Tuyển tập hình xăm kì lân đẹp và ý nghĩa riêng của nó

Hình xăm kì lân đẹp nhất 2020 như biểu tượng của sự oai nghiêm và mạnh mẽ, là loài vật đứng đầu tất cả những sinh vật sống trên mặt đất. Đồng thời cũng là mẫu hình xăm siêu hot trong bộ tứ quyền lực là hình xăm rồng, hình xăm lỳ lân, hình xăm quy và hình xăm phụng, là linh vật đang dáng dấp oai vệ luôn được nhiều người sùng kính tôn thờ. Nếu ai theo đạo Phật và có ý hướng thiện, mong muốn cầu bình an cho gia đình, sung túc cho một năm mới thêm trọn vẹn thì đây chính là một trong những tattoo chất hơn cả mà bạn không thể bỏ qua. Chiếc sừng được nhấn nhá trên hình xăm kì lân như biểu trưng cho nét đẹp từ trong tâm, thế nên nhiều cánh mày râu cũng chọn linh vật này để khắc họa lên vài vị trí độc đáo nhất của cơ thể như cánh tay hoặc lưng, vai.Hãy cùng Big.com điểm qua những mẫu hình xăm kì lân đẹp nhất dưới đây nhé!

Mục lục

Ý nghĩa của các hình xăm Kỳ Lân

Kỳ Lân trong truyền thuyết của phương Tây

Nhà sử học của Hy Lạp, Ctesias, đã nói về sự ấn tượng từ một “loài lừa hoang” sống tại một vùng đất kỳ lạ ở Ấn Độ với hình dáng to như một con ngựa và một cái sừng ở trên đầu. Điều Ctesias ám chỉ đến có thể là một loài Tê giác ở Ấn độ, nhưng nhiều người lại nghĩ đó là một con ngựa. Với trí tưởng tượng của loài người, khái niệm về loài Kỳ Lân hay còn có tên gọi là Unicorn được ra đời tại phương Tây.

Tuyển tập hình xăm kì lân đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 1

Trong suốt thời kỳ Trung Cổ, các nghệ nhân thường đưa huyền thoại về loài Kỳ Lân lên một tầm cao mới. Họ cho rằng Kỳ Lân là một giống loài mang lại sự kết hợp của sự cứu rỗi, phép thuật và chữa trị. Họ chế tác ra những chiếc cốc từ sừng của chúng và dành tặng cho các nhà quý tộc quyền quý. Dù trên thực tế, đó chỉ là sừng tê giác. Điều đó cho thấy, loài động vật này trong phương Tây đại diện cho sự thuần khiết từ trái tim, sự cao thượng, lòng dũng cảm và sự mạnh mẽ, tất cả những yếu tố của một vị vua tốt hay một nữ hoàng nhân hậu. Đó là lý do mà nhiều biểu tượng của hoàng gia được trạm khắc những hình ảnh của loài Kỳ Lân và hình xăm Kỳ Lân cũng mang ý nghĩa tương tự.

Nhiều người lại cho rằng, chính vì lý do Kỳ Lân đại diện cho sự nhân hậu, lòng từ tâm, những đức tính hiếm thấy trong xã hội loài người. Mà trong một số câu truyện cổ, người ta thường mô tả Kỳ Lân như một loài động vật cực kỳ kiếm gặp. Vì thế, hình xăm Kỳ Lân cũng mang ý nghĩa dùng để nói lên đức tính của một con người.

Kỳ Lân trong truyền thuyết của phương Đông

Theo các truyền thuyết Châu Á, thì Kỳ Lân có tên là Kirin hay Qilin, là một trong tứ linh sáng tạo ra thế giới. Hình ảnh loài Kỳ Lân trong truyền thuyết Châu Á được liên kết với các linh hồn thánh thiện. Hình ảnh loài Kỳ Lân được xăm trên cơ thể con người mang ý nghĩa Thượng đế phái họ xuống để thực hiện một nhiệm vụ gì đó, có thể là trị vì một quốc gia, họ có thể trở thành vua một nước.

Nhưng dù Kỳ lân là loài vật chỉ có trong truyền thuyết thì một hình xăm Kỳ Lân đẹp sẽ mang lại nhiều may mắn và sự phồn thịnh trong cuộc sống cho người xăm nó trên cơ thể.

Tuyển tập hình xăm kì lân đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 2

Tuyển tập hình xăm kì lân đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 3

Tổng hợp những hình xăm kỳ lân đẹp nhất

Dưới đây là tổng hợp những hình xăm Kỳ Lân đẹp nhất, bao gồm cả hình xăm kỳ lân Unicorn (kỳ lân phương Tây) và hình xăm Qilin (kỳ lân phương Đông):

Tuyển tập hình xăm kì lân đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 4

Tuyển tập hình xăm kì lân đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 5

Tuyển tập hình xăm kì lân đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 6

Tuyển tập hình xăm kì lân đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 7

Tuyển tập hình xăm kì lân đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 8

Tuyển tập hình xăm kì lân đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 9

Tuyển tập hình xăm kì lân đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 10

Tuyển tập hình xăm kì lân đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 11

Tuyển tập hình xăm kì lân đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 12

Tuyển tập hình xăm kì lân đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 13

Tuyển tập hình xăm kì lân đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 14

Tuyển tập hình xăm kì lân đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 15

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm chất cho mình trong năm mới này, hình xăm kì lân đẹp nhất và mang nhiều ý nghĩa đặc biệt chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, thích hợp nhất với cánh mày râu. Bất cứ hình xăm nào cũng có đặc trưng riêng của nó, một khi đã xăm hình thì rất khó xóa hoặc muốn xóa cũng mất khoảng thời gian lâu, vậy nên bạn hãy chọn cho mình đúng một mẫu xăm ưng ý đừng để phải xóa đi xóa lại, vừa thể hiện cá tính, vừa thể hiện sức mạnh oai nghiêm của người đàn ông. Chúc bạn sớm sở hữu mẫu xăm hình kì lân thật đẹp thật chất. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Hình xăm đẹp - Tags: