Tử vi tháng 3/2018 của 12 chòm sao cung hoàng đạo: tình duyên, công việc & sức khỏe

Tử vi tháng 3/2018 của 12 chòm sao cung hoàng đạo về tình duyên, công việc & sức khỏe chính xác chi tiết nhất giúp các bạn hiểu sơ lược tình hình vận mệnh bản thân. Mỗi tháng trôi qua, vận mệnh của 12 cung hoàng đạo lại có nhiều sự biến đổi, có thể là điều may mắn nhưng cũng có thể gặp nhiều điềm xui không mong muốn. Tháng 3 này đối với Song Tử tương đối ổn, dù còn một số khó khăn nhưng bạn cho thấy tinh thần vững vàng cũng như khả năng giải quyết vấn đề nhanh, chuẩn xác nên các nguy cơ lần lượt được hóa giải. Song Ngư nên tích cực và độc lập hơn trong việc theo đuổi và thực hiện các kế hoạch của mình thay vì nghe lời của bất kì ai một cách hoàn toàn. Để tìm hiểu chi tiết lá số tử vi tháng 3/2018 của 12 cung hoàng đạo, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu tử vi tháng 3 năm 2019 của 12 cung hoàng đạo chi tiết, chính xác nhất về mọi mặt cuộc sống dưới đây nhé.

Mục lục

1. Tử vi tháng 3/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sau tuần thứ ba của tháng thì đảm bảo rằng Bạch Dương sẽ thỏa mình trong những nguồn lợi nhuận rất tuyệt vời, đặc biệt là đối với các khoản đầu tư liên quan đến vấn đề chứng khoán đấy. Còn đối với những người đang tìm kiếm cho bản thân của mình một công việc mới thì trong khoảng tuần cuối cùng của tháng, bạn sẽ gặp được những cơ hội tuyệt vời. Bạn hay nắm bắt cơ hội này ngay nhé.

Trong tháng này, sức khỏe của bạn khá ổn định. Song ngoài việc duy trì một chế độ ăn uống hợp lí, Bạch Dương nên cần bổ sung cho bản than mình thêm nhiều thực phẩm có lợi khác, đặc biệt là them nước dừa và mật ong vào thực đơn cho mình. Chúng sẽ giúp chosức khỏe cũng như làn da của bạn được cải thiện đáng kể đấy!

Khoảng thời gian đầu của tháng này, cung Bạch Dương sẽ khá nhàn nhã vì sẽ không có nhiều kế hoạch cho bạn vào lúc này. Vào khoảng thời gian giữa tháng, guồng quay công việc sẽ bắt đầu chạy và kéo bạn vào sự bận rộn. Chính bởi vậy, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé. Vấn đề tài chính không mấy ổn định sẽ khiến bạn phải đau đầu đấy nhé.

Tháng 3 là khoảng thời gian khá ưu ái cho Bạch Dương về mặt tình duyên, bởi vì trong tháng này những Bạch Dương độc thân sẽ tìm được cho bản than mình một nửa hoàn hảo đấy. Người ấy sẽ có thể là một trong các đồng nghiệp của bạn, cũng có thể chính là một người bạn của bạn vô tình quen biết trong khi bạn tham gia các hoạt động khác. Cho dù là ai đi chăng nữa, thì việc có tình yêu mới sẽ làm tăng sự hăng hái cho bạn đấy nhé.

Tử vi tháng 3/2018 của 12 chòm sao cung hoàng đạo: tình duyên, công việc & sức khỏe

2. Tử vi tháng 3/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tháng này, Kim Ngưu sẽ khá thảnh thơi trong vấn đề tiền bạc với những khoản lợi nhuận cao mà công việc mang đến cho bạn. Mặc dù phải chi tiêu khá nhiều trong gia đình tuy nhiên với đầu óc quyết đoán và sự quan sát tỉ mỉ, bạn sẽ dễ dàng khiến cho vấn đề tài chính nhanh chóng ổn định trong túi mình mỗi tháng. Sẽ có cơ hội lớn thay đổi sự nghiệp của bạn. Bạn cần nhanh chóng nắm bắt nhé.

Công việc của bạn đang có những bước tiến triển khá mạnh mẽ và việc này đem lại cho Kim Ngưu kha khá những cơ hội béo bở đó. Đây cũng chính là khoảng thời gian khá thích hợp để cho Kim Ngưu thực hiện cho mình những kế hoạch mới trong công việc. Tại sao bạn không thử một lần nhỉ.

Năm 2019 là năm tuyệt vời để cho các Kim Ngưu tiến đến một trang mới trong chuyện tình yêu của mình, có thể là vấn đề hôn nhân chẳng hạn. Và tháng 3 chính là một thời điểm thích hợp để có thể thực hiện điều đó đấy. Song vấn đề hôn nhân vẫn là sự kiện quan trọng cả đời đối với các Kim Ngưu đang có ý định lập gia đình.

Trong tháng này bạn sẽ không xui xẻo dính phải những bệnh tật vặt vãnh như ho, sốt hay cảm nữa đâu. Tuy nhiên cũng đừng chủ quan với môi trường luôn luôn thay đổi này nhé. Bạn hãy chăm sóc cơ thể thật tốt để bản than luôn luôn khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống một cách tuyệt vời nhất bạn nhé.

3. Tử vi tháng 3/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tháng này bạn đừng quên chăm chút cho bản thân của mình nhé. Với một ngoại hình tương đối hoàn hảo thì không chỉ giúp cho bạn thêm tự tin mà còn mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời dành cho bạn nữa đấy. Chính bởi vậy bạn hãy để bản thân của mình luôn xinh đẹp nhé.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao trình độ của mình trong tháng này. Tham gia một chuyến đi công tác ngắn hạn hay một buổi tập huấn hữu ích sẽ giúp ích cho Song Tử trong công việc rất nhiều đấy bạn nhé. Chính bởi vậy bạn đừng bỏ qua bất cứ cơ hội trau dồi khả năng nào cho mình nhé!

Nguồn năng lượng dồi dào chính là một điểm sáng của Song Tử trong tháng này. Nguồn năng lượng dư dả sẽ khiến cho bạn bắt kịp tiến độ công việc ngoài sức tưởng tượng đó nhé. Tuy nhiên thay vì dồn toàn bộ sức lực cho công việc, thì bạn cũng cần kết hợp với chế độ nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo được sức khỏe cân bằng nhé.

Vấn đề tình duyên trong tháng này sẽ khá lận đận đối với những ai đang trong thời gian hẹn hò. Sẽ có nhiều những rắc rối và mâu thuẫn xảy ra giữa hai bạn và điều này sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên xấu đi, bởi vậy vấn đề của bạn chính là giải quyết mớ bong bong rắc rối ấy thật khôn ngoan. Còn đối với nhất có thể. Đối với những Song Tử còn độc thân thì đây lại là một thời điểm thích hợp để tiến hành hẹn hò đấy!

4. Tử vi tháng 3/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tháng này bạn nên hoan lại các kế hoạch của gia đình để tập trung cho sự nghiệp. Song vấn đề này có vẻ khó khăn đối với một người vốn luôn đặt tình cảm gia đình lên trên hết như Cự Giải, tuy nhiên nếu cứ cố gánh vác quá nhiều chuyện thì kết quả mang lại cũng sẽ không như bạn mong muốn được đâu.

Chính bởi vậy bạn hãy nhường bước một chút để ưu tiên cho con đường công danh của mình trong tháng này nhé. Bởi vì khi bạn đã gặt hái được thành công thì đây chính là món quà to lớn nhất để dành tặng cho gia đình của mình đấy.

Đây là một tháng vô cùng tươi đẹp đối với chuyện tình yêu của bạn đấy. Chuyện tình cảm của bạn ngọt ngào hơn bao giờ hết. Còn đối với những người độc thân thì một gợi ý để có thể ghi điểm trong mắt nửa ấy, đó chính là những hành động sôi nổi, mãnh liệt và đầy khí chất sẽ khiến cho bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn trong mắt một nửa kia của mình đấy.

Tử vi tháng 3/2018 của 12 chòm sao cung hoàng đạo: tình duyên, công việc & sức khỏe

Nhờ vào kỹ năng giao tiếp vô cùng khéo léo và khôn ngoan của bạn mà công việc đang trên đà phát triển nhanh chóng và vô cùng thuận lợi đấy. Những chuyến đi công tác quan trọng sẽ tạo cho bạn những cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.

Ăn uống điều độ kết hợp với việc tập luyện hợp lý sẽ là yếu tố quan trọng giúp duy trì sức khỏe của bạn đấy nhé. Chính bởi vậy bạn hãy làm tốt 2 vấn đề trên nhé.

5. Tử vi tháng 3/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho bạn đấy. Những dự án đang thực hiện sẽ mang lại nhiều món hời dành cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết những món vay cũ, mua sắm cho bản thân của mình nữa. Đây cũng chính là một tháng tốt để đầu tư cho các hoạt động kinh doanh khác nữa.

Công việc diễn ra ổn định tuy nhiên vấn đề này sẽ không khiến cho ví tiền của bạn dày lên. Vào cuối tháng vấn đề tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái hơn một chút tuy nhiên cũng cần phải tiết kiệm để giải quyết những vấn đề phát sinh có thể xảy ra nhé.

Bạn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình nhiều hơn nhé. Việc chạy bộ sẽ giúp cho cơ thể của bạn khỏe mạnh và giảm căng thẳng đấy. Nếu không có thời gian cho việc tập luyện thì bạn hãy thư giãn bằng một bản nhạc mà mình ưa thích nhé.

Chuyện tình cảm trong tháng này của bạn diễn ra khá êm đềm. Sự nhẹ nhàng này đang vẽ lên một chuyện tình đầy màu hồng dành cho bạn. Hãy giữ lấy những khoảnh khắc vô cùng tốt đẹp này nhé.

6. Tử vi tháng 3/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng này không mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Vấn đề công việc và tình cảm không được ổn. Thời gian này bạn cần tâm sự với những người trong gia đình. Họ sẽ là chỗ dựa để bạn có thể vượt qua những khó khan này.

Sự nghiệp trong tháng này của bạn không mấy khả quan. Chính bởi vậy, trước khi bắt đầu vào một công việc mới nào đó thì bạn cần sẵn sàng chấp nhận rủi ro, tiến hành giám sát kĩ càng mọi thứ để tránh những rủi ro không cần thiết đến với mình nhé!

Bạn nên hạn chế những hoạt động ngoài trời và thay vào đó là những hoạt động trong nhà như là gym hay tập yoga. Những hoạt động này sẽ giúp cho bạn được thư giãn đồng thời giúp bạn giữ gìn được vóc dáng.

Do sự bận rộn của cả 2 mà vấn đề tình cảm của bạn trở nên xấu đi. Chính bởi vậy bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia cuả mình nhé.

7. Tử vi tháng 3/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những mối quan hệ của bạn sẽ mang lại sự hỗ trợ đắc lực trong công việc của bạn đấy. Chúng không chỉ giúp cho mọi thứ được thực hiện êm xuôi hơn mà điều này còn giúp cho Thiên Bình học hỏi được nhiều bài học quý giá nữa. Gia đình cũng chính là động lực dành cho bạn. Hãy tham khảo những ý kiến qúy giá của những người trong gia đình mình nhé.

Nếu bạn còn cô đơn thì cũng đừng nên lo lắng nhé, bởi có rất nhiều cơ hội để bạn có thể bắt đầu mối quan hệ mới trong tháng này đấy. Mặc dù những nơi ồn ào không phải là sở thích của bạn tuy nhiên nó sẽ khuấy động cuộc sống yên bình của bạn và sẽ mang lại nhiều cảm xúc thú vị lắm đấy!

Nguồn động lực mới sẽ thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ trong tháng này. Vào khoảng tuần thứ 2, may mắn sẽ nhanh chóng ghé thăm chính bởi vậy bạn đừng bỏ lỡ nhé. Điều này sẽ mang lại nhiều may mắn dành cho bạn trong vấn đề tài chính nhé.

Những thay đổi mang tính tích cực trong thói quen hàng ngày cũng phần nào thay đổi những tính cách mang tính xấu của bạn đó. Bạn hãy luôn chăm sóc bản thân hiệu quả để có được một tương lai khỏe mạnh nhé.

Tử vi tháng 3/2018 của 12 chòm sao cung hoàng đạo: tình duyên, công việc & sức khỏe

8. Tử vi tháng 3/2018 cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bạn đang cảm thấy chuyện tình cảm của mình mang tính tẻ nhạt? Song vào những ngày cuối tháng, nó sẽ trở nên thú vị hơn với nhiều niềm vui đến, chính bởi vậy bạn hãy cùng người ấy đến những nơi phong cảnh đẹp để góp phần bồi đắp tình cảm nha. Đối với những người đã có gia đình thì đời sống tình cảm của bạn có vẻ như cũng sẽ có một chút biến động xảy ra đấy. Bạn nên cư xử nhẹ nhàng hơn thay vì nổi nóng với người bạn đời của mình. Bạn hãy luôn bình tĩnh và giải quyết mọi xung đột trong không khí hòa bình nhé.

Bạn sẽ có cơ hội đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp trong tháng này. Vấn đề tài chính cũng có nhiều triển vọng, chính vì thế bạn không cần quá lo lắng vì yên tâm rằng vấn đề tiền nong tháng này đủ cho bạn chi tiêu, song hãy tập cho mình tính tiết kiệm vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều sau này đấy.

Vấn đề sức khỏe của Bọ Cạp khá ổn định tuy nhiên bù lại thì tâm lí lại có chút trục trặc. Có lẽ là do bạn làm việc quá nhiều và vướng phải những căng thẳng không đáng có. Bạn đừng lo lắng nhiều nhé. Hãy dành ra cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lí nào để cho sức khỏe của mình được ổn định.

Trong những tuần đầu tiên, chuyện tình cảm của bạn diễn ra khá bình lặng, song vào những tuần tiếp theo thì tình yêu sẽ rộng mở hơn, hai người sẽ có thêm nhiều thời gian cũng như những cơ hội để có thể tìm hiểu và sẻ chia cho nhau. Những cuộc hẹn hò nho nhỏ là ý tưởng không tồi trong thời gian này.

9. Tử vi tháng 3/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là khoảng thời gian bận rộn dành cho bạn. Tuy nhiên giữa guồng quay bận rộn của cuộc sống thì bạn đừng quên dành cho mình những khoảng lặng để nhớ về những kí ức tươi đẹp nhé.

Chuyện tình cảm của bạn trong tháng này diễn ra tương đối thuận lợi. Nếu như bạn đang có dự định thay đổi hoặc tiến thêm một bước quan trọng, thì bạn nên chớp lấy thời cơ ngay trong khoảng thời gian này nhé. Hãy dành cho một nửa kia của mình một chuyến du lịch để hâm nóng tình cảm của hai bạn nhé.

Bạn nên lập cho mình một kế hoạch cụ thể để đạt được hiệu quả nhất trong công việc của mình nhé. Bên cạnh đó, để đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ đang chờ đợi bạn thì Nhân Mã cần xốc lại tinh thần thật nhanh chóng và điều quan trọng là bạn phải cẩn trọng với những quyết định mà mình đưa ra.

Chăm chỉ tập thể dục cùng với một chế độ ăn uống hợp lý sẽ góp phần cải thiện được sức khỏe của Nhân Mã. Song sang đến ngày 20, bạn có thể gặp một vài vấn đề nhỏ về vóc dáng của bản thân mình. Hình thức yoga và thiền sẽ là vị cứu tinh cho bạn đấy!

10. Tử vi tháng 3/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc sống sẽ luôn có những ngã rẽ bất ngờ và tháng này là một khoảng thời gian như thế. Ma Kết sẽ có vẻ phải đối mặt với không ít lần khốn đốn vì những rắc rối mà bản thân mình gặp phải. Bạn đừng giận dữ nhé vì mọi rắc rối sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Những sự cố sẽ giúp cho bạn trưởng thành và chững chạc hơn. Mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Do tập trung nhiều vào công việc mà bạn không chú ý được đến nửa kia. Chính bởi vậy họ sẽ trách móc bạn đấy. Bạn nên chủ động giải thích cho họ. Rồi mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp thôi.

Sức khỏe của bạn có được đảm bảo thì tiến độ công việc đề ra mới hoàn thành được. Để có thể làm được điều đó thì bạn cần phải có một chế độ tập luyện thường xuyên cộng với chế độ ăn uống hợp lí và đầy đủ các chất dinh dưỡng. Ngoài ra, việc nghỉ ngơi thư giãn hợp lí cũng là điều không thể thiếu trong việc nâng cao sức khỏe dành cho bạn.

Tháng này không có nhiều thành công về sự nghiệp và tài chính dành cho bạn. Phong độ của bạn sẽ bị giảm sút và điều này sẽ ảnh hưởng đến những kế hoạch mà bạn đã đề ra. Hãy cố gắng lấy lại phong độ của bạn nhé.

11. Tử vi tháng 3/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu như bạn đang có ý định làm một chuyến du lịch nào đó thì đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để giúp cho bạn triển khai được kế hoạch mà bạn đã đề ra.

Nhiều cơ hội về tài chính sẽ đến với bạn trong tháng này. Tiền nong rủng rỉnh sẽ cho phép bạn có thể thoải mái trong chin tiêu. Song bạn cũng cần tính toán đến việc chi tiêu như thế nào cho hợp lý nhất nhé.

Tử vi tháng 3/2018 của 12 chòm sao cung hoàng đạo: tình duyên, công việc & sức khỏe

Bạn hãy tạm gác lại vấn đề công việc của mình qua một bên và thay vào đó, bạn hãy dành thời gian chăm sóc bản thân thật tốt nhé. Bạn chỉ có thể làm việc tốt khi tinh thần của mình thoải mái và sảng khoái đúng không nào?

Các mối quan hệ xã hội của bạn ngày càng được củng cố và mở rộng hơn nữa, do vậy bạn có thể dễ dàng kết thêm nhiều bạn mới và quen được nhiều đối tác rất thú vị đấy. Cũng chính nhờ vậy mà bạn càng có khả năng tìm thấy một nửa kia của mình dễ dàng trong tháng này đấy! Chính nhờ kỹ năng giao tiếp xã hội tuy hơi vụng về song chân thành chính là một điểm cộng tuyệt vời của bạn đối với người khác đấy.

12. Tử vi tháng 3/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn nên tích cực và độc lập hơn trong việc theo đuổi và thực hiện các kế hoạch của mình. Bạn nên đi theo cảm xúc và đam mê của mình thay vì nghe lời của bất kì ai một cách hoàn toàn. Vào đầu tháng, vấn đề tài chính của bạn không mấy khả quan. Song đến tầm cuối tháng, bạn sẽ bất ngờ khi nhận được nhiều nguồn lợi nhuận khác nhau từ công việc, thông qua bạn bè và những người thân yêu của mình đấy!

Việc sáng tạo không ngừng chính là một nam châm hút may mắn của Song Ngư trong tháng này đấy nhé. Chính bởi vậy,bạn ngại gì mà không nghĩ ra thật nhiều ý tưởng và bắt tay tiến hành vào thực hiện chúng nào? Thử mình với lĩnh vực mới sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một đối tượng thích hợp, đó có thể là đồng nghiệp hoặc một trong hội cạ cứng lâu năm trong tháng này đấy. Dự đoán đây sẽ là chuyện tình tốt đẹp dành cho bạn.

Sức khỏe dồi dào cùng với phong thái đầy sức sống chính chính là điểm mạnh của Song Ngư trong tháng mới này. Cùng với đó, bạn nên gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực và những lo lắng không đáng có để có thể tận hưởng một tháng đầy bất ngờ và vui vẻ nhé.

Trên đây là chi tiết lá số tử vi tháng 3/2018 của 12 chòm sao cung hoàng đạo về tình duyên, công việc & sức khỏe, hy vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về tình hình vận mệnh của bản thân trong tháng tới, tránh được những điềm xui xẻo không mong muốn có thể xảy ra. Chúc các cung hoàng đạo có một tháng mới gặp nhiều may mắn, thành công và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Kiến thức - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status