Coi bói tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2018 đầy đủ chi tiết nhất

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2018 sinh đầy đủ chi tiết nhất giúp bạn biết được sơ lược vận mệnh của bản thân và có nắm bắt cơ hội cho bản thân, đồng thời có cách hóa giải những xui xẻo hiệu quả. Lá số tử vi năm 2018 cho người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 cả 2 mệnh nam và nữ qua đoán vận hạn sao chiếu mệnh chính xác nhất. Tuổi Canh Ngọ nam mạng năm nay bị sao Thổ Tú chiếu mện nên công việc làm ăn không được thuận lợi, tình cảm cũng gặp nhiều bất hòa. Nữ mạng Canh Ngọ bị sao Kế đô chiêu mệnh, đây là sao xấu nên dễ gặp chuyện thị phi, buồn rầu trong công việc và tình cảm, cần cẩn thận đề phòng trong mọi việc. Để biết chính xác tử vi Canh Ngọ , mời các bạn cùng theo dõi thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Tử vi năm 2018 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 đầy đủ chi tiết nhất

1. Xem tử vi năm 2018 tuổi Canh Ngọ (1990) Nam mạng và nữ mạng

Nam mạng tuổi Canh Ngọ năm 2018 với Sao La Hầu chiếu mệnh nên khiến công việc làm ăn của bạn không được thuận lời, bạn thường bị chống phá trở ngăn, mưu sự khó tình và tình cảm cũng có nhiều bất hòa, xung động. nữ mạng tuổi Canh Ngọ năm 2018 Sao Kế Đô chiếu mạng nên bạn thường gặp nhiều chuyện rắc rối, rầy ra có thể trở ngại cho việc làm ăn. Nếu cẩn thận trong các mối quan hệ, minh bạch hồ sơ giấy tờ , sổ sách tài chính, có thể bị tranh chấp, kiện thưa.

Sao La Hầu chiếu mệnh nên khiến công việc làm ăn của bạn không được thuận lời, bạn thường bị chống phá trở ngăn, mưu sự khó tình và tình cảm cũng có nhiều bất hoag, xung động. Vận hạn ngũ mộ dễ sinh hao tốn nhiều mặt, cùng với đó có thể bạn còn bị trộm cướp tiểu nhân lừa gạt. Để giảm bớt vận hạn của sao La Hầu bạn nên cúng dâng sao giải hạn vào 9 giờ tốt ngày 19 âm lịch hàng tháng. Khi lễ bạn thắp 5 ngọn đèn cùng hương hoa tra quả để làm phẩm vật.

Lá số tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng

Coi bói tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ năm 2018 sinh năm 1990 đầy đủ chi tiết nhất phần 1

Coi bói tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ năm 2018 sinh năm 1990 đầy đủ chi tiết nhất phần 2

Sao Kế Đô chiếu mạng nên bạn thường gặp nhiều chuyện rắc rối, rầy ra có thể trở ngại cho việc làm ăn. Nếu cẩn thận trong các mối quan hệ, minh bạch hồ sơ giấy tờ , sổ sách tài chính, có thể bị tranh chấp, kiện thưa. Vận hạn ngũ mộ đã nhắc bạn trong năm nay cần lưu ý cẩn thận tiền bạc. Không nên quá tin người mà bị lừa gạt. Sao Kế Đô là sao xấu nên bạn cần phải cúng sao giải hạn. Bạn chuẩn bị 10 ngọn đèn cùng lễ vật và đặt bàn lễ lạy về hướng Nam.

Lá số tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Coi bói tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ năm 2018 sinh năm 1990 đầy đủ chi tiết nhất phần 3

Coi bói tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ năm 2018 sinh năm 1990 đầy đủ chi tiết nhất phần 4

2. Tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2018, sinh con năm 2018 tháng nào tốt?

Khi chọn năm sinh con cho chồng tuổi canh ngọ vợ tuổi tân mùi thì chúng ta cần để ý đến các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ xem có hợp với con không. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của người con. Thiên can, Địa chi của cha mẹ nên hợp với Thiên can, Địa chi của con là tốt nhất. Thông thường con không hợp với cha mẹ được gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Vì vậy cần tránh Đại hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình thường là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và tương hợp với con.

Dự kiến sinh con năm 2018

Ngũ hành sinh khắc:

Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 4/4

Thiên can xung hợp:

Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 0.5/2

Địa chi xung hợp:

Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 1/4

Kết luận: Tổng điểm là 5.5/10, trên mức trung bình, tạm được

3. Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ (nam mạng)

Cuộc đời nam giới tuổicó nhiều ngang trái và không tạo được nhiều phúc đức. Cuộc sống của bạn về gia đình cũng như về việc làm ăn thủa nhỏ có nhiều thương đau. Tuy bạn không thành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng nhưng sẽ có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc và tình cảm. Từ 30 tuổi bạn mới hưởng được một cuộc sống khả dĩ, gia đình yên ấm, hưởng hoàn toàn những tình yêu thương của gia tộc. Tuổi thọ của nam giới tuổi Canh Ngọ trung bình khoảng từ 65 đến 70 tuổi là mức tối đa, nếu làm phúc thì gia tăng tuổi thọ còn nếu làm nhiều điều ác thì sẽ bị giảm thọ.

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì vấn đề tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch thì vấn đề tình duyên của bạn có hai lần thay đổi vợ chồng. Và nếu bạn sinh vào những tháng 6 và 11 Âm lịch về vấn đề tình duyên của bạn được nhiều chung thủy và có được hạnh phúc trọn vẹn, cuộc đời không bao giờ thay vợ, đổi chồng.

Con đường công danh của nam giới tuổi Canh Ngọ có cơ hội được lên cao. Về gia đạo về lúc nhỏ mặc dù bạn không được phần yên vui cho lắm nhưng khi đã tạo được hạnh phúc, cuộc sống của bạn hoàn toàn yên ấm. Từ năm 34 tuổi trở lên cuộc sống của bạn mới được êm đẹp trọn vẹn.

Đến tuổi 30 trở đi, vấn đề tiền bạc vừa đủ không hưởng được sự giàu sang và phú quý nhưng sẽ ở vào bậc trung của xã hội. Vấn đề tiền bạc vào ra bất thường, có khi gặt hái được nhiều kết quả, nhưng cũng có khi hao tốn tiền bạc nhiều.

Về việc làm ăn, mua bán, cộng tác hay hợp tác làm ăn bạn cần lựa chọn cho được những tuổi sau đây: Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu. Những tuổi này rất hợp với nam giới Canh Ngọ về vấn đề làm ăn, nếu kết hợp sẽ thu được nhiều thành công tốt đẹp.

Trong việc lựa chọn vợ chồng bạn nên chọn lựa những tuổi sau đây: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn. Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi: cuộc sống của bạn sẽ được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hội thuận lợi trong việc phát triển con đường công danh và sự nghiệp.

Những năm 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi nếu hợp hôn hoặc tính việc hôn nhân sẽ xảy ra tình trạng đứt gánh giữa đường. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ trải qua nhiều đời vợ.

Những năm 25, 28, 32 và 40 tuổi những năm đầy khó khăn cho tuổi bạn, phải cần có sáng suốt và cố gắng lắm mới có thể vượt qua được tai nạn hoặc bệnh tật.

Những năm 25, 28, 32 và 40 tuổi là những năm đầy khó khăn cho nam giới tuổi Canh Ngọ, phải cần có sự sáng suốt lắm mới có thể vượt được tai nạn hoặc bệnh tật.

Tuổi Canh Ngọ nam giới hợp với những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Nếu bạn xuất hành đúng ngày, giờ và tháng kể trên thì chắc chắn không bao giờ chịu thất bại mà sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Coi bói tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ năm 2018 sinh năm 1990 đầy đủ chi tiết nhất phần 5

4. Tử vi tròn đời tuổi Canh Ngọ (nữ mạng)

Nữ giới tuổi Canh Ngọ và thời tiền vận và trung vận cuộc sống có nhiều khó khăn. Bạn là người thiếu may mắn tuy nhiên vào thời kỳ hậu vận bạn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống sẽ có cơ hội lên cao, thời kỳ trung vận cũng sẽ có nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên cuộc sống thường không đầy đủ và bị đảo lộn.Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Canh Ngọ là từ 64 đến 79 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở hiền lành tích phúc đức sẽ được tăng tuổi thọ, nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Nếu nữ giới tuổi Canh Ngọ sinh vào những tháng 4 và 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ có ba lần thay đổi trong cuộc đời. Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Canh Ngọ có đường công danh chỉ ở mức trên trung bình một chút mà thôi. Phần gia đạo của bạn được êm ấm, cuộc sống về gia đạo hoàn toàn tốt đẹp trọn vẹn. Sự nghiệp của nữ giới tuổi Canh Ngọ được hoàn thành vào những năm 37 và 38 tuổi trở lên. Vấn đề tiền bạc được dễ dãi và sẽ có nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc được dễ dàng.

Bạn nên kết hợp với những tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu thì sẽ được thắng lợi về tiền bạc, cũng như trong vấn đề tình cảm. Những tuổi nói trên rất hợp cho việc làm ăn của bạn. Nếu bạn kết hợp với những tuổi trên sẽ không sợ có sự thất bại trong cuộc đời.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn, bạn sẽ được nhiều dịp may mắn trong cuộc đời. Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: Cuộc sống của bạn sẽ được đẩy lên cao và có nhiều cơ hội tạo ra sự giàu sang phú quý.

Những năm 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi, nếu kết hôn thì bạn sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng hoặc ít ra cũng phải lo buồn về việc lấy chồng.

Nếu bạn hợp tác với các tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần thì việc kết duyên hay hùn vốn làm ăn bạn có thể sẽ gặp nhầm sao tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời, hay làm ăn khó thành công và có nhiều đau xót. Nếu trong vấn đề hôn nhân gặp phải tuổi đại kỵ thì không nên làm lễ thành hôn. Nếu gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì phải tránh việc giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong việc gia đình, con cái thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

Tuổi Canh Ngọ nữ mệnh hợp xuất hành vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Nếu xuất hành vào thời gian kể thì bạn sẽ được nhiều may mắn, không sợ mất mát thiệt hại về tiền bạc.

Trên đây là lá số tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 chi tiết chính xác nhất về mọi mặt tình duyên, sức khỏe, tiền tài, công viện,….giúp bạn phần nào nắm bắt được vận mệnh của bản thân và có cách hóa giải những điều xui xẻo, mang lại nhiều điều may mắn cho cuộc sống. Chúc tuổi Canh Ngọ luôn có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới lạ hữu ích về mọi mặt cuộc sống nhé.

Kiến thức - Tags: