TOP 5 trình duyệt web nhanh an toàn và tốt nhất hiện nay

TOP 5 trình duyệt web nhanh an toàn và tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn cập nhật nhanh để người dùng tiện tham khảo download về sử dụng khi cần. Những trình duyệt web đạt tốc độ nhanh chóng và thần tốc sẽ đảm bảo hiệu quả cho việc lướt web, xem tin tức, xem phim, xem bóng đá,…hay tìm kiếm thông tin bổ sung kiến thức quan trọng để đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc. Một trình duyệt web được đánh giá là tốt và đáng lựa chọn nhất đó là phải bảo đảm an toàn về độ bảo mật thông tin người dùng, tốc độ lướt web nhanh chóng, không bị gián đoạn, chập chờn. Ngoài ra, nó còn phải được trang bị sẵn nhiều tính năng và có thêm add-on mở rộng để đáp ứng mọi nhu cầu cao hơn từ người dùng mạng.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua thông tin chi tiết kèm link download TOP 5 trình duyệt web nhanh nhất bên dưới đây nhé!

Mục lục

TOP 5 trình duyệt web nhanh an toàn và chất lượng tốt nhất hiện nay

1. Trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là một công cụ tìm kiếm và trình duyệt web lớn nhất Việt Nam. Cốc Cốc là trình duyệt web của người Việt, do người Việt làm và tạo ra phù hợp với phong cách Việt và hoàn toàn miễn phí.

Trình duyệt Cốc Cốc giúp các bạn lướt web nhanh và tiện lợi với nhiều tính năng thú vị được tích hợp sẵn như: truy cập Facebook nhanh và an toàn, tải file tốc độ cao, tính năng mua sắm trực tuyến thông minh, tự động thêm dấu khi viết tiếng Việt, kiểm tra chính tả, từ điển Anh – Việt và nhiều tính năng khác.

Đặc biệt Cốc Cốc còn cung cấp tính năng Ghim Video giúp các bạn có thể vừa xem video vừa lướt web trên các tab khác.

TOP 5 trình duyệt web nhanh an toàn và tốt nhất hiện nay

Download trình duyệt Cốc Cốc tại đây: https://coccoc.com/

2. Trình duyệt Google Chrome

Trình duyệt Google Chrome là trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay được nhiều người sử dụng với khả năng lướt web nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng.

Google Chrome cập nhật thêm tính năng Smooth Scrolling giúp quá trình lướt web mượt mà hơn, ngoài ra phiên bản mới nhất có 35 cập nhật về bảo mật, nhiều cải tiến và sửa lỗi giúp các bạn duyệt web an toàn hơn rất nhiều.

Google Chrome cung cấp các tính năng chính như: khởi chạy nhanh, chạy ứng dụng web nhanh, tìm kiếm và điều hướng nhanh chóng, tải trang web nhanh, giao diện đơn giản, tích hợp trình xem PDF, bảo mật giúp duyệt web an toàn hơn… và nhiều tính năng khác.

Download trình duyệt Google Chrome tại đây: https://www.google.com/intl/vi/chrome/

3. Trình duyệt Maxthon

Maxthon là trình duyệt web siêu nhanh với công cụ hiển thị kép, chuyển đổi thông minh giữa Webkit & Trident, cân bằng tốc độ đọc và nội dung trang nhiều thành phần. Trình duyệt web sử dụng bộ lọc tiên tiến, giúp ngăn chặn pop-up quảng cáo, những trang web có nội dung xấu giúp các bạn trải nghiệm duyệt web mượt mà. Các bạn có thể dễ dàng tải xuống video trên web, xem ngoại tuyến bất kỳ lúc nào.

Maxthon cung cấp các dịch vụ đám mây: Cloud Push, Cloud Share, Cloud Download, My Cloutd Tabs, Cloud Sync giúp các bạn có thể gửi văn bản, hình ảnh, trang web, liên kết và tab cho hệ điều hành Mac, Android và Windows, đồng bộ dữ liệu thuận tiện, hoặc có thể thể chia sẻ hay chuyển tập tin giữa các thiết bị và nền tảng khác nhau một cách dễ dàng.

TOP 5 trình duyệt web nhanh an toàn và tốt nhất hiện nay

Download trình duyệt Maxthon tại đây: http://www.maxthon.com/

4. Trình duyệt Mozilla Firefox

Với sự cải tiến không ngừng giúp cho trình duyệt Firefox vẫn được đông đảo người dùng lựa chọn và sử dụng. Phiên bản mới nhất Firefox Quantum chính thức được đưa ra sử dụng với giao diện hoàn toàn mới, tốn ít RAM hơn, tốc độ nhanh gấp đôi trình duyệt Firefox phiên bản cũ.

Firefox cho phép các bạn duyệt web mà không bị theo dõi như nhiều trình duyệt web khác. Trình duyệt cung cấp các tính năng như chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google Search, quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, gọi video trực tuyến…

Firefox là trình duyệt web bảo mật nhất và có nhiều tiện ích mở rộng đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng. Nó hỗ trợ hầu hết các nền tảng phổ biến nhất hiện nay, giúp người dùng thoải mái duyệt web.

Download trình duyệt Mozilla Firefox tại đây: https://www.mozilla.org/vi/firefox/features/independent/

5. Trình duyệt Internet Explorer

Trình duyệt Internet Explorer là trình duyệt web mặc định của hệ điều hành Windows, mặc dù đây là trình duyệt có tuổi đời cao nhưng với sự cải tiến không ngừng, Internet Explorer vẫn luôn là một trình duyệt web nhanh và tốt nhất.

Internet Explorer giúp tải trang nhanh chóng và điều hướng mượt mà qua các trang web, liền mạch với Windows, bảo vệ tốt hơn khỏi những mỗi đe dọa và tăng cường tính riêng tư trực tuyến. Ngoài ra Internet Explorer giúp các bạn tìm kiếm thông minh hơn, khả năng tương thích cao, lọc và cảnh báo web xấu, bảo vệ dữ liệu cá nhân…

Download trình duyệt Internet Explorer tại đây: https://www.microsoft.com/vi-vn/download/details.aspx?id=40902

Trên đây là TOP 5 trình duyệt web nhanh chóng và tốt nhất hiện nay, bạn nào còn đang phân vân trước nhiều sự lựa chọn về các trình duyệt lướt web thì nên cập nhật tham khảo thật kĩ về các thông tin gợi ý này ngay nhé. Ngày nay, nhu cầu lướt web phục vụ cho công việc, học tập, vui chơi giải trí của người dùng mạng đang ngày càng nâng cao và không thể thiếu được. Vì vậy hãy tải về 1 trong 5 trình duyệt web phổ biến thông dụng như trên để phục vụ cho mọi mục đích cá nhân nhé. Chúc bạn thành công!

Thủ thuật - Tags: , ,