Trẻ sơ sinh tháng đầu tiên ở tuần tuổi thứ 2 và những điều cần biết

Sự phát triển của trẻ sơ sinh tháng đầu tiên ở tuần tuổi thứ 2 và những điều cần biết có những gì khác biệt so với tuần thứ nhất, hẳn là câu hỏi mà rất nhiều mẹ quan tâm. Các mẹ có biết giai đoạn sau sinh 2 tuần hay còn gọi là bé 1 tuần tuổi, bé yêu đã bắt đầu chú ý đến những cử động của mẹ và các người thân xung quanh không? Để hiểu hơn về bé sơ sinh 1 tuần tuổi, các mẹ hãy tham khảo bài viết này của gonhub.com nhé.

Ở tuần thứ 2, bé phát triển như thế nào

Trẻ sơ sinh tháng đầu tiên ở tuần tuổi thứ 2 và những điều cần biết

Cảm giác khó chịu khi cho con bú ở mẹ

Giảm đau khi cho con bú như thế nào

Ở tuần thứ 2, các mẹ đã biết bé đã khác như thế nào với tuần đầu tiên chưa? Các bé đã bắt đầu làm quen được với cuộc sống bên ngoài bụng mẹ và đang bắt đầu phát triển sự giao tiếp với mẹ đấy, các mẹ hãy chú ý nhé. Bên cạnh đó, sữa về có thể khiến mẹ bị khó chịu, đau ngực, các mẹ hãy tham khảo bài viết trên đây của gonhub.com nhằm giảm khó chịu khi cho con bú nhé.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status