Tư vấn chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt to tròn 2019

Kiểu tóc cưới đẹp 2019 dành cho cô dâu sở hữu khuôn mặt to tròn chưa có điểm nhấn thật nổi bật để toát lên vẻ dịu dàng, hấp dẫn đầy cuốn hút, tạo được vẻ ngoài sáng sủa hơn cho nét mặt như được thu gọn phần nào. Theo nhân tướng học, người có khuôn mặt tròn là người phúc hậu, hiền lành và dễ gần, trẻ trung, tuy nhiên lại khiến các bạn gái rất khó chọn lựa một cách trang điểm thật hoàn hảo, thật phù hợp trong ngày cưới. Và chọn đúng cho mình một kiểu tóc phù hợp cũng là một sự khó nhằn. Gợi ý style tóc cô dâu cho người mặt tròn hôm nay sẽ giúp bạn khắc phục tất cả mọi nhược điểm, trả lại vẻ tự tin quyến rũ vốn có của người con gái trong ngày lên xe hoa.Nào hãy cùng Big.com chúng tôi tham khảo qua những kiểu tóc đẹp 2019 tuyệt vời đến từng chi tiết dành cho cô dâu mặt tròn bên dưới nhé!

Tư vấn chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt to tròn 2019 phần 1

Tư vấn chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt to tròn 2019 phần 2

Tư vấn chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt to tròn 2019 phần 3

Những mái tóc búi thật gọn gàng hay để một ít tóc mái che bớt phần trán to cũng sẽ tạo cảm giác thon thả hơn rất nhiều cho khuôn mặt “trăng rằm” của cô dâu.

Tư vấn chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt to tròn 2019 phần 4

Tư vấn chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt to tròn 2019 phần 5

Tư vấn chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt to tròn 2019 phần 6

Vẻ đẹp ngọt ngào và đầy quyến rũ được toát lên thật rõ nét khi cô dâu mặt to tròn sở hữu cho mình một kiểu tóc búi thấp cổ điển pha lẫn hiện đại phá cách như thế này.

Tư vấn chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt to tròn 2019 phần 7

Tư vấn chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt to tròn 2019 phần 8

Tư vấn chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt to tròn 2019 phần 9

Thêm một kiểu tóc cô dâu được búi theo xu hướng mới đang hot, đây cũng là kiểu tóc rất thích hợp đi kèm cùng phụ kiện khuynh tai dài sang trọng.

Tư vấn chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt to tròn 2019 phần 10

Tư vấn chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt to tròn 2019 phần 11

Tư vấn chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt to tròn 2019 phần 12

Style tóc cột đuôi gà lệch ngang vai cùng phụ kiện đi kèm thật lấp lánh, kiêu sa cũng là một gợi ý chọn lựa không thể bỏ qua cho khuôn mặt “trăng rằm” tròn vành vạnh của cô dâu mới.

Tư vấn chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt to tròn 2019 phần 13

Tư vấn chọn kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặt to tròn 2019 phần 14

Một chú ý cho bạn, nếu những cô dâu có nét mặt mũm mĩm chưa cân xứng thon thả thì tốt nhất là nên tránh xa các phụ kiện hoa cài to bản hoặc băng đô hoa cài tóc quanh phần trán. Có thể đây là phụ kiện giúp bạn nổi bật hơn nhưng lại khiến khuôn mặt tròn “phản chủ” một cách vô tình đó.

Với những nàng dâu có khuôn mặt tròn “vành vạnh”, bạn đừng quá e dè, mất tự tin trong việc làm đẹp cho bản thân vào ngày cưới quan trọng mà “đời người chỉ có một lần”. Chỉ cần bạn biết cách tham khảo, biết cách chọn lựa, có thêm nhiều kiến thức tư vấn từ các chuyên gia trang điểm làm tóc thì chắc chắn khuôn mặt bạn sẽ trở nên lung linh, hài hòa và cân đối hơn rất nhiều rồi đấy. Lựa chọn gu trang điểm đẹp thôi vẫn chưa đủ, thêm một mái tóc đẹp đúng chuẩn, đúng nét mặt nữa thì mới thực sự hoàn thiện vẻ đẹp trong ngày vui. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Tóc đẹp - Tags: