Top 4 phần mềm cắt ghép video đẹp nhanh nhất trên máy tính

Phần mềm cắt ghép Video là công cụ đơn giản để bạn có thể tạo cho mình những đoạn video cá nhân đặc sắc và chuyện nghiệp hơn. Tuy nhiên lựa chọn phần mềm nào sao cho hợp lý và nhiều tính năng thì không phải ai cũng biết. Cùng gonhub.com điểm qua một số phần mềm chỉnh sửa video phổ biến hiện nay.

1.Magic Video Converter

Top 4 phần mềm cắt ghép video đẹp nhanh nhất trên máy tính

Đây là phần mềm có tốc độ cải tiến, khá nhanh và bạn có thể thay đổi bất cứ định dạng nào theo mong muốn. Hơn nữa nó còn có khả năng ghi đĩa DVD.

Phần mềm còn tùy chỉnh được kích thước màn hình, audio/video bit rate, frame rate, khuôn dạng phim..

  1. Windows Movie Maker 2012

Top 4 phần mềm cắt ghép video đẹp nhanh nhất trên máy tính

Windows Movie Maker là phần mềm vô cùng dễ sử dụng. Bạn chỉ cần kéo vào thả vài clip vào chương trình (phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng). Sau đó, bạn có thể dễ dàng cắt, ghép clip hoặc tạo các hiệu ứng đặc biệt chỉ với vài lần click chuột.

Ngoài ra, bạn có thể chèn thêm vào video nhạc nền hoặc chú thích. Người dùng có thể lưu kết quả thành một file video hoặc đăng tải chúng trực tiếp lên YouTube, Facebook và nhiều trang khác. Đây là phần mềm cắt ghép video vô cùng tiện ích, và phù hợp cho những người ít thành thạo công nghệ.

  1. Boilsoft Video Splitter
Top 4 phần mềm cắt ghép video đẹp nhanh nhất trên máy tính

saoleloi.com

Đây là một phần mềm cắt video tuyệt vời giúp bạn cắt các video có định dạng như AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV hay các file video MP4 thành các phần nhỏ. Giao diện dễ sử dụng, chất lượng không thay đổi và hỗ trợ các video có dung lượng lớn.

  1. Avidemux

Top 4 phần mềm cắt ghép video đẹp nhanh nhất trên máy tính

Avidemux là trình biên tập video nguồn mở cho phép bạn ghép clip, cắt clip và áp dụng rất nhiều trình lọc hữu ích như Add Logo (chèn logo), Crop (cắt), Flip (lật), Rotate (xoay), Resize (thay đổi kích thước), Sharpen (làm nét), Remove Noise (loại bỏ nhiễu), chỉnh độ sáng, độ tương phản và màu sắc…

Ngoài những tính năng cơ bản nói trên, Avidemux còn rất nhiều lựa chọn chỉnh sửa để giúp bạn có được kết quả mong muốn. Nhìn chung, Avidemux thực sự đáng dùng thử, miễn là bạn sẵn sàng dành một chút thời gian để tìm hiểu cách sử dụng phần mềm này.

Vừa rồi là 4 phần mềm cắt ghép video khá hữu ích và nhiều tính năng bất ngờ. các bạn có thể tham khảo và download về sử dụng phục vụ cho nhu cầu cá nhân nhé!

Kiến thức -
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status