10+ tư thế quan hệ an toàn khi mang thai các cặp vợ chồng nên biết

Khi mang thai, những tư thế quan hệ vợ chồng không phù hợp có thể gây áp lực lên bụng bầu, ảnh hưởng đến thai nhi. Chính vì vậy, việc chọn tư thế quan hệ an toàn khi mang thai là vấn đề mà rất nhiều cặp vợ chồng muốn biết để “lửa yêu” vẫn được duy trì trong suốt thai kỳ.

Nhằm giúp các cặp vợ chồng có những phút giây thăng hoa khi người vợ đang mang thai, chúng tôi gửi đến các cặp vợ chồng những tư thế quan hệ an toàn khi mang thai, các cặp vợ chồng hãy tham khảo nhé. Nào hãy cùng với gonhub.com tìm hiểu 10 tư thế quan hệ an toàn khi mang thai nhé.

Mục lục

1. Tư thế cửa hậu

Ở tư thế quan hệ cửa hậu như thế này nó giống như tư thế úp thìa. Lúc này, người chồng đứng và ôm sau lưng hông người phụ nữ mang thai, với tư thế này sẽ giúp cho việc quan hệ tuyệt vời nhất, mà sẽ đảm bảo “cậu nhỏ” của người chồng không thể đụng tới tử cung. Ngoài ra, cách quan hệ an toàn này sẽ làm giảm tác động ở vùng bụng người phụ nữ, và giúp người chồng có những âu yếm thân mật hơn.

2. Tư thế Doggy

10 tư thế quan hệ an toàn khi mang thai các cặp vợ chồng nên biết phần 1

Người phụ nữ quỳ bằng cả 2 tay chân song song với mặt sàn, người chồng ôm hông vợ để có điểm tựa và dễ dàng điều khiển theo nhịp. Tư thế quan hệ này không có áp dụng tác động vào phía trước vùng bụng, đây cũng là tư thế ưa thích của nam giới và cả nữ giới vì dễ dàng phát hiện ra điểm G của phụ nữ.

Khi ở tư thế nay người nữ giới nếu cảm thấy bụng mình khó nâng đỡ thì tốt nhất không sử dụng cách này vì có thể gây mỏi lưng, tuy nhiên nó vẫn là tư thế tuyệt vời và phù hợp dành cho nữ giới mang thai.

Nếu bụng bạn quá to và đang trong những tháng cuối thì cần cân nhắc HOÃN việc quan hệ hoặc tìm các tư thế thoải mái hơn nhé.

3. Tư thế nữ bên trên

10 tư thế quan hệ an toàn khi mang thai các cặp vợ chồng nên biết phần 2

Cách quan hệ này là điều tuyệt vời với phụ nữ mang thai, bởi người phụ nữ có thể kiểm soát được tốc độ và độ sâu khi “cậu nhỏ” tiến vào. Người chồng ngồi trên ghế hay ở mép giường, sau đó người vợ ngồi lên đùi chồng, cũng hướng mặt với chồng về phía trước. Người chồng cần đặt tay lên hông của người vợ, để nâng đỡ lúc lên lúc xuống, với tư thế này, người chồng ngồi phía sau có thể âu yếm phần lưng bà bầu hay phía trước gợi cảm của người vợ.

4. Tư thế phía sau

10+ tư thế quan hệ an toàn khi mang thai các cặp vợ chồng nên biết

Tư thế phía sau này được các cánh đàn ông ưa thích, hơn nữa với tư thế này quan hệ sẽ không tác động tới vùng bụng bầu phía trước. Người vợ quỳ 2 tay và chân xuống, người chồng ôm hông vợ để có điểm tựa và dễ dàng thực hiện động tác nhẹ nhàng. Tư thế này sẽ khiến bà bầu nhanh mệt vì phải mang bụng bầu nặng phía dưới, vì thế cần thực hiện đúng cách và nhẹ nhàng, không nên quan hệ quá lâu ở tư thế này để đảm bảo sức khỏe cho phụ nữ mang thai.

5. Tư thế nữ cao bồi

10+ tư thế quan hệ an toàn khi mang thai các cặp vợ chồng nên biết

Với tư thế này bạn ngồi lên trên chồng của mình, chồng bạn nằm trên giường và có thể sử dụng chiếc gối để tựa cho đầu cao hơn. Với tư thế này ngoài việc bạn chủ động được cuộc yêu ra thì nó sẽ không làm ảnh hưởng đến chiếc bụng bầu của bạn. Hạn chế sử dụng động tác lên-xuống vì rất có thể khiến bạn khó chịu, bạn hãy thử các động các tiến-lùi theo cơ thể chồng nhé. Nếu muốn thay đổi bạn có thể nhấc hông lên để ông xã chủ động cuộc yêu

6. Tư thế song hành

10+ tư thế quan hệ an toàn khi mang thai các cặp vợ chồng nên biết

Bà bầu chỉ việc nằm nghiêng về một bên, hơi cong thành người thành chữ C, người chồng nằm song song ở phía sau, ôm vợ từ phía sau ra phía trước. Với tư thế này, người chồng có thể ấu yếm, chạm những phần gợi cảm nhất từ người vợ một cách thoải mái, khiến cho người vợ thích thú khi được cảm giác từ phía sau luồng tới.

7. Tư thế úp thìa

10+ tư thế quan hệ an toàn khi mang thai các cặp vợ chồng nên biết

Với tư thế này thì thật tuyệt vời vì không có bất kỳ áp lực nào tác dụng lên phần bụng của phụ nữ. Cả 2 nằm cùng chiều người chồng sẽ kích thích ở phía sau cũng như quan hệ phía sau lưng người phụ nữ người chồng vừa quan hệ vừa có thể kích thích các vùng khác hay xoa bụng thể hiện sự yêu thương của cặp vợ chồng.

8. Phụ nữ cưỡi ngựa

10+ tư thế quan hệ an toàn khi mang thai các cặp vợ chồng nên biết

Chàng sẽ nằm thoải mái trên giường, tay nâng đỡ và âu yếm đùi của vợ. Bạn sẽ ngồi nhẹ ở phía trên để thực hiện động tác. Tư thế này dễ xâm nhập sâu, nhưng dễ mệt vì phụ nữ là người sẽ chủ động. Song, việc ở phía trên “cậu bé” sẽ giúp các nàng kiểm soát và làm chủ độ sâu sự xâm nhập của chàng lẫn vùng bụng. Tuy nhiên, tư thế này không nên dùng khi đang ở những giai đoạn cuối của thai kì.

9. Tư thế đối mặt

Cách quan hệ đối mặt này sẽ không cần tốn sức nhiều, vì sức nặng của 2 người được phân phối đều, cả 2 cũng có thể kiểm soát được vào sâu của cậu nhỏ. Người vợ nằm ngửa, thoải mái trên giường, đối mặt với chồng, ông chồng chống tay về phía sau, 2 vợ chồng đan chéo chân lại sao cho cậu nhỏ có thể đi vào được vùng kín của người vợ một cách dễ dàng. Người chồng có thể chuyển hông vào vị trí cho thích hợp và thoải mái cho người vợ, để cả 2 cùng thấy dễ chịu và tuyệt vời nhất.

10. Tư thế nằm ở mép giường

10+ tư thế quan hệ an toàn khi mang thai các cặp vợ chồng nên biết

Với tư thế này bạn nằm ở mép giường với nửa người, nửa còn lại để ông xã nằm và sẽ đứng khi quan hệ, bạn có thể xem ảnh minh họa. Nếu ông xã của bạn không khỏe tốt nhất không nên áp dụng tư thế này vì không biết trong quá trình quan hệ chồng bạn có hưng phấn để tuột bạn không nữa!

Với 10 tư thế quan hệ an toàn khi mang thai các cặp vợ chồng nên biết trên đây, “lửa yêu” của các cặp đôi vẫn sẽ luôn được duy trì dù người phụ nữ đang mang thai. Để có đời sống hôn nhân hạnh phúc, các cặp vợ chồng hãy tham khảo bài viết này của gonhub.com nhé. Chúc các mẹ bầu luôn khỏe mạnh và được mẹ tròn con vuông.

Mẹ - Bé - Tags: