Trường Cao đẳng Australian College of Beauty Therapy của Úc tại Perth, bang Western

Với kinh nghiệm đào tạo hơn 30 năm, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và chương trình giáo dục đạt chất lượng cao, Australian College of Beauty Therapy sẽ là một môi trường học tập lý tưởng để sinh viên nâng cao tay nghề cũng như có cơ hội việc làm rộng mở.

Trường Cao đẳng Liệu pháp Thẩm mỹ Úc (ACBT) nằm ở thành phố Perth, miền tây nước Úc – cách ga tàu Perth chỉ 5 phút và trung tâm thành phố Perth 10 phút đi bộ. Khu học xá của trường gồm 7 lớp học rộng rãi, cửa sổ lớp học được thiết kể để có thể đón nhận nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên nhất và đồng thời giúp học viên nhìn ngắm được toàn cảnh thành phố.

Nằm ở tầng một của học xá, Student Clinic của ACBT là nơi người dân có thể đến sử dụng các liệu pháp thẩm mỹ với nhiều chương trình giảm giá, được thực hiện bởi chính các sinh viên hiện tại của trường. Điều này nhằm đảm bảo tất cả sinh viên của trường đều có cơ hội thực hành và thực tập trong suốt quá trình học.

Australian College of Beauty Therapy hình 1

Kinh nghiệm

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đội ngũ nhân viên của ACBT luôn thấu hiểu tầm quan trọng của việc huấn luyện thực hành.

Chứng nhận

Các chương trình học ở trường đã đăng ký RTO – Tổ chức chuyển giao đào tạo chất lượng cho sinh viên (mã RTO: 51373)

Các chương trình học được kiểm định bởi Cơ quan Chất lượng Kỹ năng Úc

Chất lượng đào tạo

Việc thắt chặt sĩ số sinh viên trong mỗi lớp nhằm giúp học viên dễ dàng khám phá tiềm năng và đạt được những mục tiêu cá nhân.

Giáo trinh giảng dạy đạt chuẩn cao nhất về chất lượng đào tạo và năng lực chuyên môn.

Cơ hội việc làm

Mặc dù là một cơ sở đào tạo độc lập, song ACBT tự hào là đối tác của rất nhiều thương hiệu hàng đầu, sử dụng các trang thiết bị và công nghệ liệu pháp thẩm mỹ mới nhất. Mối quan hệ gắn kết của trường đối với từng bước phát triển của ngành công nghiệp liệu pháp thẩm mỹ đồng nghĩa với việc các học viên khi tìm kiếm việc đều có thể nhận được những cơ hội việc làm việc tuyệt vời.

Australian College of Beauty Therapy hình 2

Trường trang bị rất nhiều sản phẩm nổi tiếng tại thẩm mỹ viện và ngay cả trong lớp học, nhằm trao cho sinh viên các cơ hội tốt hơn để nắm bắt kiến thức về các sản phẩm cũng như cách thức làm việc tại những thẩm mỹ viện ở Perth và trên toàn nước Úc.

Perth là thủ phủ của bang Tây Úc với dân số khoảng 1,896,000. Thành phố có khí hậu trong lành với độ ẩm thấp, nhiệt độ trong khoảng 9°C vào mùa đông và lên đến 30°C vào mùa hè. Đây là nơi có nhiều ngày nắng trong năm nhất ở Úc.

Australian College of Beauty Therapy hình 2.1

Perth là một trong số rất ít nơi ở Úc có bãi cát mềm, những công viên đẹp cùng với rất nhiều chuỗi nhà hàng, nhà hát, văn hóa và nghệ thuật đường phố. Trường chỉ cách trung tâm thành phố Perth 10 phút và ga tàu Perth 5 phút đi bộ. Khu vực quanh trường có rất nhiều quán café và nhà hàng.

Bằng Liệu pháp thẩm mỹ là bằng chứng nhận cao nhất trong lĩnh vực liệu pháp thẩm mỹ. Chứng chỉ này dành cho những ai muốn trở thành chuyên viên làm việc trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có được kiến thức ở nhiều mảng trong lĩnh vực này, từ các yêu cầu cơ bản của liệu trình chăm sóc da mặt đến các yêu cầu phức tạp hơn trong việc đầu tư các sản phẩm và dịch vụ mới.

Australian College of Beauty Therapy hình 4

Để giúp đỡ sinh viên tự tin bước vào thị trường lao động của lĩnh vực liệu pháp thẩm mỹ, ACBT có không gian thực hành (Student Clinic), nơi sinh viên có thể thực hiện các liệu pháp cho khách hàng dưới sự  giám sát của các nhà trị liệu thẩm mỹ đã có tay nghề và kinh nghiệm.

Những kỹ năng mà sinh viên có thể rèn luyện được ở Student Clinic là:

– Thực hành các liệu pháp thẩm mỹ như chăm sóc da mặt, nhuộm da nâu nhân tạo, cắt sửa móng tay, móng chân và nhiều hơn thế nữa.

– Giới thiệu và bán những sản phẩm chăm sóc da.

– Các nhiệm vụ chăm sóc khách hàng như là đặt hẹn khách hàng và thực hiện các công việc về giao dịch.

Australian College of Beauty Therapy hình 5

Điều kiện tiên quyết

Học sinh cần có điểm IELTS thấp nhất là 5.5 và ít nhất là đủ 18 tuổi tính từ thời điểm đăng kí học.

Địa chỉ liên lạc

Sinh viên quốc tế nên thông báo với nhà trường nếu có bất kỳ thay đổi nào về thông tin liên lạc, đề phòng thẻ thanh toán tự động hủy. Trường hợp bị hủy thanh toán như thế này có thể sẽ không bị thu hồi nếu bạn chứng minh được mình đã từng báo thay đổi thông tin liên lạc với nhà trường.

Bảo hiểm y tế

Du học sinh tại Úc phải có bảo hiểm cá nhân vì đây là điều kiện để được cấp visa sinh viên.

Sinh viên phải tự tham gia đóng bảo hiểm y tế trong suốt khoảng thời gian sinh hoạt ở Úc.

Thời lượng

Các khóa học toàn thời gian có 2 kỳ trong một năm. Bên cạnh 20 giờ thực hành mỗi tuần, sinh viên còn có hơn 16 giờ/tuần để tự học ở nhà. Các sinh viên quốc tế cần lưu ý rằng nếu không tham gia đủ 80% chương trình học sẽ vi phạm điều kiện của visa – và nhà trường, với tư cách là đơn vị đào tạo đã đăng kỹ sẽ báo cáo những vi phạm này với Bộ Di trú và các vấn đề đa văn hóa (DIMA) thông qua Hệ thống quản lý thông tin du học sinh và các cở sở đào tạo đăng kí (PRISM).

Cách thức đăng ký

Để đăng ký học, sinh viên cần điền mẫu đơn đăng ký, cung cấp chứng chỉ tiếng Anh và tình trạng visa. Sau khi hồ sơ được kiểm định, các điều phối viên của khóa học sẽ liên hệ phỏng vấn qua điện thoại.

Đến với Australian College of Beauty Therapy, tất cả sinh viên đều có cơ hội thực hành trong suốt quá trình học tập, thường xuyên tiếp xúc với môi trường học tập thực tế, cung cấp các liệu pháp thẩm mĩ mới nhất và tổ chức các chương trình tuyển phí miễn phí cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, vì vậy có thể dễ dàng nhận được những cơ hội việc làm việc tuyệt vời

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Úc - Tags: ,
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status