. Cụ thể, mẹ cần chuẩn bị một số vật dụng như sau:

mẹ chuẩn bị đồ cho bé

Mẹ chuẩn bị đồ cho bé. Ảnh: Internet

đồ dùng của trẻ

Đồ dùng của trẻ được mẹ chuẩn bị cẩn thận. Ảnh: Internet

Ngoài ra, mẹ bầu nên chuẩn bị thêm các vật dụng như: bình sữa và dụng cụ vệ sinh, bộ gối vỏ đỗ, cốc, thìa, thau, chậu nhỏ, nước muối sinh lý, băng rốn, rơ lưỡi, kem chống hăm, sữa cho trẻ sơ sinh loại 400gr phòng khi mẹ chưa có sữa, khăn giấy ướt, tăm bông vệ sinh tai cho bé, dầu gội, dầu tắm….

2. Đồ cho mẹ bầu

mẹ bầu vui vẻ chuẩn bị đồ đi sinh mua vào mùa hè

Mẹ bầu thu xếp quần áo chuẩn bị đồ đi sinh. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, mẹ bầu cần chuẩn bị các dụng cụ để vệ sinh cá nhân như dầu gội khô, kem đánh răng, bàn chải đánh răng hoặc nước muối súc miệng dùng cho những ngày đầu, giấy cuộn, khăn mặt, áo lót cho con bú, dây kẹp tóc, ly muỗng dùng để uống sữa hay pha sữa. Đồng thời nên mang theo túi nilon để đựng đồ dơ.

mẹ bầu sắp xếp quần áo

Việc lựa chọn vật dụng phù hợp sẽ giúp mẹ bầu tiết kiệm không gian để quần áo. Ảnh: Internet

Chuẩn bị đồ đi sinh vào mùa hè mẹ bầu nên lưu ý lựa chọn trang phục phù hợp về kiểu dáng và chất liệu cho cả mẹ và bé. Đặc biệt, mẹ nên vệ sinh trang phục, dụng cụ khi mua về, tham khảo các dịch vụ y tế tại bệnh viện để có sự chuẩn bị tốt nhất. Không chỉ vậy mẹ bầu cũng nên sắp xếp các vật dụng sử dụng nhiều hay ít theo thứ tự, đánh dấu để người thân có thể nhận biết dễ dàng và không mất thời gian tìm kiếm khi cần.

Việc chuẩn bị không quá khó nhưng mẹ bầu phải tìm hiểu thêm nhiều thông tin, tham khảo ý kiến từ bác sĩ, người thân hay bạn bè để quá trình chuyển dạ trở nên thuận lợi hơn. Với những thông tin trên gonhub.com hi vọng mẹ bầu có thể giảm bớt phần nào lo lắng để chuẩn bị tinh thần tốt nhất trước khi chào đón con ra đời.

Lý Ngân – Tổng hợp

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status