Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó

Hình xăm hổ đẹp và hiện đại nhất mang nhiều ý nghĩa về sự mạnh mẽ, oai dũng là những mẫu xăm đặc biệt dành riêng cho nam giới. Nếu như hình xăm rồng mang một vẻ đẹp uy nghiêm thì xăm hổ lại có gì đó cực kì hoang dã, không chịu sự thống trị cai quản của ai. Đối với người xăm hình hổ, họ thường có một quan niệm rất rõ ràng “Ta là loài sinh vật tự do và hoang dã, là vua của núi rừng, chúa của muôn thú, không hề bị cấm cản hay e sợ bởi bất cứ điều gì trên thế gian”. Thế nên chủ nhân của các mẫu xăm con hổ luôn nhận được ánh mắt dè chừng của mọi người. Bên cạnh đó, xăm hổ còn mang nhiều ý nghĩa về tâm linh khá đặc biệt hầu như các nước phương Tây đều tôn sùng. Để biết thêm, mời bạn cùng khám phá nội dung bài viết hôm nay.Nào hãy cùng Big.com chúng tôi điểm qua những hình xăm hổ đẹp và chất nhất bên dưới đây nhé!

Ý nghĩa của hình xăm hổ

Ý nghĩa chung của loài hổ

Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 1

Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 2

Hình xăm hổ theo quan niệm tôn giáo

Trong khi đó theo quan niệm của người Ấn, hổ tượng trưng cho một sự hủy diệt không thể hình dung ra được. Tuy nhiên, trong Life of Pi, hổ lại lại như một vị thần bảo vệ. Trong dân gian Trung Quốc, thì hổ được xem là loài vật bảo vệ cho linh hồn người chết giúp họ an toàn trong chuyến đi đầu thai của mình. Hình ảnh loài hổ có ý nghĩa xua đuổi tà mà và sự xui xẻo, vừa đại diện cho vị thần Tài ngồi trên lưng hổ. Vậy cớ gì mà bạn lại không xăm cho mình một con hổ uy mãnh trên lưng của mình?

Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 3

Tổng hợp nhiều hình xăm hổ đẹp nhất

Lưu ý khi xăm hình xăm hổ

Hình xăm hổ bản thân nó đã không phải là một hình xăm mà ai cũng có thể xăm được. Nếu không hình xăm hổ sẽ “quá lớn” đối với bạn. Một khi quyết định đi xăm hình hổ, bạn phải hiểu rằng: “một là phải xăm một con hổ lớn ở đâu đó còn không là hãy đi về nhà”. Bạn xăm hình hổ chứ không phải xăm hình mèo. Và một điều nữa, vị trí xăm hình hổ luôn là ở những nơi cơ bắp nhất  trên cơ thể, vì chỉ có thể toàn bộ vẻ đẹp của loài hổ mới được thể hiện rõ nét và chân thực nhất. Và hãy luôn nhớ rằng: “Bạn xăm hổ chứ không xăm mèo”.

Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 4

Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 5

Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 6

Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 7

Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 8

Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 9

Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 10

Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 11

Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 12

Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 13

Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 14

Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó phần 15

Trên đây là các mẫu hình xăm hổ đẹp được tuyển chọn vừa độc lại vừa rất khác biệt, trau chuốt trong từng chi tiết, từng cách tạo hình cho tới nét vẽ để tạo được thần thái sống động nhất cho khuôn mặt dữ dằn của con vật được mệnh danh là “vua của núi rừng” này. Nếu bạn đã từng yêu thích các mẫu xăm nghệ thuật như rồng, lân, phụng, quy thì đừng bỏ qua con hổ như biểu tượng cho sự mãnh mẽ can trường được khắc dấu trên cơ thể nhé. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com.

Hình xăm đẹp - Tags: