Trường đại học Murdoch University tại Úc

Úc được đánh giá là một trong những nơi đào tạo về giáo dục dành cho du học sinh.Vì ở Úc có rất nhiều điểm mạnh, .va hàng loạt các trường đại học nổi tiếng, chất lượng cao.Nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về ngôi trường Murdoch University là một trong những trường nổi tiếng của Úc.

Giới thiệu về Murdoch University

Với 45 năm thành lập, trường luôn nỗ lực trong việc giảng dạy và đào tạo cho các bạn sinh viên để các bạn có thể có được một công việc và mức lương ổn định sau khi tốt nghiệp.Good University Guide bình chọn Murdoch đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng đào tạo, đồng thời Murdoch cũng là một trong số 13 trường ĐH của Úc có mặt trong bang xếp hạng 500 trường hàng đầu thế giới.

Murdoch University với khu cơ sở chính tọa lạc tại thành phố Perth, thủ phủ của bang Tây Úc được biết đến là một trường đại học nổi tiếng về giảng dạy và đào tạo, nghiên cứu. năng động. Tính đến nay thì trường đã có hơn với 3 khu học xá trên cả nước là: South Street, Peel và Rockingham. Có khoảng 17,000 sinh viên theo học tại trường này vào mỗi năm, trong đó số du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau lên đến hơn 3,000 sinh viên.

Bạn sẽ được lợi ích gì khi học tập tại trường Murdoch University?

Để phục vụ cho việc hoạt động nghiên cứu của sinh viên thì Murdoch University rất chú trọng về việc đầu tư cơ sở vật chất,. Trường có đầy đủ các phòng như: phòng khám chỉnh hình, phòng phát thanh truyền hình, phòng chiếu phim, phòng toàn án…..ngoài ra còn có các máy thí điểm kỹ thuật .

Để xây dựng Viện Miễn dịch học và bệnh nhiễm khuẩn (IIID) trường đã không ngại đầu tư 35 triệu đô vào chương trình này, một phần kinh phí được tài trợ bởi quỹ Bill và Malinda Gates. Để phục vụ cho quá trình nghiên cứu phòng ngừa, giảm tác động của bệnh tật trên toàn thế giới thì trường cũng trang bị cho mình những thiết bị tân tiến và hiện đại nhất, góp phần phát triển kiến thức y học, khoa học.

Xây dựng trung tâm nghệ thuật truyền thông hiện đại với 2 studio, và gồm có các phòng: phòng truyền hình kỹ thuật số, phòng thời sự, phòng phát thanh, phòng biên tập, phòng dựng phim, phòng âm thanh vòm và khu báo in.

Trường Murdoch University có nhiều lợi thế  thế tại Úc về nghiên cứu.Trường đã đạt tiêu chuẩn quốc tế  2/3 công trình nghiên cứu (Theo Hội đồng nghiên cứu Úc ERA). Những nghiên cứu giải quyết những vấn đề của xã hội như biến đổi khí hậu, vấn đề lương thực, sức khỏe con người… phục vụ cho lợi ích cộng đồng.

3 khu học xá của ĐH Murdoch được tọa lạc tại 3 South Street, Rockingham, Peel. Ngoài ra, ở tại Singapore, Dubai, Malaysia cũng có cơ sở của trường.

– South Street: Đây là khuôn viên ĐH lớn nhất tại Úc.Cách thành phố Perth 13 km Khu học xá nằm gần thành phố đáng sống bậc nhất của Úc nói riêng và của cả thế giới nói chung (Theo Economist.com). Với vị trí này thì sẽ rất thuận tiện cho việc sinh hoạt và đi lại của sinh viên.

– Rockingham:Ở đây rất thuận tiện cho việc đi lại,. Tại đây sinh viên có môi trường học tập hết sức lý tưởng.Vì khu này rất gần với bãi biển Rockingham

– Peel: Chuyên về điều dưỡng, cách cơ sở chính khoảng 30 pút đi bằng tảu lửa. Ở đây các bạn sẽ được tiếp cận với các cơ sở vật chất chuyên dụng và hiện đại nhất cho ngành điều dưỡng. Chương trình thực tập giúp các bạn SV có thể nâng cao kỹ năng chuyên môn để có nhiều kiến thức tốt phục vụ cho việc làm trong các bệnh viện.

Trường Murdoch University sẽ là một sự lựa hoàn hảo dành cho các bạn sinh viên muốn thể hiện khả năng học tập và xây dung ước mơ của  mình tại một nền giáo dục văn minh và hiên đại.! Chúc các bạn thành công!

Du học Úc - Tags: