Tuần thứ 8 của thai kỳ có những thay đổi gì đáng chú ý?

Tuần thứ 8 của thai kỳ có những thay đổi gì đáng chú ý? Mẹ nên nhớ rằng, đây chính là giai đoạn cực kỳ quan trọng trong quá trình phát triển ở thai nhi. Nếu như những tuần mới mang thai, nguy cơ sảy thai và dị tật bẩm sinh là rất cao thì tuần thai thứ 8 này, mọi khả năng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe bào thai đã giảm xuống một cách đáng kể rồi. Thế nhưng, các thai phụ cũng không được chủ quan đâu đấy vì mẹ sẽ còn gặp phải rất nhiều những tình huống dở khóc dở cười khác nữa. Giai đoạn mang thai này, bà bầu cũng đã có thể lập kế hoạch sinh nở và chuẩn bị một số vấn đề về tài chính trước là vừa rồi đấy.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu xem thai nhi 8 tuần tuổi phát triển như thế nàomẹ nên làm gì khi mang thai tuần thứ 8 được giải đáp ngay sau đây nhé!

1. Thai nhi 8 tuần tuổi phát triển nhanh như thế nào?

Tuần thứ 8 của thai kỳ có những thay đổi gì đáng chú ý?

Thai nhi tuần thứ 8, não bộ đã đạt tốc độ phát triển nhanh thần tốc.

2. Bước vào thai kỳ tuần thứ 8, cơ thể mẹ bầu thay đổi thế nào?

3. Lời khuyên dành cho bà bầu khi mang thai tuần 8

Vậy là mẹ đã đi được tới 8 tuần phát triển của thai kỳ rồi đấy, tuy mệt mỏi và khó chịu với những cơn ốm nghén buồn nôn đi qua nhưng quan trọng được chứng kiến sự thay đổi từng ngày ở bé là điều tuyệt vời hơn cả rồi, đúng không nào? Như các tuần trước đây, khi thai nhi đã lớn thì chắc chắn kéo theo sự thay đổi rõ ràng trên cơ thể mẹ, có thể mệt hơn, nặng nề hơn hoặc cũng có thể nhẹ nhõm thoải mái hơn là tùy cơ địa mỗi người. Và nếu rảnh rỗi, mẹ đừng quên viết tiếp nhật ký mang thai tuần 8 khá đặc biệt này nhé. gonhub.com chúc mẹ xem tin vui!

Mẹ - Bé - Tags: