Trường Đại học College of Law của Úc tại bang New South Wales

College of Law là một trong những trường đào tạo pháp lý thực hành lớn nhất của Úc và New Zealand, với mục đích cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho các luật sư trẻ có đủ điều kiện để ra hành nghề pháp lý quốc tế.

Trường Luật là đơn vị đào tạo và giáo dục pháp lý thực hành bậc sau đại học lớn nhất ở Úc và New Zealand, và là đơn vị đào tạo hàng đầu về các chương trình thạc sĩ luật ứng dụng. Trường Luật là một cơ quan tự kiểm định tương đương với một đại học, nghĩa là tất cả các chương trình đào tạo đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn giáo dục do Cục Tiêu chuẩn Chất lượng Giáo dục Bậc đại học (TEQSA) của Úc đặt ra. Trường cao đẳng Luật đã đi đầu trong giáo dục pháp luật thực tế từ năm 1974. Hơn 60.000 sinh viên tốt nghiệp tại trường đã có việc làm trong hầu hết các lĩnh vực của chuyên ngành

College of Law hình 1

Trường cao đẳng Luật hiện đang hoạt động tại một số vị trí của nước Úc. Gần đây nhất, trường đã lập văn phòng tại Kuala Lumpur. Trường đã cam kết thực hiện công việc tại mỗi khu vực pháp lý của mình bằng cách hoạt động từ các cơ sở thường trú tại hầu hết các trung tâm lớn. Nghề luật sư liên tục phải đối mặt với sự thay đổi ảnh hưởng đến việc luật sư làm việc như thế nào, khi nào và ở đâu.

Để công nhận và chấp nhận thách thức này, trường Cao đẳng Luật đã thành lập Trung tâm Đổi mới Pháp luật vào năm 2016 nhằm: Hoạt động như một cơ sở tiền đề cho nghiên cứu, thảo luận về tác động và áp lực thực tế từ những thay đổi đang diễn ra. Giúp phát triển các khoá học và chương trình mới để hỗ trợ nghề nghiệp. Trang bị tốt hơn cho các luật sư để tận dụng những cơ hội tạo ra bởi những thay đổi này.

Với hơn 400 giảng viên trên khắp nước Úc và New Zealand, Cao đẳng Luật tự tin mang đến cho bạn những chương trình giảng dạy hiệu quả và thực tế nhất. Hầu hết các luật sư tại Úc và New Zealand đều bắt đầu tại Cao đẳng Luật. Không những thế, trường còn hỗ trợ các luật sư bằng cách phát triển nhiều chương trình đào tạo sau đại học và nâng cao.

College of Law hình 2

 

Mục đích của trường là giúp mọi người thành công trong vai trò luật sư bất kể lĩnh vực họ chọn để theo đuổi. Cao đẳng Luật luôn cố gắng để mọi sinh viên có cơ hội và điều kiện phát triển mạnh mẽ. Vì nghề Luật sư vẫn tiếp tục phát triển nên Cao đẳng Luật vẫn không ngừng phát triển để cung cấp nhiều chương trình đào tạo chất lượng và hỗ trợ mọi giai đoạn của sự nghiệp luật sư.

ILEPS là một chương trình mới, độc đáo nhằm chuẩn bị cho luật sư trẻ ra hành nghề pháp lý quốc tế. Đây là một chương trình học tập qua thực hành thực tế, được thiết kế để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh (đến bậc B2/C1 theo Khung tham chiếu chung châu Âu CEFR) đồng thời học hỏi các kỹ năng nghiệp vụ trong bối cảnh thực hành pháp lý doanh nghiệp và thương mại.

ILEPS rồi sẽ trở thành chương trình nền tảng dành cho những luật sư vốn không phải là người nói tiếng Anh nếu họ muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trước khi bắt đầu các chương trình thạc sĩ LLM về Luật ứng dụng của Trường. Hiện nay chương trình LLM của trường đang được xây dựng và mở rộng, bao gồm những môn mới về thực hành pháp lý quốc tế (chú trọng thực hành xuyên biên giới ASEAN), luật và thực hành ở Malaysia, và Thực hành Thông luật (ban đầu sẽ tập trung vào New Zealand).

College of Law hình 2

 

 

Chương trình ILEPS được cơ cấu thành 2 môn, mỗi môn 15 đơn vị học trình (đvht).

Tiếng Anh pháp lý quốc tế và Kỹ năng nghiệp vụ 1 của Trường Luật

Môn học 15 đvht này chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh pháp lý và kỹ năng nghiệp vụ pháp lý trong bối cảnh giao dịch ngoài tranh tụng ở doanh nghiệp và thương mại. Sinh viên sẽ nâng cao kỹ năng đọc viết lên bậc B1|C2 theo Khung tham chiếu chung châu Âu CEFR.

Tiếng Anh pháp lý quốc tế và Kỹ năng nghiệp vụ 2 của Trường Luật

Môn học 15 đvht này chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh pháp lý và kỹ năng nghiệp vụ pháp lý trong giải quyết tranh chấp ở doanh nghiệp và thương mại. Sinh viên sẽ nâng cao kỹ năng nghe nói lên bậc B1|C2 theo Khung tham chiếu chung châu Âu CEFR.

Nếu thích, sinh viên có thể học các đvht riêng lẻ như các môn tách biệt. Không có lịch cụ thể cho từng đvht, nhưng sinh viên sẽ phải hoàn thành từng đvht trong thời gian 6 tháng.

Chương trình ILEPS được tổ chức trực tuyến thông qua nền CANVAS giúp sinh viên học mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị. Trong chương trình, sinh viên được giảng viên hỗ trợ qua nhiều kênh giao tiếp, trao đổi đa dạng. Giảng viên sẽ phản hồi cho từng sinh viên về bài tập và giữ sinh viên đi đúng hướng.

College of Law hình 4

Thời lượng

Mỗi môn (tức là ILEPS 1 và ILEPS 2) được tổ chức theo các học kỳ 3 tháng. Các học kỳ này bắt đầu vào tháng 01, tháng 5 và tháng 9. Sinh viên sẽ hoàn thành mỗi tuần một đvht. Mỗi đvht gồm tối đa 10h học tập kỹ năng nghiệp vụ pháp lý và tối đa 10h kỹ năng giao tiếp tiếng Anh pháp lý.

Kiểm tra đánh giá

Kiểm tra đánh giá mỗi đvht một khác. Tất cả đều căn cứ vào việc thực hiện những nhiệm vụ thực hành mà luật sư phải làm đối với các vấn đề doanh nghiệp và thương mại. Không phải làm bài thi viết – bài thi kiểm tra sinh viên học thuộc lòng; mà tất cả đều đánh giá chất lượng của sinh viên qua thực tế thực hiện nhiệm vụ.

Giá cả

Tiếng Anh pháp lý quốc tế và Kỹ năng nghiệp vụ 1 của Trường Luật – 850 AUD

Tiếng Anh pháp lý quốc tế và Kỹ năng nghiệp vụ 2 của Trường Luật – 850 AUD

Từng đvht riêng biệt – 75 AUD

Việc học tập tại College of Law đã mang đến cho các sinh viên một chương trình đào tạo độc đáo, mới mẻ với đội ngũ giảng dạy đi đầu trong ngành pháp luật, tập trung vào việc giáo dục thực tiễn và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh pháp lý. Bên cạnh đó, các văn bằng luật của trường được công nhận rộng rãi ở nước ngoài và đem lại cho sinh viên những triển vọng nghề nghiệp rộng mở.

Du học Úc - Tags: ,