Tiểu sử ca sĩ Trịnh Đình Quang và màn phẫu thuật thẩm mỹ khác lạ gây sốt

Tiểu sử ca sĩ Trịnh Đình Quang và màn phẫu thuật thẩm mỹ khác lạ gây sốt lại tiếp tục được công chúng nhớ đến bằng việc mạnh dạn thay đổi ngoại hình, cụ thể là nhờ đến dao kéo để xương hàm bớt vẩu, trông hài hòa hơn cho tổng thể khuôn mặt. Trịnh Đình Quang và những bài hát hay nhất của anh được tuyển chọn gửi đến người hâm mộ lần này đều là các bản nhạc đang thăng hạng, có lượng người nghe đông đảo, như là Thất Tình, Xin Một Lần Ngoại Lệ, Gửi Tình Yêu Nhỏ, Nếu Em Còn Tồn Tại, Nỗi Đau Mình Anh, Nếu Không Thể Đến Với Nhau,…Và còn nhiều các bài hát nằm trong album nổi bật khác nữa mà nam danh ca này dồn hết tâm huyết trong đó để mong công chúng đón nhận nhiệt tình.

Hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tìm đọc qua tiểu sử ca sĩ Trịnh Đình Quang và những bài hát hay nhất được tuyển chọn bên dưới đây nhé!

Mục lục

1. Tuyển tập những bài hát hay nhất của Trịnh Đình Quang

  1. Con No Me
  2. Em Biết
  3. Gửi Tình Yêu Nhỏ
  4. Mưa Rơi Trong Lòng
  5. Neu Em Con Ton Tai
  6. Ngày Em Trở Về
  7. Ngưng Thả Yêu Thương
  8. That Tinh
  9. The Gioi Ao Tinh Yeu That
  10. Xin Một Lần Ngoại Lệ


2. Profile ca sĩ Trịnh Đình Quang

Tiểu sử ca sĩ Trịnh Đình Quang và màn phẫu thuật thẩm mỹ khác lạ gây sốt

Ca sĩ Trịnh Đình Quang sinh tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Trịnh Đình Quang xếp hạng nổi tiếng thứ 2005 trên thế giới và thứ 317 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng.

3. Tóm tắt tiểu sử, sự nghiệp và thành tích âm nhạc của Trịnh Đình Quang

Tiểu sử, sự nghiệp

Trịnh Đình Quang là một ca sĩ, nhạc sĩ đang nổi lên như “cồn” tại Việt Nam. Khán giả Việt Nam, nhất là khán giả trẻ đã không còn xa lạ với Trịnh Đình Quang, người đã làm nên nhiều bản hit đình đám như “Thất tình”, “Nếu em còn tồn tại”, “Thế giới ảo tình yêu thật”…

Trịnh Đình Quang là nam ca sĩ trẻ đến từ vùng đất Thanh Hóa, anh là con trai của một gia đình không có ai theo nghệ thuật. Năm 2012 anh tốt nghiệp khoa piano tại trường Đại học Văn Hóa Nghệ Thuật. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh quyết định tiến thân và Sài Gòn để theo đuổi đam mê âm nhạc. Hiện nay Trịnh Đình Quang đã sở hữu một công ty sản xuất nhạc Qstudio, đây cũng là phòng thu của anh. Sau những thành công của anh ngày hôm nay, là những khó khăn vất vả, Khi mới vào Sài Gòn lập nghiệp, anh chỉ có 600.000 đồng trong túi để mưu sinh. Tại đây, anh kiếm việc làm ban ngày, tối thì về cầu chỗ Kênh Nhiêu Lộc để ngủ vì không có đủ tiền thuê nhà. Sau đó, anh tìm được công việc ở một phòng thu âm nhưng chỉ làm được một thời gian ngắn thì anh phải xin nghỉ việc vì công việc ở đây bận rộn mà đồng lương thì ít ỏi. Trịnh Định Quang đã phải kiếm các công việc khác như bán hàng quần áo, phục vụ quán nhậu… để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng niềm đam mê âm nhạc luôn cháy bỏng trong Trịnh Đình Quang. Và một cơ duyên khi anh được một số người bạn tham gia CCtalk. Ban đầu, anh chỉ có suy nghĩ tham gia để giao lưu và hát cho mọi người nghe nhưng vì nhận được nhiều lời khen ngợi nên anh cảm thấy thích thú hơn với nghề cầm ca. Sau đó, khi ca khúc đầu tiên của Trịnh Đình Quang được lọt vào bảng xếp hạng, anh đã mừng rơi nước mắt. Ngoài đam mê ca hát, Trịnh Đình Quang còn thích sáng tác. Anh đã viết 1 số ca khúc cho các ca sĩ nổi tiếng khác như: Hồ Quang Hiếu – Một Tình Yêu Đúng Nghĩa, Tìm Em, The Men – Nếu Không Thể Đến Với Nhau, Chu Hiểu Minh – Anh Vẫn Luôn Là Anh, hiên Dũng – Quay Về Còn Kịp….Trịnh Đình Quang cũng đã hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như: Thiên Ân, Bảo Phúc, Lê Chí Trung, Hồ Việt Trung , Châu Khải Phong,…

Tiểu sử ca sĩ Trịnh Đình Quang và màn phẫu thuật thẩm mỹ khác lạ gây sốt

* Trịnh Đình Quang thời trẻ:

Năm học lớp 11, Trịnh Đình Quang đã bắt đầu học thu âm. Sau khi tốt nghiệp Đại học Văn Hóa Nghệ Thuật, anh tiến thân vào Sài Gòn lập nghiệp.

* Ca sĩ Trịnh Đình Quang trong quan hệ với những người nổi tiếng khác:

Trịnh Đình Quang đã hợp tác với nhiều ca sỹ nổi tiếng như Hồ Quang Hiếu, The Men, Thiên Ân, Thiên Dũng, Chu Hiểu Minh, Bảo Phúc, Lê Chí Trung, Hồ Việt Trung, Châu Khải Phong…

Thành tích âm nhạc

* Các Album của anh:

Tiểu sử ca sĩ Trịnh Đình Quang và màn phẫu thuật thẩm mỹ khác lạ gây sốt

4. Ca sĩ Trịnh Đình Quang bị gián khả quay lưng sau khi hết “Vẩu” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ không phải là việc quá xa lạ với làng giải trí Việt. Thế nhưng trong khi không ít người nhất quyết phủ nhận việc “dao kéo” thì có những sao nam như Đức Phúc, Quốc Thiên, Hoàng Tôn…không ngần ngại công khai việc “trùng tu nhan sắc” của mình.

Trịnh Đình Quang là cái tên tiếp theo thừa nhận có đụng dao kéo mà cụ thể là phẫu thuật hàm vì bị vẩu. Từ một chàng trai trẻ lặn lội ra Sài Gòn lập nghiệp khi chỉ mới 19 tuổi với 600 nghìn trong túi, trải qua bao khó khăn từ việc bị phòng thu xù lương, làm những công việc như phục vụ hàng nhậu,… Trịnh Đình Quang là một ca sĩ, nhạc sĩ đang nổi lên như “cồn” với những bản hit đình đám như Thất tình, Nếu em còn tồn tại, Thế giới ảo tình yêu thật…Tuy nhiên, thay vì được đón nhận như Đức Phúc, Trịnh Đình Quang lại bị chính fan quay lưng với “giao diện mới”.

Tiểu sử ca sĩ Trịnh Đình Quang và màn phẫu thuật thẩm mỹ khác lạ gây sốt

Trịnh Đình Quang chia sẻ nỗi lòng vì “10 người thì 8 người chê” sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiểu sử ca sĩ Trịnh Đình Quang và màn phẫu thuật thẩm mỹ khác lạ gây sốt

Phản ứng của khán giả trước gương mặt mới của Trịnh Đình Quang: người khen – kẻ chê.

Sau khi Trịnh Đình Quang trải lòng vì bị khán giả quay lưng sau khi phẫu thuật hàm, rất nhiều người đã động viên giọng ca Nếu em còn tồn tại.

“Đôi khi có nhiều bạn xung quanh con gọi ba là ‘Quang Vâu’, ‘Quang Vẩu’ hay cả khi nói thẳng ‘hát hay mà xấu’. Lúc đó là một người yêu – quý Ba (cách fan gọi thân mật Trịnh Đình Quang – pv) thôi mà con còn thấy khó chịu và chạnh lòng nữa.

Là một người mang trong người muôn vàn khuyết điểm, mỗi ngày chỉ tiếp xúc với vài người, thi thoảng nhận vài lời chê bai nhiệt tình con cũng mất kha khá thời gian mới hết tủi thân. Hiểu lắm cảm giác của một người trưởng thành, độc lập, đầy lòng tự trọng và tính cách kiêu hãnh, hàng ngày phải đứng trước hàng trăm, nghìn và tương lai biết đâu là trăm nghìn khán giả, phải nghe hàng trăm lời chê bai.

Trịnh Đình Quang hôm nay thay đổi trước hết là để phục vụ bản thân, muốn mình đẹp, muốn mình bớt tổn thương vì những lời chê bai, những khán giả thiếu một chút lịch sự. Kể cả là người không muốn quan tâm, không quan tâm thì nghe lời chỉ trích mình cũng buồn, cũng tủi.

Không ai hiểu được những gì mình đã trải qua bằng chính bản thân mình. Sau rồi, Trịnh Đình Quang muốn phục vụ khán giả, đẹp cũng là cách tôn trọng người đối diện. Nói mạnh lên một chút thì là ko muốn những người yêu quý mình phải nghe câu ‘xấu thế mà cũng hâm mộ’.

Tiểu sử ca sĩ Trịnh Đình Quang và màn phẫu thuật thẩm mỹ khác lạ gây sốt

Trịnh Đình Quang của ngày ăn mặc lôi thôi, nói năng bạt mạng, hát rêu rao trên mạng trở thành một người gọn gàng, hào nhoáng, chú ý từng lời ăn tiếng nói trên Facebook tất cả là vì khán giả, vì những người yêu quý mình. Nhưng chắc chắn ba vẫn luôn thích sự thay đổi đó phải không?

Đừng bao giờ hối hận về những điều ba làm bởi vì thời điểm đó nó chính xác là những điều ba muốn. Không và sẽ không bao giờ nói việc ba làm mặt, phẫu thuật thẩm mỹ đẹp hơn hay xấu đi. Vì từ lâu rồi đã không nhìn ba từ góc độ người hâm mộ mà là người thương ba thực sự.

Thương cách ba nỗ lực. Vẫn câu nói cũ: Miễn sao ba thấy vui, thấy đúng, nhưng đừng quá phụ thuộc vào phẫu thuật thẩm mỹ. Ba sẽ thực sự đẹp nhất khi ba là chính mình và khi mà ba sang và sáng” – một lời tâm sự cực kỳ dễ thương của fan gửi tới Trịnh Đình Quang.

Toàn bộ những thông tin về tiểu sử ca sĩ Trịnh Đình Quang đã được chúng tôi chia sẻ đến người hâm mộ, bạn đang thắc mắc nhiều vấn đề liên quan tới chuyện đời tư, sự nghiệp, thành tích âm nhạc mà đặc biệt là màn lột xác phẩu thuật thẩm mỹ hoàn toàn khác lạ của anh thì nên tìm đọc bài viết này nhé. Trình Đình Quang là một chàng trai có tài, hát hay và luôn gây sốt với hàng loạt bản hit đình đám, hi vọng thời gian sắp tới, anh lại tiếp tục ghi dấu ấn bằng những cú hit âm nhạc để đời trình làng khán giả cả nước. Gonhub.com chúc các bạn xem tin vui!

Nghệ sĩ - Tags: ,