Trường đại học Murdoch University ở Úc

Với nhiều lợi thế, Úc đã trở thành địa điểm hàng đầu được sự lựa chọn của các du học sinh một trong những lợi thế đó phải kể đến là hàng loạt các trường đại học nổi tiếng, chất lượng cao.Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một ngôi trường trên cả tuyệt vời chính là Murdoch University, hãy xem nhé!

Mục lục

Lịch sử hình thành và phát triển của trường Murdoch University

Để sinh viên có thể đáp ứng đủ yêu cầu của thị trường lao động sau khi ra trường vì vậy trong suốt 45 năm kể từ ngày thành lập, trường luôn nỗ lực trong sự nghiệp giảng dạy và đào tạo sinh viên. Rất vinh dự khi Good University Guide bình chọn Murdoch đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng đào tạo, đồng thời Murdoch cũng là một trong số 13 trường ĐH của Úc có mặt trong bảng xếp hạng 500 trường hàng đầu thế giới.

Murdoch University được biết đến là một ngôi trường năng động, hiện đại và nhất là nổi tiếng về giảng dạy và nghiên cứu với khu cơ sở chính được đặt tại thành phố Perth, thủ phủ của bang Tây Úc. Đặc biệt hơn, tới nay trường đã mở rộng hơn với 3 khu học xá trên cả nước là: South Street, Peel và Rockingham. Mỗi năm có khoảng 17,000 sinh viên theo học tại trường, trong đó có đến hơn 3,000 sinh viên là sinh viên quốc tế.

Trường đại học Murdoch University ở Úc

Ưu điểm khi học tập tại trường Murdoch University

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất được trường Murdoch University đầu tư khá kỹ lưỡng để phục vụ hoạt động nghiên cứu, học tập của sinh viên. Các thiết bị như: máy thí điểm kỹ thuật, phòng khám chỉnh hình, phòng phát thanh truyền hình, phòng chiếu phim, phòng tòa án đều được trang bị khá đầy đủ.

Để xây dựng Viện Miễn dịch học và bệnh nhiễm khuẩn (IIID) trường đã đầu tư 35 triệu đô trong đó một phần kinh phí được tài trợ bởi quỹ Bill và Malinda Gates. Ngoài ra trường cũng cung cấp những trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất để phục vụ quá trình nghiên cứu phòng ngừa, giảm tác động của bệnh tật trên toàn thế giới, góp phần phát triển kiến thức y học, khoa học.

Về trung tâm nghệ thuật truyền thông cũng được trang bị hiện đại với 2 studio, phòng truyền hình kỹ thuật số, phòng thời sự, khu báo in, phòng phát thanh, phòng biên tập, phòng dựng phim, phòng âm thanh vòm.

Nghiên cứu là một trong những thế mạnh của trường

Trường Murdoch University có thế mạnh nghiên cứu tại Úc. 2/3 công trình nghiên cứu của trường đạt tiêu chuẩn quốc tế (Theo Hội đồng nghiên cứu Úc ERA). Những nghiên cứu giải quyết những vấn đề của xã hội như biến đổi khí hậu, vấn đề lương thực, sức khỏe con người… phục vụ cho lợi ích cộng đồng.

Khu học xá đặt tại những thành phố đẹp và hấp dẫn

Như đã nói ĐH Murdoch có 3 khu học xá đặt tại 3 South Street, Rockingham, Peel. Ngoài ra, trường còn đặt cơ sở tại Singapore, Dubai, Malaysia.

Nếu các bạn sinh viên đang muốn tìm tòi phát triển bản thân tại một nền giáo dục hiện đại hơn thì hãy lựa chọn ngay trường Murdoch University vì đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho bạn đấy. Chúc các bạn thành công!

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Úc - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status