Trường đại học RMIT của Úc tại bang Victoria

Trường đại học RMIT đứng đầu nước úc về công nghệ và thiết kế. Trường có những cơ sở hiện đại bậc nhất đúng với chuẩn mực quý tộc (royal). Hơn thế  nữa là chất lượng đào tạo tuyệt vời được bổ trợ là những trang thiết bị dạy học hiện đại, sinh động.

Mục lục

1. Tổng quan

RMIT là đơn vị đại học lớn nhất nước Úc, và cũng là đại học công nghệ và thiết kế quốc tế. Trường liên tục được xếp trong 15 đại học hàng đầu nước Úc và 100 đại học hàng đầu thế giới về các lĩnh vực kế toán và tài chính, xây dựng và kỹ thuật kết cấu, khoa học máy tính, hệ thống thông tin và kỹ thuật cơ học.

RMIT University

Trường có 3 cơ sở ở Melbourne, Úc và hai cơ sở ở Việt Nam. Trường cung cấp các chương trình thông qua đối tác của trường ở châu Á, trong đó có Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc lục địa, Malaixia, Ấn Độ và ở châu Âu. RMIT cũng có đối tác nghiên cứu và các ngành ở mọi châu lục trên thế giới.

RMIT có trên 82.000 sinh viên trong nước và quốc tế theo học ở các cơ sở trong nước và nước ngoài của trường. Trong số trên 30.000 sinh viên quốc tế của trường có hơn 18.000 đang học tại các cơ sở ở nước ngoài (khoảng 7.000 học ở RMIT Việt Nam).

2. Xếp hạng RMIT

Đại học RMIT đạt xếp hạng 5 sao nhờ chất lượng giáo dục đại học xuất sắc về các mặt: Khả năng việc làm, Liên kết, Giảng dạy, Cơ sở vật chất và Quốc tế hóa – theo Xếp hạng Thế giới QS 2015.

RMIT University

Trường cũng đạt thứ hạng hàng đầu trong QS 2019 về nhiều tiêu chí khác như:

3. Học tập tại RMIT

Với trên 120 năm chất lượng giáo dục xuất sắc, RMIT đào tạo hơn 400 chương trình dành cho sinh viên quốc tế ở tất cả mọi bậc học bao gồm chương trình Cơ sở, Chứng chỉ, Diploma, Cử nhân, Thạc sĩ hình thức lên lớp và các chương trình nghiên cứu.

RMIT University

Đại học RMIT đạt xếp hạng 5 sao nhờ chất lượng giáo dục đại học xuất sắc về các mặt: Khả năng việc làm, Liên kết, Giảng dạy, Cơ sở vật chất và Quốc tế hóa – theo Xếp hạng Thế giới QS 2015.

4. Đời sống tại RMIT

Chọn đại học đạt xếp hạng 5 sao
Đại học RMIT đạt xếp hạng 5 sao nhờ chất lượng giáo dục đại học xuất sắc về các mặt: Khả năng việc làm, Liên kết, Giảng dạy, Cơ sở vật chất và Quốc tế hóa – theo Xếp hạng Thế giới QS 2015.

Xây đắp sự nghiệp
RMIT chú trọng tới kinh nghiệm làm việc thực tế, nơi bạn học tập qua thực hành. Bạn có cơ hội được làm việc với các nhà chuyên môn giàu kinh nghiệm và kết nối với mạng lưới các đối tác trong ngành đa dạng của trường.

Dịch vụ Hỗ trợ
Dù bạn đang tìm nơi ở, hay muốn được tư vấn về tài chính, pháp lý hay sức khỏe, RMIT đều có hàng loạt các dịch vụ hỗ trợ bạn phát huy tối đa thời gian theo học tại trường.

Giao lưu xã hội & vui vẻ
Gặp gỡ sinh viên mới và kết bạn suốt đời. Tham gia các hoạt động hấp dẫn bạn như nghệ thuật, văn hóa, thể thao, du lịch và nhiều sự kiện khác.

RMIT University

Vị trí
RMIT có 3 cơ sở ở Melbourne – thành phố dễ sống nhất thế giới
Melbourne cũng được xếp thứ nhì trong các ‘thành phố sinh viên tốt nhất’ thế giới, theo Xếp hạng Thành phố sinh viên tốt nhất QS 2015.

5. Nghiên cứu & Sáng tạo

Nghiên cứu của trường về kiến trúc, quy hoạch đô thị và quy hoạch vùng, vật lý chất ngưng tụ được xếp hạng tốt nhất nước Úc.

RMIT được xếp trong tốp 10 trường  hàng đầu về các ngành khác nữa như vận động của con người, nghệ thuật hình ảnh, kỹ thuật điện, trí tuệ nhân tạo và hệ thống thông tin.

RMIT University

6. Học bổng

RMIT cấp nhiều học bổng đại học, đầu vào sau đại học và sau đại học khác nhau cho tân sinh viên quốc tế. Các học bổng này gồm hỗ trợ tài chính cho sinh viên thuộc các nền văn hóa đa dạng, giải thưởng thành tích học tập xuất sắc cũng như học bổng cho nghiên cứu sinh.

RMIT University

7. Đội ngũ Cán bộ và Sinh viên

Leanne Saw
Cử nhân Truyền thông (Quảng cáo)

Điều hấp dẫn nhất ở RMIT đối với tôi là uy tín khóa học.

Tôi được tùy chọn vào học Đại học Monash và cả Đại học Melbourne nữa, nhưng cuối cùng tôi chọn RMIT vì ở đây chú trọng truyền dạy trực tiếp nữa chứ không chỉ có lý thuyết. Điểm này thu hút tôi đến RMIT và cũng là lý do tôi nhất định sẽ khuyên các bạn nên học RMIT nếu đang cân nhắc lấy bằng đại học ngành Truyền thông.

RMIT University

Điều thú vị nhất trong chương trình là bạn được động viên phấn đấu mạnh dạn hơn. Tôi vốn là một người khá nhút nhát và hay lo lắng khi thuyết trình hay trả lời phỏng vấn. Với chương trình này, tuần nào cũng phải thuyết trình nên tôi được rèn đúc và bạo dạn hơn nhiều. Không thể tự nhận là người phát biểu hay nhất trong lớp, nhưng quả thực là tôi đã quen nói trước cử tọa đông đảo hơn trước rất nhiều.

Mark Emsley

(HC Mỹ La tinh)
Thạc sỹ Kinh doanh Công nghệ Thông tin

‘Tôi thích học trong các lớp có sinh viên nhiều lứa tuổi và văn hóa khác nhau. Cán bộ giảng dạy ở RMIT rất giỏi, cơ sở vật chất ở Khu học tập Swanston thì tuyệt vời, còn thời khóa biểu lại linh hoạt nên tôi vừa đi học vừa đi làm rất thuận lợi.’

Noosha D’cruze
Thạc sĩ Công tác Xã hội

Tôi chọn RMIT vì cơ cấu chương trình đào tạo phù hợp với sinh viên ngành Công tác Xã hội. Các môn học chi tiết cùng với chương trình thực tập thực tế sâu rộng thật hoàn hảo đối với nghề công tác xã hội, vì chúng tạo được sự cân bằng tuyệt vời giữa lý thuyết và thực hành.

Điều hay nhất khi học ở RMIT chắc chắn phải là sự hỗ trợ của cán bộ. Họ không chỉ nhiệt tình say mê chuyên đề đã chọn mà còn liên tục thông báo cho sinh viên biết những cơ hội bổ sung để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm tương lai.

RMIT University

Khalid Hossain
Tiến sĩ (Quản lý)
RMIT thiên nhiều về ý nghĩa thực tiễn của các chương trình đào tạo chứ không chỉ tạo lập kiến thức học thuật. Việc học tập của tôi ở RMIT đã trang bị tốt cho nghề nghiệp tương lai nhờ việc mở rộng phạm vi khả năng tuyển dụng vào các cơ quan tổ chức quốc gia, khu vực và quốc tế chú trọng tới phát triển và học thuật, và luôn đánh giá cao nghiên cứu về các vấn đề phát triển.

Jose Miguel Rojas Santacruz
Thạc sĩ Quản lý Ngành Hàng không

“RMIT là một đại học Úc có tiếng và uy tín cao, đặc biệt là về các chương trình kỹ thuật. Trường có rất nhiều chương trình khác nhau và quan hệ mật thiết với các ngành trên khắp thế giới.

Trường còn có hạ tầng tốt, cung cấp đầy đủ tài nguyên để triển khai mọi nhiệm vụ học thuật cần thiết để hoàn thành các khóa học khác nhau. Không khí trong trường luôn gắn kết và thoải mái, cho phép bạn tận hưởng thời gian của mình khi tập trung học tập.”

CÁN BỘ

Giáo sư Mark Burry

Giám đốc Viện Nghiên cứu Thiết kế RMIT

“Lý do tôi làm việc ở RMIT là vì đây là một trường rất nhanh nhạy; nếu bạn có ý tưởng tốt, tôi không thể tưởng tượng được có nơi nào lại cho bạn những cơ hội tốt hơn đây để triển khai ý tưởng đó. Tôi thấy mối cộng tác học thuật ở RMIT thật tuyệt vời – được làm việc cùng nhiều nhà thiết kế để giải quyết vấn đề khúc mắc chứ không phải tự làm một mình với một thiết kế duy nhất.”

RMIT University

Giáo sư Geoffrey Crisp
Trưởng phòng Học tập và Giảng dạy RMIT

“Mọi người đến với RMIT vì muốn có một trải nghiệm thực tế thực sự. Tôi muốn làm cho các giáo viên suy nghĩ lại về cách thức truyền đạt thông tin và đưa thế giới vào lớp học, và mở mang trí tuệ cho sinh viên để tìm ra cách tư duy mới.”

David Cutter
Giảng viên, Thiết kế Truyền thông

“Tôi say mê việc học tập trong thế giới thực với kinh nghiệm thế giới thực. Tôi thích thúc đẩy niềm đam mê này và tiềm năng sáng tạo trong các sinh viên ngành thiết kế đang rèn luyện, chuẩn bị các kỹ năng thiết kế, chiến lược sáng tạo và quản lý dự án để ra trường đi làm được ngay.”

8. Kết

Đại học RMIT được xếp hạng 5 sao về uy tín và chất lượng giảng dạy tại úc. RMIT chú trọng tới kinh nghiệm làm việc thực tế, nơi bạn học tập qua thực hành. Qua nhiều điều kể trên bạn hẳn cũng đã hình dung ra một RMIT sang chảnh như thế nào rồi nhỉ? Hãy lựa chọn ngôi trường này làm điểm dừng chân cho suốt quá trình học đại học của mình nhé.

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Úc - Tags: ,
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status