Trường Đại học Open Colleges của Úc tại Melbourne, bang Victoria

Tại Open College “Giáo dục là chìa khóa dẫn đến thành công”, hướng tới kết quả cụ thể và được biên soạn để đáp ứng nhu cầu học sinh. Học sinh sẽ được hướng dẫn chu đáo trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, sự quan tâm và chỉ dẫn tận tình của nhân viên và giáo viên của trường. Bạn có thể tin tưởng vào các Chuyên gia giáo dục, các Giáo viên giàu kinh nghiệm của trường, mang đến sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất cho học sinh bất cứ khi nào học sinh cần sự trợ giúp.Trong hơn 100 năm qua, các trường đai học mở của Úc đã cung cấp hàng trăm khóa học trực tuyến có giá trị với các chương trình đào tạo nghề bài bản, đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp và bằng cấp được công nhận ở nhiều nơi. Vì vậy, Open Colleges là một trong những đại học mở thu hút đông đảo sinh viên và các du học sinh quốc tế đến đăng ký học tập theo chương trình này.

Được thành lập vào năm 1993, Đại học Mở Australia (Open Colleges) trực thuộc bảy trường đại học; tọa lạc tại Melbourne, Victoria là nơi cung cấp chương trình giáo dục từ xa hàng đầu nước Úc. Việc gia tăng các khóa học trực tuyến cho thấy một tương lai đầy hứng khởi của các trường đại học mở và những trường này sẽ tiếp tục giữ vai trò then chốt trong đào tạo mở, giáo dục trực tuyến từ xa ở Úc và nước ngoài.

Open Colleges hình 1

Ngày nay, nhà trường cung cấp các khóa học chuyên nghiệp và đào tạo nghề bài bản với rất nhiều lựa chọn học tập linh hoạt. Sinh viên học tập tại nhà với thời gian tùy chọn, đồng thời được hỗ trợ để hoàn thành các khóa học và giải đáp kịp thời các thắc mắc, câu hỏi trong quá trình học. Kể từ khi thành lập hệ thống giáo dục mở tại Úc năm 1910, có hơn 700,000 sinh viên đã theo học và lĩnh hội kiến thức từ chương trình này.

Sinh viên có thể chọn khóa học từ hơn 100 môn học và bằng tốt nghiệp được cấp từ 15 cơ sở đào tạo. Học viện có khoảng 40 chương trình hệ đại học và cao học trong các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, giáo dục, y tế, công nghệ thông tin, luật và khoa học với hàng ngàn sinh viên theo học từ khắp nơi trên thế giới hàng năm.

Tất cả các khóa học được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục hợp tác cùng những người đứng đầu các ngành công nghiệp. Các khóa học được thiết kế chặt chẽ cùng với sự hỗ trợ của các giảng viên và cố vấn viên của trường đại học mở chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập mới mẻ và hiện đại. Các khóa học cung cấp cho sinh viên tất cả các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho nghề nghiệp đã chọn. Hệ thống đại học mở chính là tổ chức đào tạo tư nhân của Úc (RTO).

Bất kể là bạn đang mong muốn quay lại môi trường làm việc, có kế hoạch phát triển sự nghiệp hay bắt đầu một công việc mới hoàn toàn thì các trường đại học mở – với khung chương trình học đa dạng sẽ giúp bạn tìm ra con đường sự nghiệp phù hợp.

Sự linh hoạt

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong đào tạo từ xa, Các trường Đại học mở có thế mạnh chuyên môn trong việc đào tạo những cá nhân mong muốn khởi động, thay đổi và tăng tốc trong sự nghiệp của mình. Nhà trường biết rằng các bạn đều có cuộc sống bận rộn và hạn chế về thời gian, đó chính là lý do tại sao trường luôn nỗ lực để đảm bảo cho học viên được linh động tối đa trong việc học. Đến với Đại học mở, bạn có thể đăng ký học trực tuyến 24/7 mà không cần phải chờ đợi khóa học nào cả. Các khóa học sẽ bắt đầu ngay khi bạn sẵn sàng.

Bạn có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn. Tất cả các khóa học của chúng tôi đều có sẵn trực tuyến hoặc thông qua giảng dạy từ xa, do đó mức độ tiến bộ của bạn qua các khóa học sẽ phụ thuộc vào tốc độ của riêng bạn. Sẽ không có những bài giảng cố định, những kỳ thi theo lịch hay phải có mặt tại các khu học xá nữa.

Open Colleges hình 2

Hỗ trợ

Kênh hỗ trợ sinh viên hoạt động 24/7. Bạn có thể tiếp cận học xá trực tuyến  -OpenSpace (Không gian mở)- Tại bất cứ lúc nào, các học viên, các chuyên viên và cố vấn viên sẽ hỗ trợ và cho bạn lời khuyên kịp thời. Thông tin chi tiết nằm ở phần tiếp theo…Nhiều khóa học của nhà trường sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm thực tiễn quý giá tại chính “thế giới thực” của các ngành công nghiệp, thông qua hình thức học tập mô phỏng.

Giao thông thuận tiện

Tiếp cận mở. Với sự linh hoạt về yêu cầu đầu vào, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội chọn lựa khóa học và xây dựng các kỹ năng, kiến thức trong xã hội hiện đại. Nhà trường hân hoan chào đón sinh viên đến từ mọi nơi trên trái đất – những người có chung một mục tiêu cải thiện cuộc sống thông qua việc học. Các khóa học trực tuyến. Không cần phải tham gia lớp học nào. Bạn có thể truy cập mọi lúc đến tất cả các tài liệu học thuật và các hỗ trợ thông qua học xá OpenSpace (không gian mở).

Chi phí hợp lý

Quyết định học tập là một khoản đầu tư đáng kể. Nhà trường đồng hành cùng bạn để thực hiện công cuộc đầu tư đó với mức phí hợp lý thông qua nhiều hình thức thanh toán miễn lãi linh hoạt.

Sự đơn giản

Nhà trường hiểu rằng việc học trực tuyến có thể khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên, với kinh nghiệm vô song trong việc đáp ứng nhu cầu của các học viên trưởng thành, trường sẽ giúp bạn đẩy lùi những vấn đề phức tạp ra khỏi khung chương trình học trực tuyến.

OneSpace (Không gian mở) chính là khu học xá trực tuyến của bạn. Là nơi bạn dễ dàng tiếp cận với các tài liệu học thuật, là mạng lưới hỗ trợ trực tuyến và là nơi để bạn nuôi dưỡng động lực học tập; như một học xá thực thụ, nhưng thuận tiện hơn rất nhiều.

Open Colleges hình 3

Tại OpenSpace, bạn có thể:

Tiếp cận tất cả tài liệu khóa học, gồm cả các bộ phim và các nguồn tài liệu kỹ thuật số khác.

– Hoàn thành các hoạt động học tập liên quan đến khóa học.

– Đăng tải những đánh giá của bạn, xem thông tin phản hồi và truy cập điểm số

– Yêu cầu hỗ trợ khi cần

– Học viên có thể truy cập trung tâm thông tin và các tài liệu khác như video, biểu mẫu, FAQs, các chính sách và thủ tục liên quan, kinh nghiệm học tập, thư viện trực tuyến cực lớn, và nhiều hơn thế nữa.

– Kết nối với các sinh viên đồng khóa bằng cách đăng tải trên nhóm thảo luận và tìm bạn đồng hành.

– Tương tác với giảng viên, cố vấn viên và điều phối viên của khóa học

– Sử dụng thư viện trực tuyến phong phú nguồn tài nguyên để phục vụ cho việc học

– Cập nhật những thông tin mới nhất về hệ thống Đại học mở và khóa học của bạn

– Chỉ cần kết nối với internet, bạn có thể truy cập vào khóa học của mình ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Open Colleges hình 4

Khoa học xã hội

Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người, là lĩnh vực của sự trao đổi tư tưởng. Nhiệm vụ của khoa học xã hội là cung cấp các luận cứ cho việc hoạch định đường lối, chiến lược, chính sách phát triển đất nước nhanh và bền vững trên các mặt trận kinh tế, văn hóa, chính trị. Có nhiều ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội. Điển hình như ngành xã hội học, trên cơ sở nhận diện hiện trạng xã hội và sử dụng các lý thuyết dự báo, các nhà xã hội học sẽ dự đoán sự vận động của xã hội trong tương lai. Hay như ngành kinh tế học, ngành này nghiên cứu về quá trình sản xuất, phân phối và tiêu dùng các loại hàng hóa và dịch vụ.

Quản lý 

Là một nhánh của ngành Thương mại, các khóa học Quản lý sẽ giúp bạn có được những kĩ năng “cai quản”, kiểm soát một công ty hoặc tổ chức. Thông thường trong ngành này bạn sẽ được học nhiều môn liên quan đến ngành Thương mại và Kinh tế cùng nhiều ngành học hữu ích khác cho công việc sau này.

Kinh tế tài chính

Tài chính là ngành học liên quan đến tiền tệ, giúp các nhà đầu tư giải “bài toán xài tiền hiệu quả” qua từng thời điểm. Ngành học này có thể được phân bổ theo các chuyên ngành về Tài chính công, Tài chính cá nhân và Tài chính doanh nghiệp.

Kinh doanh

Kinh doanh là một ngành học rộng thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội, bao gồm nhiều ngành hẹp và chuyên sâu như Kế toán, Tài chính, Tổ chức và Marketing. Kinh doanh là một chủ đề liên ngành mà trong quá trình học cũng như vận dụng, có sự kết hợp kiến thức Xã hội học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Toán học, Thống kê và Luật.

Công nghệ thông tin  

Công nghệ Thông tin, viết tắt CNTT, (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là một nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền tải và thu thập thông tin.

Truyền thông  

Ngành Truyền thông sẽ mang lại cho bạn những kiến thức về truyền thông đa phương tiện cũng như kiến thức về web, quản lý mạng Xã hội, quảng cáo, quan hệ công chúng và cả marketing.Những sinh viên tốt nghiệp ngành họ này cũng có thể tìm đến các chương trình Sau Cử nhân như NCTJ hay học các chương trình Thạc sĩ, để đi sâu vào các lĩnh vực như báo chí hay luật.

Marketing

Ngành Marketing đào tạo một cách hệ thống kiến thức nền tảng về Marketing hiện đại, bao gồm các khía cạnh: nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng, thiết kế chương trình phân phối sản phẩm, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện…

Nghệ thuật và thiết kế

Theo học ngành Nghệ thuật và thiết kế Sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức liên quan đến nghệ thuật, nghệ thuật trong thiết kế cũng như cách sử dụng, phối hợp các phong cách nghệ thuật trong thiết kế.

Giáo dục và đào tạo

Giáo dục và Đào tạo các ngành nghề liên quan đến sư phạm, góp phần hoàn thiện nhân cách người học bằng những tác động có ý thức từ bên ngoài, góp phần đáp ứng các nhu cầu tồn tại và phát triển của con người trong xã hội đương đại.

Kế toán

Sinh viên Kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Open Colleges cung cấp

Chứng chỉ

Chứng chỉ bậc II về Công nghệ thông tin và Truyên thông kỹ thuật số

– Chứng chỉ bậc III về Kinh doanh

– Chứng chỉ bậc III về Quản trị Kinh doanh

– Chứng chỉ về Nhiếp ảnh kỹ thuật số

– Chứng chỉ bậc 4 về Thương mại

– Chứng chỉ bậc 4 về Quản trị Kinh doanh

– Chứng chỉ bậc 4 về Nhân sự

– Chứng chỉ bậc 4 về Lãnh đạo và Quản lý

– Chứng chỉ bậc 4 về Tiếp thị và Truyền thông (Tiếp thị Kỹ thuật số)

– Chứng chỉ bậc 4 về Quản lý dự án

Bằng cấp

– Bằng cấp trong lĩnh vực Kinh doanh

– Bằng Thạc sỹ Nguồn Nhân lực

– Bằng Thạc sỹ Trang trí và Thiết kế Nội thất

– Bằng Thạc sỹ Lãnh đạo và Quản lý

– Bằng Thạc sỹ Quản lý dự án

Kiểm tra đánh giá

Open Colleges có 5 hình thức đánh giá chính:

– Đánh giá bằng văn bản

– Những câu hỏi yêu cầu trả lời ngắn

– Những câu hỏi có nhiều lựa chọn để trả lời

– Trình bày qua video

– Ghi nhận quá trình học tập trước đó

Nhóm các trường Open Colleges bao gồm:

– Các trường đại học mở

– Đào tạo Quản lý và Chăm sóc tích hợp (ICMT) – một trường đại học kiểu như đại học mở, chuyên chia sẻ các nguồn tài nguyên và cơ sở hạ tầng phong phú của hệ thống đại học mở. Đại học mở cung cấp một loạt các bằng cấp về Sức khỏe và Dịch vụ Cộng đồng đối với chương trình ICMT.

– Trường Cao đẳng Thiết kế thời trang – một học viện chuyên về thiết kế thời trang và trực thuộc đại học mở, chia sẻ các nguồn tài nguyên và cơ sở hạ tầng phong phú của hệ thống đại học mở.

– Đào tạo RDNS và Silver Chain YourLife Health & Learning Inc, một tổ chức đào tạo có đăng ký đào tạo quốc gia như một đại học mở, sở hữu một lịch sử đào tạo đạt chất lượng cao dựa trên sự kết hợp của môi trường đại học và ngành công nghiệp, đứng đầu về các ngành điều dưỡng, y tế và chăm sóc cộng đồng tại Úc.

Trong quá trình học tập, các học viên của đại học mở có tư cách là một hội viên khách mời của các tổ chức tương đương dưới đây:

– Viện Thủ thư có chứng nhận – viện thủ thư lớn nhất thế giới

– Hiệp hội các Kỹ thuật viên Kế toán Úc – cơ quan chuyên môn cho kế toán sổ sách và kỹ thuật viên kế toán.

Open Colleges hình 4

Quy trình Hỗ trợ Học thuật

Open Colleges  cung cấp thông tin, tư vấn và cho lời khuyên về vấn đề thi cử và bài tập của khóa học.

Quy trình hỗ trợ học tập

Quy trình này cung cấp cho học viên những thông tin cơ bản ban đầu, quy trình định hướng cũng như các nguồn lực, dịch vụ hỗ trợ riêng biệt cho những học viên không tiến triển tốt trong học tập.

Quy trình hỗ trợ kết hợp

Open Colleges giúp các học viên gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong suốt trải nghiệm học tập tại Đại học mở.

Quy trình hỗ trợ các thủ tục hành chính cho học viên

Quy trình này cung cấp cho học viên các dịch vụ hỗ trợ hành chính có sẵn tại đại học mở, xuyên suốt quá trình học.

Với các khóa học trực tuyến linh hoạt và đa dạng, Open Colleges đã mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập mới mẻ, hiện đại; cung cấp các kỹ năng, kiến thức cần thiết cùng nhiều chương trình đào tạo đa dạng sẽ giúp cho sinh viên có thể tìm ra con đường sự nghiệp phù hợp.

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Úc - Tags: ,
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status