Top 5 phần mềm giả lập iOS trên Windows miễn phí và tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm giả lập iOS trên Windows miễn phí và tốt nhất hiện nay, được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng. Bạn yêu thích hệ điều hành iOS nhưng lại không đủ điều kiện để mua điện thoại iPhone để trải nghiệm. Đừng lo lắng vì bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm giả lập iOS trên Windows, giúp bạn trải nghiệm như đang sử dụng một chiếc iphone thật sự. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm giả lập iOS khác nhau, điều này khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn phần mềm phù hợp với bản thân. Nếu bạn vẫn chưa biết phần mềm giả lập nào tốt và được tin dùng hiện nay, thì có thể tham khảo top phần mềm giả lập iOS trên PC mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo những phần mềm giả lập iOS trên Windows tốt nhất dưới đây và chọn lựa phần mềm phù hợp với bản thân nhé.

Mục lục

1. Air iPhone Emulator

Air Iphone Emulator dùng để tạo cấu trúc giả lập thực thế và được coi là một chương trình cao cấp. Nếu bạn là một nhà phát triển ứng dụng, bạn có thể tải lên ứng dụng của mình trên Air iPhone. Do đó bạn có thể kiểm tra lại một loạt các chức năng của ứng dụng trước khi publish nó. Việc sử dụng Air iPhone để chơi game, trải nghiệm ứng dụng cũng rất trơn tru, ít xảy ra lỗi.

Tải xuống Air iPhone tại đây

2. iPadian iPhone Emulator

iPadian iPhone Emulator đang được đánh giá rất cao trong số các phần mềm giả lập iOS. Nó hỗ trợ các hệ điều hành trên máy tính như Windows, Mac OS và Linux, có giao diện đẹp và nhiều chức năng tùy chỉnh. iPadian có 2 phiên bản miễn phí và trả phí, sử dụng phiên bản miễn phí đã có đủ những tính năng cơ bản nhất mà bạn yêu cầu.

Ưu điểm chính:

Tải xuống iPadian tại đây

Top 5 phần mềm giả lập iOS trên Windows miễn phí và tốt nhất hiện nay

3. iPhone Simulator

iPhone Simulator là công cụ cao cấp bởi sự đơn giản và số lượng tính năng phong phú. Giao diện người dùng được thiết kế trực quan, giúp bạn dễ dàng làm quen và làm việc nhanh chóng. Với phần mềm này bạn có thể thử nghiệm các ứng dụng mới phát triển, là một lợi thế lớn cho các nhà lập trình app. Lưu ý rằng iPhone Simulator không có công cụ chữa lỗi tiên tiến.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Tải xuống iPhone Simulator tại đây

4. Smartface

Smartface cho phép bạn phát triển và sử dụng các các chức năng cơ bản từ Windows. Bạn có thể làm việc với Smartface một cách nhanh chóng. Phần mềm này chủ yếu được các lập trình viên game quan tâm bởi nó có thể giúp họ thử nghiệm trên nền tảng iOS. Smartface cung cấp tính năng chữa lỗi đầy đủ cho các ứng dụng iOS giúp nhà phát triển ứng dụng xử ý linh hoạt hơn.

Ưu điểm chính:

Tải xuống Smartface tại đây

Top 5 phần mềm giả lập iOS trên Windows miễn phí và tốt nhất hiện nay

5. Mobione Studio

Mobione Studio giúp bạn mô phỏng lại iOS trên máy tính Windows để chạy các ứng dụng iOS khác nhau một cách dễ dàng, bao gồm cả khả năng phát triển ứng dụng iOS. Tính đến nay, phần mềm đã đạt được hơn 500.000 lượt tải xuống. Chương trình này bao gồm các tính năng độc đáo như mẫu giao diện iOS (có thể cá nhân hóa). Hỗ trợ thử nghiệm các ứng dụng iOS có kích thước lớn qua công cụ App Sync. Hiện nay Mobione Studio đã bị tạm ngưng phát triển, tuy nhiên bạn vẫn có thể tải file EXE của nó.

Tải xuống Mobione Studio tại đây.

Top 5 phần mềm giả lập iOS trên Windows miễn phí và tốt nhất hiện nay

Trên đây là top phần mềm giả lập iOS trên Windows miễn phí và tốt nhất, hy vọng sẽ giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân, trải nghiệm hệ điều hành iOS một cách hoàn hảo. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người và hãy thường xuyên truy cập gonhub.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bản thân nhé.

Mẹo Vặt - Tags: ,