Top 5 loại sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay trên thị trường

Top 5 loại sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay trên thị trường giúp các mẹ có thể lựa chọn được loại sữa tốt nhất cho con yêu của mình giúp phát triển chiều cao tối đa. Ngoài yếu tố di truyền thì dinh dưỡng đóng một vai trò rất lớn trong việc phát triển chiều cao của trẻ, chính vì vậy các mẹ luôn bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết để bé cao lớn vượt trội. Sữa tăng chiều cao là sự lựa chọn được nhiều bà mẹ quan tâm, nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa khác nhau khiến bạn phân vân. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những loại sữa tăng chiều cao tối đa cho bé dưới đây, mời các mẹ cùng tham khảo nhé.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo cách chọn sữa tăng chiều cao cho trẻ dưới đây và chọn loại sữa phù hợp cho bé yêu của mình nhé.

Mục lục

1. Sữa NAN Kid của Nestlé (loại dành cho trẻ 2 – 6 tuổi)

Sữa có chứa đầy đủ các dưỡng chất quan trọng như DHA, ARA, Canxi, Vitamin D… giúp trẻ phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng và trí tuệ. Ngoài ra, sữa còn bổ sung hơn 140 triệu lợi khuẩn Probiotics giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và tăng cường sức đề kháng.

Top 5 loại sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay trên thị trường

2. Sữa Friso Gold Pedia (trẻ 2 – 6 tuổi)

Sữa Friso Gold Pedia là sữa dành cho trẻ biếng ăn và thấp còi, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ tiêu hóa

Từ những nghiên cứu và tìm hiểu quá trình phát triển – tăng trưởng tự nhiên mà bé có được do nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ, Friso đã cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với công thức độc đáo, cân đối những dưỡng chất cần thiết, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Công thức độc đáo Boostimune, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của em bé, để em bé khỏe mạnh và phát triển.

Top 5 loại sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay trên thị trường

3. Sữa Nuvita Grow (trên 3 tuổi)

Sữa Nuvita Grow được sản xuất theo công thức độc quyền TallMax – IGF1 cung cấp đầy đủ các vi chất thiết yếu như protein, canxi, kẽm, lysin, và các tiền tố DHA, ARA, Taurin,… giúp trẻ phát triển toàn diện. Đây là một trong các loại sữa tăng chiều cao cho bé được các bà mẹ tin dùng trong nhiều năm qua.

Top 5 loại sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay trên thị trường

4. Sữa Meta Care 3+ 900g (4 tuổi trở lên)

Meta Care 3+ là công thức sữa được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu để phù hợp với nhu cầu của trẻ từ 4-9 tuổi. Bên cạnh những dưỡng chất thiết yếu khác, công thức sữa còn bổ sung hàm lượng vitamin D, canxi, photpho và magie để hỗ trợ quá trình hình thành và bảo vệ hệ xương khỏe mạnh. Ngoài ra, trong sữa còn bổ sung thêm thành phần olostrum giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và khỏe mạnh.

Top 5 loại sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay trên thị trường

5. Sữa Abbott Grow 4 (dành cho trẻ 3 – 6 tuổi)

Abbott Grow 4 cung cấp hàm lượng cao các dưỡng chất thiết yếu như canxi, photpho, vitamin D, những nguyên liệu tối quan trọng trong việc tăng chiều cao cho bé và phát triển hệ xương chắc khỏe. Ngoài ra, trong thành phần của sữa còn bổ sung 28 vitamin và khoáng chất để giúp trẻ phát triển toàn diện. Đặc biệt, sữa còn chứa các nguyên tố siêu vi lượng như selen, molybden, crôm nhằm điều hòa chức năng chuyển hóa năng lượng, giúp trẻ phát triển vượt trội về chiều cao và cân nặng.

Top 5 loại sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay trên thị trường

Trên đây là top 5 loại sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay trên thị trường được nhiều bà mẹ tin dùng, hy vọng sẽ giúp các mẹ có thêm nhiều gợi ý loại sữa tốt cho con mình, giúp bé phát triển chiều cao tối đa. Chúc các bé nhà bạn luôn vui khỏe, hay ăn chóng lớn mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Mẹ - Bé - Tags: