Top 5 phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí và tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí và tốt nhất hiện nay, giúp các bậc phụ huynh có thể hỗ trợ con yêu của mình học tiếng anh hiệu quả nhất. Tiếng anh đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, chính vì vậy các bậc phụ huynh đều cho con mình học tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ. Ngoài việc học ở các trung tâm, ngày nay các bậc phụ huynh có thể cho bé học tiếng anh thông qua các phần mềm trực tuyến. Phần mềm học tiếng anh giúp hỗ trợ việc nghe nói hiệu quả, giúp bé có thể luyện khả năng nói chuyện, vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Hiện nay có rất nhiều các phần mềm học tiếng anh cho bé khác nhau khiến các bậc phụ huynh bối rối, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ top phần mềm học tiếng anh tốt nhất dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo những phần mềm học tiếng anh tốt nhất cho bé dưới đây và chọn phần mềm phù hợp với con yêu của mình nhé.

Mục lục

1. English Conversation for Kids

Đúng như tên gọi, English Conversation for Kids hỗ trợ trẻ học tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại. Với nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được chia nhỏ thành nhiều đoạn hội thoại dưới dạng các phim hoạt hình ngắn. Với các chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề được chia nhỏ thành nhiều đoạn hội thoại là các phim hoạt hình ngắn. Các nội dung học từ đơn giản như Good morning, How are you, What is this… đến các cuộc thám hiểm, các câu chuyện hay. English Conversation for Kids sẽ giúp trẻ học những câu giao tiếp đơn giản dễ học từ vựng qua hình ảnh thông qua các chủ đề vui nhộn trong cuộc sống.

Top 5 phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí và tốt nhất hiện nay

2. Phần mềm Duolingo

Duolingo là một ứng dụng học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh miễn phí được hơn 50 triệu người dùng trên thế giới cài đặt và sử dụng. Ngoài tiếng Anh, Duolingo còn hỗ trợ bạn học rất nhiều ngôn ngữ khác. Phương pháp học được lồng ghép khéo léo qua các bài tập và trò chơi tiếng Anh với nhiều cấp độ, thành tích, điểm và hàng hóa ảo vô cùng thú vị. Ứng dụng tạo cho người dùng một cảm giác rất cuốn hút khi sử dụng, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút là có thể học tốt tiếng anh sau một thời gian dài. Không chỉ dành cho trẻ em dứng dụng này cũng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Top 5 phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí và tốt nhất hiện nay

3. 0-100 Kids Learn Numbers Game

Nếu bảng chữ cái là một nền tảng cơ bản thì việc nhận diện các con số và ghi nhớ cách viết của chúng trong tiếng Anh cũng cần thiết không kém đối với trẻ. 0-100 Kids Learn Numbers Game chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời khi cung cấp các trò chơi đếm số cực thú vị, kết hợp với hình ảnh đẹp mắt và vui nhộn, chắc chắn sẽ giúp bé dễ tiếp thu và ghi nhớ các con số hiệu quả.

Top 5 phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí và tốt nhất hiện nay

4. LearnEnglish Kids: Videos

LearnEnglish Kids: Videos là một phần mềm luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh qua video của Bristish Council. Đây là một ứng dụng khá hay dành cho bé dưới 12 tuổi giúp các bé luyện kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh hiệu quả nhất. Trong đó tập hợp bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng đi kèm nhiều mini game thú vị giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả. Ứng dụng cung cấp rất nhiều video clip các câu chuyện kể bằng tiếng Anh có kèm script như Goldilocks and the Three Bears, Jack and the Beanstalk, Little Red Riding Hood, Dark Dark Wood, The Monster Shopping Trip, Record Breakers…

Top 5 phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí và tốt nhất hiện nay

5. Phần mềm ABC Kids – Tracing & Phonics

Đây là ứng dụng học tiếng anh phù hợp cho các trẻ từ 3 – 6 tuổi. Với các trò chơi tìm đồ vật giúp trẻ nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm từng từ từng chữ dần dần đánh thức khả năng phản xạ nghe của các bé ngay từ khi còn nhỏ. Bảng chữ cái và cách phân biệt các nguyên, phụ âm trong tiếng Anh có lẽ là bài học vỡ lòng đầu tiên nhất đối với mọi người học, đặc biệt là trẻ em.

ABC Kids – Tracing & Phonics được thiết kế cho trẻ từ 2 tuổi trở lên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cơ bản đó. Là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, ABC Kids có giao diện được tích hợp các hỉnh ảnh sinh động, ngộ nghĩnh về hoa quả và các loài động vật, giúp kích thích niềm yêu thích học tập của trẻ.

Top 5 phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí và tốt nhất hiện nay

Sau khi theo dõi top những phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí và tốt nhất trên đây, chắc hẳn các bậc phụ huynh đã có thêm nhiều gợi ý phần mềm hay, giúp hỗ trợ việc học tiếng anh của bé thêm thuận lợi, đạt hiệu quả tốt nhất. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người và hãy thường xuyên truy cập gonhub.com để cập nhật thêm nhiều tư liệu giáo dục hay bổ ích nhé.

Mẹo Vặt - Tags: , ,