Trào lưu tóc nam tỉa layer đẹp đang được ưa chuộng khắp Châu Á hiện nay

Trào lưu tóc nam tỉa layer đẹp đang được ưa chuộng khắp Châu Á hiện nay là một trong những xu hướng tóc đẹp 2019 được giới trẻ vô cùng yêu thích. Tóc tỉa layer được bắt nguồn từ xứ sở kim chi, một nơi luôn tạo ra những kiểu tóc đẹp hút hồn như hiện nay, từ đó lan tỏa ra các nước lân cận và trở thành biểu tượng thời trang tóc không thể thiếu của khắp Châu Á. Kiểu tóc này được biến hóa rất đa dạng để tạo điều kiện phù hợp cho nhiều khuôn mặt bạn trai hơn, và sẽ giúp cho các chàng luôn trẻ trung bảnh bao quyến rũ nhất trong mắt các bạn gái.Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay những kiểu tóc nam tỉa layer đẹp nhất hiện nay để hòa cùng trào lưu tóc đẹp của thế giới nhé.

Trào lưu tóc nam tỉa layer đẹp đang được ưa chuộng khắp Châu Á hiện nay phần 1

Trào lưu tóc nam tỉa layer đẹp đang được ưa chuộng khắp Châu Á hiện nay phần 2

Trào lưu tóc nam tỉa layer đẹp đang được ưa chuộng khắp Châu Á hiện nay phần 3

Kiểu tóc nam tỉa layer ngắn đẹp sẽ đem đến cho các bạn nam kiểu tóc mới đầy chất nam tính, phóng khoáng như sao Hàn Kpop này. Tóc tỉa layer cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao xứ Kim Chi.

Trào lưu tóc nam tỉa layer đẹp đang được ưa chuộng khắp Châu Á hiện nay phần 4

Trào lưu tóc nam tỉa layer đẹp đang được ưa chuộng khắp Châu Á hiện nay phần 5

Trào lưu tóc nam tỉa layer đẹp đang được ưa chuộng khắp Châu Á hiện nay phần 6

Tóc tỉa layer với những lọn tóc to nhỏ đan xen vào nhau rất phù hợp với các chàng trai Hàn nói riêng và nam giới châu Á nói chung. Với kiểu tóc tỉa layer, các chàng trai sẽ khoe ra vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào, đáng yêu và đậm chất nam tính đấy.

Trào lưu tóc nam tỉa layer đẹp đang được ưa chuộng khắp Châu Á hiện nay phần 7

Trào lưu tóc nam tỉa layer đẹp đang được ưa chuộng khắp Châu Á hiện nay phần 8

Trào lưu tóc nam tỉa layer đẹp đang được ưa chuộng khắp Châu Á hiện nay phần 9

Sự kết hợp của kiểu tóc tỉa layer với những trang phục lịch lãm, mẫu tóc này sẽ là sự lựa chọn tốt để các chàng trai tỏa sáng trong đám đông, phù hợp để đi tham dự vào những bữa tiệc hay đi gặp gỡ đối tác làm ăn.

Trào lưu tóc nam tỉa layer đẹp đang được ưa chuộng khắp Châu Á hiện nay phần 10

Trào lưu tóc nam tỉa layer đẹp đang được ưa chuộng khắp Châu Á hiện nay phần 11

Trào lưu tóc nam tỉa layer đẹp đang được ưa chuộng khắp Châu Á hiện nay phần 12

Với phần tóc mái được để khá dài, vầng trán của các chàng trai sẽ được che đi, tạo cảm giác gương mặt được cân đối hơn, phù hợp với những chàng trai có gương mặt dài. Với các chàng trai có gương mặt hơi vuông thì kiểu tóc này cũng giúp gương các bạn trông mềm mại hơn, thu hút hơn.

Trào lưu tóc nam tỉa layer đẹp đang được ưa chuộng khắp Châu Á hiện nay phần 13

Trào lưu tóc nam tỉa layer đẹp đang được ưa chuộng khắp Châu Á hiện nay phần 14

Trào lưu tóc nam tỉa layer đẹp đang được ưa chuộng khắp Châu Á hiện nay phần 15

Hòa cùng trào lưu tóc nam tỉa layer đẹp đang được ưa chuộng khắp Châu Á hiện nay là cách tốt nhất để các chàng khẳng định phong cách thời trang của mình mỗi khi xuất hiện. Các bạn cũng có thể chọn cho mình màu tóc đang hot hiện nay để kết hợp cùng kiểu tóc đẹp này thêm nổi bật. Chúc các bạn thành công với kiểu tóc tỉa layer siêu hot và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm thông tin nhé.

Tóc đẹp - Tags: