TOP 9 dự án Crypto, Blockchain đầy triển vọng đáng đầu tư nhất trong năm 2020

TOP 9 dự án Crypto, Blockchain đầy triển vọng đáng đầu tư nhất trong năm 2020 hứa hẹn sẽ làm nên chuyện để tạo ra một bước chuyển mình mới so với năm 2020 trước đây. Cũng dựa trên sự nhìn nhận đánh giá khách quan từ các chuyên gia về lĩnh vực nghiên cứu đồng tiền ảo, đồng tiền kỹ thuật số, đồng tiền điện tử giàu kinh nghiệm, họ cho rằng, khi hệ thống các đồng tiền này phát triển ngày càng tăng cao và có xu hướng thu hút nhà đầu tư thì các công ty chuyên về xây dựng nền tảng Blockchain đã phải chịu sự giám sát gắt gao, chặt chẽ hơn từ cơ quan quản lý Nhà nước. Điều này cũng đặt ra không ít vấn đề buộc các công ty phải tiếp tục khẳng định nhiều hơn nữa về một loạt dự án mới của mình. Không phụ sự kỳ vọng ấy, họ đã phối hợp sáng lập nên những dự án Crypto, Blockchain có quy mô và bài bản hơn các năm trước đây như Qtum, TRON, Aelf, Veridium, Caspian, Devery, MediBloc, Cardstack, CEEK, kèm theo đó là lời khẳng định chắc nịch cho từng dự án đầy tiềm năng này sẽ làm nên chuyện trong thời gian sắp tới để thu hút đông đảo người dùng, nhà đầu tư tham gia một cách lâu dài và bền vững. Vậy cụ thể những dự án Blockchain này nhằm mục đích gì, có tính năng đặc điểm gì và mang lại cho nhà đầu tư lợi ích gì?

Hãy cùng Gonhub.com cùng khám phá xem Top 9 dự án Crypto, Blockchain nhiều khả năng sẽ làm nên chuyện như thế nào trong năm 2020 sắp tới nhé!

Mục lục

TOP 9 dự án Crypto, Blockchain đầy triển vọng và hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong năm 2020

Khi thị trường tiền kỹ thuật số bắt đầu ổn định các nhà quản lý đã có những động thái rõ ràng hơn. Và đây là điều kiện hoàn hảo cho sự “phục hưng” của các dự án Blockchain theo hướng mới.

Theo một nghiên cứu ngắn gọn của các chuyên gia tiền ảo, dưới đây là một số dự án Blockchain và các công ty có thể thu hút sự chú ý trong năm tới.

Khi Ethereum đã có một năm gập ghềnh thì đã có một vài nghi ngờ về tiềm năng tương lai của đồng tiền này. Trên thực tế, nhiều nhà phân tích đang lạc quan và kỳ vọng sẽ có sự đảo chiều về xu hướng vào cuối năm nay. Tuy nhiên, sự thay đổi của các công ty Blockchain toàn cầu không chậm lại và nhà đầu tư mới vẫn tin tưởng vào Ethereum. Các công ty sau đây có thể được coi là những thách thức hàng đầu đối với sự thống trị của Ethereum. Những nền tảng này đã có sự phát triển nhảy vọt trong những tháng gần đây và đặt ra thách thức thực sự cho Ethereum.

1. TRON

Thay vì một thực thể tập trung chọn nội dung để lưu trữ và cách người dùng có thể sử dụng nó, TRON đặt trách nhiệm này vào tay mọi người. Kết quả là một thị trường phi tập trung nơi mọi người có thể lưu trữ và sử dụng nội dung của họ theo các điều khoản riêng và không có người trung gian.

TRON bắt tay vào hành động này bằng cách mua BitTorrent và khởi chạy Project Atlas làm cho nó trở thành một trong những mạng phân tán lớn nhất trên thế giới.

TOP 9 dự án Crypto, Blockchain đầy triển vọng đáng đầu tư nhất trong năm 2020

Do TRX ngày càng gắn bó với hệ sinh thái nội dung, mọi người chuyển sang mô hình đăng ký nội dung được mã hóa và được điều chỉnh thay vì thay thế kiểu tự chọn ngày nay.

2. Veridium

Một ngành khác được cho là ảnh hưởng tích cực bởi Blockchain là môi trường. Veridium là một công ty Blockchain môi trường, sản xuất các giải pháp phát triển bền vững cho các công ty Fortune 500 và hợp tác với IBM.

Sử dụng một bộ giao thức độc quyền được phát triển bởi EcoSmart Labs, dự án này đã tạo ra một giải pháp bù đắp carbon được mã hóa, mang lại tính thanh khoản mới cho thị trường giao dịch môi trường và tạo ra kế toán carbon đơn giản cho người dùng doanh nghiệp. Các giao thức cũng bù đắp lượng phát thải Carbon liên quan đến mã thông báo kỹ thuật số, do đó giảm nhẹ mối lo ngại ngày càng tăng về phát thải carbon liên quan đến ngành công nghiệp Blockchain.

TOP 9 dự án Crypto, Blockchain đầy triển vọng đáng đầu tư nhất trong năm 2020

3. Devery

Devery là một giao thức mã nguồn mở để xác minh hàng hóa và dịch vụ dựa trên blockchain. Xuất phát từ JD.com, Devery loại bỏ nhu cầu tin cậy bằng cách tận dụng các mã định danh duy nhất, có thể kiểm chứng được cho các sản phẩm và dịch vụ được lưu trữ bất thường trên Blockchain.

Bằng cách cung cấp các bộ công cụ mã nguồn mở, người dùng có thể tích hợp giao thức Devery có thể được sử dụng để xây dựng các dịch vụ xác minh mức ứng dụng.

TOP 9 dự án Crypto, Blockchain đầy triển vọng đáng đầu tư nhất trong năm 2020

Tính minh bạch vốn có của Blockchain cơ bản cung cấp xác thực và xuất xứ, tạo điều kiện cho thị trường cạnh tranh của các dịch vụ xác minh của bên thứ ba – cho các thị trường thương mại đặc biệt như thương mại điện tử hoặc hàng giả xa xỉ.

4. Cardstack

Mỗi nền tảng hoặc ứng dụng được xây dựng trên Blockchain có khả năng độc đáo. Khả năng tương tác của tất cả các Blockchain khác nhau này là một câu hỏi chưa từng có đối với tính hữu dụng của công nghệ này và trong khi một số đã cố gắng kết nối các Blockchain, Cardstack gợi ý một cách tiếp cận khác.

Hệ thống của họ đại diện cho các dApps hoặc nền tảng cá nhân dưới dạng thẻ và người dùng có thể tạo luồng hoặc dịch vụ kinh doanh tùy chỉnh cho chính họ bằng cách xếp các thẻ khác nhau lên nhau hoặc theo một thứ tự nhất định.

TOP 9 dự án Crypto, Blockchain đầy triển vọng đáng đầu tư nhất trong năm 2020

Khung nguồn mở này đang gây hứng thú với các nhà phát triển, những người nhận ra tiềm năng của nó để mở rộng quy mô Blockchain cho thị trường đại chúng.

5. Qtum

Khi Ethereum và Bitcoin nỗ lực để giải quyết các vấn đề liên quan đến quản trị, kinh tế và an ninh, Qtum liên tục tinh chỉnh nền tảng Proof of Stake của họ. Bằng cách kết hợp các phần tốt nhất của cả Bitcoin và Ethereum, Qtum là một giải pháp hợp đồng bảo mật thông minh đại diện cho giai đoạn tiếp theo của Blockchain.

Công ty gần đây đã phát hành máy ảo x86, và điều này sẽ đẩy giá trị của nó vượt qua Ethereum bằng cách khuyến khích các nhà phát triển viết mã bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Nó cũng đã mã hóa Segwit theo mặc định, mở ra khả năng tương tác với Lightning Network (một giao thức hiệu quả cross-blockchain).

TOP 9 dự án Crypto, Blockchain đầy triển vọng đáng đầu tư nhất trong năm 2020

Qtum dự định ra mắt QtumX vào năm 2020, điều này sẽ giúp các công ty lớn tận dụng lợi thế của việc tự động hóa hợp đồng thông minh tối ưu, có hiệu quả chào đón mainstream đến Blockchain.

Trong quá trình hợp tác gần đây với Amazon, QTUM đang cung cấp một nền tảng phát triển hợp đồng thông minh trên thị trường AWS. Người dùng và nhà phát triển AWS giờ đây sẽ có khả năng phát triển và khởi chạy các hợp đồng thông minh thông qua Amazon Machine Image (AMI) hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

6. Aelf

Aelf đang xây dựng một Blockchain và mạng điện toán đám mây phân tán có thể mở rộng. Họ muốn làm cho các Blockchain trở nên dễ dàng hơn trong thế giới thực bằng cách tăng số lượng giao dịch mỗi giây (TPS) mà chúng có thể xử lý.

Trong khi các đồng tiền khác như Ethereum và Bitcoin “đấu tranh” để quản lý TPS, Aelf đã chứng minh rằng nó có thể xử lý 15.000 giao dịch. Điều này được thực hiện bằng cách tách từng nút đơn thành hai cụm, trải rộng trên nhiều máy tính.

TOP 9 dự án Crypto, Blockchain đầy triển vọng đáng đầu tư nhất trong năm 2020

Mục đích là để làm cho các Blockchain khả thi hơn đối với các công ty và doanh nghiệp làm việc với dữ liệu khối lượng lớn, đưa công nghệ vào mainstream.

7. Caspian

Khi tiền mã hóa vẫn là ý tưởng Blockchain hàng đầu để đạt được sự chấp nhận của mọi người, nó trở nên cần thiết để sử dụng các công cụ phức tạp hơn.

Đối với các nhà đầu tư mã hóa tham vọng, các công ty như Caspian đã tạo ra một bảng điều khiển cho phép một người xây dựng và kiểm soát quỹ của riêng họ, bao gồm phân bổ tài sản và các công cụ cân bằng lại, quản lý thực thi lệnh và kết nối với tất cả các sàn giao dịch lớn. Bộ quản lý quỹ mật mã của họ đã được sử dụng, và hợp tác với Coinbase để cung cấp giải pháp của họ cho công chúng.

TOP 9 dự án Crypto, Blockchain đầy triển vọng đáng đầu tư nhất trong năm 2020

Caspian là một giao thức quản lý rủi ro và giao dịch tiền mã hóa đã phát triển, giống như một lệnh từ xa phổ quát, các giao dịch, giao dịch và tài sản khác nhau trong một danh mục đầu tư.

8. MediBloc

Ngành công nghiệp y tế được kì vọng sẽ tạo nên đột phá nếu áp dụng công nghệ Blockchain. Dự án này giải quyết vấn đề lưu trữ dữ liệu hồ sơ sức khỏe điện tử tập trung, bằng cách chuyển chủ quyền dữ liệu về cho cá nhân.

TOP 9 dự án Crypto, Blockchain đầy triển vọng đáng đầu tư nhất trong năm 2020

MediBloc là một nền tảng dữ liệu chăm sóc sức khỏe mã nguồn mở phi tập trung, được thiết kế để cung cấp toàn quyền sở hữu dữ liệu cá nhân cho bệnh nhân có quyền kiểm soát truy cập – và cơ hội kiếm tiền từ dữ liệu của họ. Là một phần của hệ sinh thái của họ, những người tham gia như tổ chức y tế, tổ chức nghiên cứu, công ty bảo hiểm và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể tìm thấy một trao đổi dữ liệu an toàn và minh bạch.

MediBloc dự định chuyển mô hình dữ liệu y tế sang phương pháp tập trung vào bệnh nhân, bằng cách xây dựng một hệ sinh thái kinh tế thông tin y tế với người tiêu dùng, và khả năng cho các dịch vụ y tế được xây dựng trên nền tảng này.

9. CEEK

Thực tế ảo (VR) luôn luôn là một lĩnh vực nóng. Một số dự án cung cấp một loại tiền tệ phổ quát, an toàn và minh bạch cho thế giới thực tại ảo. Ngành công nghiệp VR đang phát triển nghiêm túc và CEEK là công ty như vậy muốn sử dụng mã thông báo blockchain và tiền ảo để cho phép các tương tác và giao dịch linh hoạt – trong một vũ trụ ảo.

Họ có cơ sở hạ tầng VR hiện tại, bao gồm các địa điểm ảo nơi người dùng có thể tham dự các sự kiện thể thao, xem hòa nhạc trực tiếp, ngồi trong lớp học và v.v.

TOP 9 dự án Crypto, Blockchain đầy triển vọng đáng đầu tư nhất trong năm 2020

Token của họ cung cấp các giao dịch bảo mật và khả năng cho người dùng sở hữu các mục ảo. Nền tảng này sử dụng bằng chứng cổ phần và bỏ phiếu để cung cấp cho người dùng mức độ kiểm soát và lựa chọn về những gì xảy ra trong thế giới ảo.

Nếu bạn là một nhà đầu tư bền bĩ và mong muốn tìm kiếm thêm nhiều cơ hội phát triển hơn nữa cho chính mình trong lĩnh vực giao dịch thương mại điện tử, phát triển mô hình đồng Coin trên nền tảng đáng tin cậy thì trước tiên hãy cập nhật ngay 9 dự án Crypto, Bockchain đầy triển vọng, đầy tiềm năng này để xác định trước hướng đi hiệu quả đúng đắn, có chiến lược lâu dài cho mình trong năm 2020 sắp tới đây. Hầu hết các dự án được xây dựng trên nền tảng Blockchain đều đảm bảo tính an toàn và bảo mật dữ liệu thông tin tuyệt đối nên chắc chắn những ai đã rành về nó hay đã có đủ các kỹ năng về lĩnh vực, về mô hình đặc biệt này sẽ tiếp tục đặt niềm tin tưởng tuyệt đối vào 9 dự án hot nhất này. Vậy bạn đã sẵn sàng trải nghiệm và nâng cao kinh nghiệm cho mình để hạn chế mọi trường hợp rủi ro khi quyết định tham gia vào mỗi một dự án lần này hay chưa? Gonhub.com mến chúc bạn may mắn, thành công, hi vọng bài viết này sẽ thật sự hữu ích và cần thiết với bạn.

Kiến thức - Tags: , , ,